Bi kịch nào đẩy Britney Spears đến cuộc sống như nô lệ?

Cú trượt dài trong sự nghiệp và cuộc sống cách đây 14 năm đã khiến Britney Spears đánh mất sự tự do.

Bi kịch nào đẩy Britney Spears đến cuộc sống như nô lệ?-1
Ngày 22/6 (giờ Mỹ), Britney Spears khai trước tòa án Los Angeles rằng cô mất tự do, sống như nô lệ dưới quyền giám hộ của cha đẻ, ông Jamie. Cô phải làm việc từ sáng đến đêm, 7 ngày/tuần, không được gặp bạn trai, các con riêng, không được kết hôn và sinh thêm con. Mong muốn duy nhất của Spears là thoát khỏi người cha của mình. Ảnh: Pinterest.

Bi kịch nào đẩy Britney Spears đến cuộc sống như nô lệ?-2
Thực tế, công chúa nhạc pop đã không còn trực tiếp nắm quyền kiểm soát mọi thứ kể từ năm 2008, sau một năm nhiều biến cố xảy đến. Năm 2007 là thời điểm sóng gió nhất đời Spears, cô đã chính thức mất quyền nuôi hai con Sean Preston và Jayden James vào tay chồng cũ Kevin Federline. Những bi kịch theo đó kéo dài về sau. Ảnh: Foxnews.

Bi kịch nào đẩy Britney Spears đến cuộc sống như nô lệ?-3
Hôn nhân tan vỡ đã khiến trái tim Spears chịu quá nhiều đau đớn. Vì vậy, giọng ca Lucky đã tự cầm tông-đơ cạo trọc đầu mình. Esther Tognozzi - chủ salon tóc ở San Fernando Valley - kể với CNN: "Tôi đã cố ngăn Britney nhưng cô ấy dứt khoát muốn cắt sạch tóc ngay lúc đó. Không ai có thể khuyên được cô ấy". Ảnh: Thethings.

Bi kịch nào đẩy Britney Spears đến cuộc sống như nô lệ?-4
Mang diện mạo khác lạ ra ngoài, Spears lộ một số hình xăm mới trên hông và cổ tay. Giọng ca sinh năm 1981 bắt đầu trở nên nổi loạn để che giấu bản chất yếu đuối, đang tổn thương bên trong. Felicia Culotta, cựu trợ lý của Spears lúc đó, nói rằng bạn bè và gia đình cố gắng giúp đỡ và thuyết phục nữ ca sĩ, nhưng không thành công. Ảnh: Pinterest.

Bi kịch nào đẩy Britney Spears đến cuộc sống như nô lệ?-5
Tạp chí People đưa tin Spears đã phải vào một trại cai nghiện ở Antigua, thuộc vùng biển Caribbe, và đột ngột check-out trong vòng 24 giờ sau đó. Ảnh: 24ur.

Bi kịch nào đẩy Britney Spears đến cuộc sống như nô lệ?-6
Theo Daily Mail, cũng trong năm 2007, ngôi sao nhạc pop đã hành hung phóng viên, gây tai nạn giao thông và thậm chí là sử dụng ma túy. Cú trượt dài trong sự nghiệp và cuộc sống của giọng ca "Baby one more time" khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng. Ảnh: Twitter.

Bi kịch nào đẩy Britney Spears đến cuộc sống như nô lệ?-7
Đỉnh điểm là sau khi tự giam mình trong phòng suốt 72 giờ, Spears đã không còn được tự do. Tòa án Mỹ quyết định chấp thuận quyền giám hộ của ông Jamie đối với con gái. Những năm qua, nữ ca sĩ đã đấu tranh thoát khỏi cha đẻ, nhưng tòa không đồng ý. Ảnh: Los Angeles Magazine.

Bi kịch nào đẩy Britney Spears đến cuộc sống như nô lệ?-8Bi kịch nào đẩy Britney Spears đến cuộc sống như nô lệ?-9
Dưới sự kìm kẹp của cha, Spears vẫn hoạt động nghệ thuật đều đặn, tạo nên nhiều bước ngoặt trong sự nghiệp với 3 giải quan trọng nhất ở MTV Video Music Awards 2008, ngồi ghế giám khảo The X Factor Mỹ 2012, khởi động tour diễn cá nhân mang tên Britney: Piece of Me... Ảnh: Billboard.

Bi kịch nào đẩy Britney Spears đến cuộc sống như nô lệ?-10
Siêu sao nhạc pop gây ấn tượng mạnh với khán giả tại Giải thưởng âm nhạc Billboard hồi tháng 5/2016 với các ca khúc Work Bitch, Womanizer. Sau đó, cô được trao giải thưởng Billboard Millennium Award - vinh danh các nghệ sĩ có thành tích xuất sắc trong ngành. Trước đó, ca sĩ Beyoncé và Whitney Houston từng nhận được giải thưởng này. Ảnh: Pinterest.

Bi kịch nào đẩy Britney Spears đến cuộc sống như nô lệ?-11

Bi kịch nào đẩy Britney Spears đến cuộc sống như nô lệ?-12
Tuy nhiên, không nhiều người hiểu được đằng sau nụ cười rạng rỡ kia là những đau đớn như thế nào. Theo Britney Spears, cô đã giả vờ vui vẻ và tích cực để người hâm mộ yên tâm. Những bài chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc trên mạng xã hội, Spears thừa nhận tất cả đều giả dối. Ảnh: Billboard.

Bi kịch nào đẩy Britney Spears đến cuộc sống như nô lệ?-13
Hiện, giọng ca sinh năm 1981 đang mong tòa án xem xét chấm dứt quyền giám hộ của ông Jamie để cô được tự do. Khép lại phiên tòa hôm 22/6, Spears sẽ tiếp tục gặp thẩm phán ở phiên điều trần tiếp theo vào ngày 14/7. Ảnh: Avitic.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/bi-kich-nao-day-britney-spears-den-cuoc-song-nhu-no-le-post1231267.html

Britney Spears

Tin tức mới nhất