Bị đánh chấn thương não vì can khách không ngồi lên bàn bida

Nhóm thanh niên đánh nam nhân viên đến gãy cây bida, cầm quả bi đánh vào đầu và đánh đấm liên hồi đến chấn thương vùng não, chỉ vì bị nhắc nhở "không ngồi lên bàn bida".

Bị đánh chấn thương não vì can khách không ngồi lên bàn bida-1
Nhóm đối tượng ném cơ bida và đánh hội đồng nam nhân viên của quán.

Ngày 25/1, Công an huyện Krông Pa (Gia Lai) cho biết đang điều tra nhóm đối tượng đánh Lê Đại Anh (SN 2001) - nhân viên quán bida Krông Pa Club (tổ dân phố 3, thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa, Gia Lai) - phải nhập viện cấp cứu.


Clip ghi lại nhóm đối tượng đánh hội đồng nam nhân viên. Clip: CACC

Trước đó, nhóm đối tượng khoảng 5-6 người đến bida Krông Pa Club để chơi và uống bia. Một vị khách của nhóm ngồi lên bàn bida trống kế bên. Thấy vậy, nhân viên Anh nhắc nhở thì thêm một thanh niên khác cũng ngồi lên như thách thức và quát tháo.

Nhóm đối tượng gọi tính tiền. Khi Anh mang phiếu tính tiền, bất ngờ bị nam thanh niên áo khoác xám, đầu đội mũ ném cơ vào người, may mắn không trúng.

Đối tượng áo khoác xám lao đến, liên tục đấm vào mặt, ghì đầu Anh xuống, tay trái cầm quả bida táng vào đầu.

Được can ngăn ít phút, cả nhóm đối tượng xông đến đánh hội đồng. Một đối tượng cầm thanh cơ bida đánh đến gãy đôi, đối tượng khác cũng cầm thanh cơ bida thứ hai đánh tiếp cũng gãy đôi.

Tất cả xúm lại thúc cùi chỏ, lên gối, dùng gậy bida đã gãy, vụt đánh vào đầu và chỉ dừng lại khi Đại Anh gục, qụy xuống, đưa tay ôm đầu.

Anh được đến cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai với dấu hiệu đau đầu, nôn ói, chảy nhiều máu, có dấu hiệu chấn thương vùng não.

Theo Lao Động


hành hung

Tin tức mới nhất