Bị đồn hói đầu, 'Triển Chiêu' Hà Gia Kính có màn đáp trả cực chất

Bị nhiều người trêu “hói nên luôn phải đội mũ”, Hà Gia Kính gần đây đã lên tiếng phủ nhận.

Trong một buổi livestream, Hà Gia Kinh cho biết một số người hỏi anh có phải bị hói không mà thường xuyên đội mũ sùm sụp như vậy. Trước thắc mắc này, nam tài tử tháo bỏ mũ, vuốt mái tóc đen, dày và nói tóc anh vẫn chắc khỏe.

Bị đồn hói đầu, Triển Chiêu Hà Gia Kính có màn đáp trả cực chất-1

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều khán giả đã dành lời khen nam diễn viên giỏi giữ phong độ. Dù đã ở độ tuổi 65 nhưng tóc vẫn đen nhánh, dày, không bị "hói" như nhiều đàn ông cùng độ tuổi.

Bị đồn hói đầu, Triển Chiêu Hà Gia Kính có màn đáp trả cực chất-2

Có thể thấy, chàng "Triển Chiêu" ngày nào rất tự tin về sắc vóc dù tuổi đã trung niên. Thậm chí gần đây, khi chụp hình selfie với một số sinh viên, anh còn yêu cầu họ không bật filter, khiến nhóm sinh viên thốt lên: "Không bật filter thì chúng tôi không thể đẹp trai bằng anh".

Bị đồn hói đầu, Triển Chiêu Hà Gia Kính có màn đáp trả cực chất-3Bị đồn hói đầu, Triển Chiêu Hà Gia Kính có màn đáp trả cực chất-4

Ở tuổi 65, Hà Gia Kính chịu khó rèn luyện sức khỏe, chăm sóc thể chất. Đam mê lớn nhất của Hà Gia Kính là tập luyện thể dục thể thao.

Anh chạy bộ mỗi sáng, thi thoảng leo núi. Anh cho biết sự kiên trì và nỗ lực rèn luyện thể chất là “chìa khóa” diệt trừ mọi suy nghĩ tiêu cực, hoang mang. Ngoài thời gian dành cho tập luyện, Hà Gia Kính tích cực tham gia các hoạt động từ thiện hoặc đi du lịch cùng bạn bè.

Dù từng là ngôi sao màn ảnh nhưng nam diễn viên không còn đóng phim, chỉ tập trung kinh doanh các sản phẩm từ ngũ cốc. Thỉnh thoảng, vì nhớ nghề, "Triển Chiêu" Hà Gia Kính lại tham dự các sự kiện nhỏ, giao lưu với người hâm mộ.

Công ty của tài tử ở Quảng Đông nên anh đi về giữa Đại lục - Hong Kong (Trung Quốc) và tiện chăm sóc cha mẹ.

Bị đồn hói đầu, Triển Chiêu Hà Gia Kính có màn đáp trả cực chất-5

Hà Gia Kính, sinh năm 1959, là diễn viên gốc Hong Kong (Trung Quốc). Anh được khán giả nhớ đến nhiều nhất với vai Triển Chiêu trong phim Bao Thanh Thiên. Cho đến nay, Hà Gia Kính vẫn được mệnh danh là "Triển Chiêu kinh điển nhất màn ảnh", khó nghệ sĩ nào có thể vượt qua.

Ngoài bộ phim này, Hà Gia Kính còn được đánh giá cao về diễn xuất qua Bảo Tiêu, Mã Vĩnh Trinh, Hoàng Đế Ăn Mày, Thiếu Niên Trương Tam Phong, Thư Kiếm Ân Cừu Lục,...

Về đời tư, theo truyền thông Hong Kong, Hà Gia Kính không có ý định kết hôn, dù từng bị đồn có người yêu và có con.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/bi-don-hoi-dau-trien-chieu-ha-gia-kinh-co-man-dap-tra-cuc-chat-a645082.html

Hà Gia Kính

Tin tức mới nhất