Bị đồn ăn bám đại gia, Hiền Mai đáp trả: 'Tôi nhiều tiền hơn chồng'

"Xin đính chính là mình có tiền của mình, và mình nhiều tiền hơn chồng, chứ không phải dựa dẫm vào chồng", Hiền Mai nói.

Vào đầu tháng 8 vừa qua, Hiền Mai đã quyết định sang Mỹ định cư cùng con trai. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh bên con trai, ảnh cá nhân bên nước ngoài.

Bên cạnh những bình luận khen ngợi nhan sắc cũng như cuộc sống hạnh phúc của nữ nghệ sĩ thì cũng có không ít comment tỏ ý chê bai, nói rằng Hiền Mai sống dựa vào chồng đại gia, nhờ ông xã thì mới có cuộc sống dư giả.

Bị đồn ăn bám đại gia, Hiền Mai đáp trả: Tôi nhiều tiền hơn chồng-1
Hiền Mai độc lập tài chính, có tiền tiết kiệm riêng, không phải phụ thuộc chồng đại gia.

Rất nhanh sau đó, Hiền Mai đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Cô khẳng định tin đồn dựa dẫm vào chồng khi qua Mỹ là sai: "Xin đính chính là mình có tiền của mình, và mình nhiều tiền hơn chồng, chứ không phải dựa dẫm vào chồng". 

Cô còn chia sẻ thêm: "Đôi lúc cũng bị bực, vì cảm giác như mình bị coi thường, khi ai cũng hiểu lầm là mình sống dựa dẫm chồng. Minh làm việc siêng năng từ xưa tới giờ chứ có ngồi không chồng nuôi đâu".

Bên dưới bài đăng, chị ruột Hiền Mai - Hiền Trang cũng có chia sẻ đính chính tin đồn "ăn bám" chồng của em gái: "Gia đình chồng giúp được gì trời? Bà con dòng họ mình ở Mỹ còn nhiều gấp mấy lần gia đình chồng Hiền Mai nữa. Căn nhà Hiền Mai sang Mỹ ở là của em kết nghĩa Hiền Mai mời tới ở và em ấy vì thương Hiền Mai nên đã trang hoàng kỹ căn phòng Hiền Mai ngủ treo đầy hình của Hiền Mai và gia đình. Tony con Hiền Mai có 2 quốc tịch: Quốc tịch Mỹ và quốc tịch Việt Nam. Tony là trở về Mỹ học đại học chứ không phải là du học như báo viết. Hiền Mai là dân thường trú của Mỹ".

Bị đồn ăn bám đại gia, Hiền Mai đáp trả: Tôi nhiều tiền hơn chồng-2
Hiền Mai và chồng

 

Đây là lần hiếm hoi sau khi vướng nhiều tin đồn không hay, Hiền Mai lên tiếng đính chính trên trang cá nhân. Thông tin nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Hầu hết đều tỏ ý đồng cảm, thấu hiểu cũng như ủng hộ việc nữ nghệ sĩ lên tiếng nhằm làm sáng tỏ thông tin đang bị hiểu lầm bấy lâu nay.

 "Mãi ủng hộ chị", "Hiền Mai em đẹp và bản lĩnh nên không giận làm gì vui lên em", "Tháng mới em chúc chị nhiều niềm vui, may mắn nhé", "Hiền Mai không phải kiểu người ngồi chờ sung rụng nên mới gặt hái được thành công, có cuộc sống như hôm nay"... là những bình luận của khán giả. 

Được biết, Hiền Mai đưa con trai Tony đi Mỹ từ đầu tháng 8. Ngày 29/8, "quý tử" của nữ diễn viên nhập học một trường đại học tại bang California. Mẹ con Hiền Mai hiện ở nhờ nhà một người em kết nghĩa của cô.

Bị đồn ăn bám đại gia, Hiền Mai đáp trả: Tôi nhiều tiền hơn chồng-3
Hiền Mai và con trai

Nữ diễn viên cho biết khi sang Mỹ, cô và con trai được người thân bên chồng, bạn bè tiếp đón nồng nhiệt, hỗ trợ mọi mặt. Ông xã Hiền Mai vì bận rộn công việc trong nước nên anh không thể đi cùng. 

Hiền Mai và ông xã Việt kiều Mỹ kết hôn năm 2003. Cặp đôi có một con trai tên Tony, hiện 18 tuổi. Hiền Mai là một trong những "nữ hoàng ảnh lịch" của thập niên 1990, cùng thời với Diễm Hương, Việt Trinh, Y Phụng...

Cô có nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim như: "Cu Tí và cô giáo Mai", "Ngọn gió hồi sinh", "Chuyến tàu hoàng hôn", "Cánh buồm ảo ảnh", "Dù gió có thổi"... 

Theo Arttimes

Xem link gốc Ẩn link gốc https://arttimes.vn/giai-tri/bi-don-an-bam-dai-gia-34nu-hoang-anh-lich34-hien-mai-dap-tra-34toi-nhieu-tien-hon-chong34-c47a10982.html

diễn viên Hiền Mai

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao