Bị đưa về đồn, 'chị đại quận 4': 'Tôi không có bệnh, sao phải ở nhà'

Sau khi bị công an cưỡng chế về đồn vì vi phạm phòng chống dịch Covid-19, "chị đại quận 4" tiếp tục ngang ngược khiến dân mạng bức xúc.

Chiều 31/8, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao trước thông tin "chị đại quận 4" bị lực lượng chức năng cưỡng chế đưa về phường vì vi phạm quy định chống dịch Covid-19 của thành phố. 

Bị đưa về đồn, chị đại quận 4: Tôi không có bệnh, sao phải ở nhà-1


Clip: "Chị đại quận 4" tiếp tục xuất hiện với những lỗi vi phạm y như cũ bị công an đưa về đồn

Tại đồn công an, người phụ nữ tiếp tục có màn đôi co vô cùng ngang ngược với các chiến sĩ công an. Chị ta cho rằng mình ra ngoài không sai bởi chỉ đi mua đồ cho con chứ không đi chơi.

Dù lực lượng chức năng giải thích rõ rằng phải có giấy xét nghiệm cũng như lý do chính đáng để ra đường, nhưng người này vẫn kiên quyết khẳng định mình không có bệnh nên không cần bất cứ loại giấy tờ xét nghiệm nào:

Bị đưa về đồn, chị đại quận 4: Tôi không có bệnh, sao phải ở nhà-2

"Giờ tôi không muốn xét nghiệm là vì tôi cảm thấy không mệt. Nãy giờ tôi ngồi nói chuyện với anh là tôi đủ hiểu, nếu mà nãy giờ tôi mệt là tôi không thể ngồi nói chuyện với anh, tôi cảm thấy tôi có bệnh thì tôi phải nằm ở nhà. Anh có thấy ai bệnh mà đi ra đường một mình không?".

Với thái độ khá gay gắt, "chị đại quận 4" mặt đỏ tía tai dùng hết lý lẽ để chứng minh mình không sai, không có bệnh, không cần xét nghiệm.

"Trong khi người ta không có bệnh mà bắt ép người ta đi xét nghiệm. Xét nghiệm là phải vào bệnh viện. Bệnh viện mở ra bao lâu nay. Ai mệt mỏi thì vào trong đó chứ ai bắt ép làm gì.

Người ta nói sức khỏe đảm bảo thì thôi. Mệt thì kêu uống thuốc là hết chứ có gì đâu. Giờ cứ kêu đi xét nghiệm trong khi không có bệnh như vậy thì sao người ta nghe theo", người phụ nữ này nói.


Clip: "Chị đại quận 4" tiếp tục "trả treo" lực lượng chức năng

Một người phụ nữ có mặt tại nghe thấy "chối tai" cũng lên tiếng thuyết phụ nhưng bị gạt ngay. Thậm chí, khi lực lượng chức năng đã hạ giọng khuyên chị nên "nghe lời" thì người này lại càng lấn lướt:

"Anh đừng có nói từ 'nghe lời' ở đây. Pháp luật không có quy định là liên quan đến bảo vệ sức khỏe. Bảo vệ sức khỏe là của y tế, mà y tế là bệnh viện. Mà bệnh viện thì ai có bệnh mới lên trên đó khám bệnh".

Sau đó, các cán bộ khuyên chị nên vào bệnh viện để xét nghiệm nhưng người này muốn tự đi. Chị ta cho rằng các chiến sĩ đang bắt ép đi xét nghiệm:

"Bắt ép như vậy làm sao nói được tôi. Vậy tôi không chấp nhận nghe theo. Anh không thể làm vậy với 1 người phụ nữ được".

Bị đưa về đồn, chị đại quận 4: Tôi không có bệnh, sao phải ở nhà-3
Dù được đưa về đồn nhưng chị này vẫn lý sự cùn với công an

Đoạn clip sau khi được đăng tải khiến cộng đồng mạng tiếp tục ngán ngẩm trước thái độ của "chị đại quận 4".

Nhiều người cho rằng nên có những biện pháp xử lý mạnh tay và gay gắt hơn với những đối tượng vi phạm nhiều lần chứ không chỉ dừng lại ở việc xử lý vi phạm hành chính và nhắc nhở như hiện tại.

Ngoài ra, một số hàng xóm ở gần cũng cho biết, sau khi ở đồn về, chị này tiếp tục làm ầm ĩ khiến cả xóm mất ngủ.

Nhiều ông vô cùng bực tức trước sự ồn ào của chị này đã không chịu được, đập bàn, đập ghế thậm chí định sang "tẩn" cho một trận, nhưng các bà trong xóm đã kịp ngăn lại. 

Bị đưa về đồn, chị đại quận 4: Tôi không có bệnh, sao phải ở nhà-4
Một ông cầm ghế nhựa đập tan ngay ngõ, một người khác định sang tận nhà "chị đại" để xử...

MT
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/bi-cuong-che-ve-don-chi-dai-quan-4-van-tra-treo-toi-khong-co-benh-sao-phai-o-nha-n-275640.html

COVID-19 Chị Đại

Tin tức mới nhất