Bí kíp tai qua nạn khỏi cho 12 con giáp trong tháng Cô hồn

Trong tháng 7 âm lịch, 12 con giáp sẽ phải trải qua tai ương do vận khí u ám tháng này đem đến. Sẽ rất nhẹ nhàng nếu học theo các mẹo sau đây:

Tuổi Tý

Trong tháng cô hồn, nếu người tuổi Tý muốn đi tảo mộ hoặc làm những việc liên quan đến mộ phần cần lưu ý:

Nếu là nam giới, cần phải toàn tâm toàn ý cầu khấn người đã khuất. Trong lúc cầu khẩn, không được nghĩ đến chuyện khác, tránh xao nhãng kẻo vong hồn đi lạc sẽ quấy nhiễu, đeo bám.

Bí kíp tai qua nạn khỏi cho 12 con giáp trong tháng Cô hồn-1

Hơn hết, khi cầu khấn nhưng trong lòng không thanh tịnh, hay bị vướng bận, phân tâm bởi những chuyện khác sẽ bị cho là bất kính với bề trên, khó lòng đón nhận được những điều tốt đẹp. 

Nếu là nữ thì không nên làm việc này. Nếu có lòng nhớ đến thì có thể đứng từ xa bái vọng, tránh tình trạng bị âm hồn theo.

Tuổi Sửu

Xem tử vi nhận thấy vận khí trong tháng 7 âm lịch của người tuổi Sửu khá vượng. Tuy nhiên đứng trên đỉnh vinh quang, bạn cũng không nên quên chăm sóc, thăm hỏi cha mẹ.

Trong tháng 7 còn có ngày lễ Vu lan báo hiếu, thể hiện lòng tôn kính, biết ơn cha mẹ đã khuất. Đó như lời nhắc nhở những ai còn cha còn mẹ cần hiếu thuận hơn kẻo sau này phải nói lời hối tiếc. Trong ngày đại lễ này, tuổi Sửu có thể đến chùa cầu bình an, cầu phúc, sức khỏe cho cha mẹ.

Tuổi Sửu cũng đừng quên những điều nên và không nên làm trong tháng cô hồn để tránh mọi xui xẻo nhé!

Tuổi Dần

Trong tháng cô hồn, vận tiểu nhân của người tuổi Dần tăng mạnh. Tuy chính thắng tà, bản thân ngay thẳng không sợ trời chẳng sợ đất, nhưng tuổi Dần vẫn cần đề cao cảnh giác. 

Tiểu nhân xung quanh đeo bám làm ảnh hưởng đến vận trình phát triển cũng như lộc làm ăn, vậy nên cần biết tránh xa những mối quan hệ ngoài lề mang tính chất xã giao, đề phòng cả những người mình cho rằng thân cận. 

Bí kíp tai qua nạn khỏi cho 12 con giáp trong tháng Cô hồn-2

Tuổi Mão

Lòng đố kị, thói ghen ăn tức ở sẽ làm mờ đi ý chí của người tuổi Mão, khiến bạn không còn phân định được đúng sai. Nhất là trong tháng cô hồn, khi âm khí nhiều, dễ gặp phải chuyện xui xẻo, bạn nên tiết chế cảm xúc, tránh vướng vào thị phi không đáng có. 

Đặc biệt, không nên tham gia vào những cuộc đàm phán mang tính chất tiêu cực, từ đó có thể đưa bạn vào trạng thái của sự xui xẻo, gặp họa từ miệng mà không hay biết. 

Tuổi Thìn

Trong tháng 7 âm lịch, vận khí của người tuổi Thìn có phần kém sắc hơn. Bản thân cần phải không ngừng cố gắng, tiết chế cảm xúc, quan tâm hơn tới mọi người xung quanh để tạo ra vận khí tốt, xua đuổi điều xui xẻo. 

"Một điều nhịn, chín điều lành" đó là phương châm sống mà tuổi Thìn cần khắc cốt ghi tâm trong tháng này để không bị chính mình tắt đi sự thăng tiến trong vận trình. 

Tuổi Tỵ

Xem bói tình duyên chuyện tình cảm không thể đưa ra quyết định trong một sớm một chiều, nhất là những người tuổi Tỵ muốn chấm dứt cuộc hôn nhân của mình. Tháng cô hồn nhiều âm khí khiến bạn cảm thấy đầu óc nặng trĩu, làm gì cũng gặp xui xẻo. Vì thế, đừng quyết định quá vội vàng kẻo sau này hối không kịp.

Trong tháng này, mọi sự quyết định của bạn sẽ chưa phải phương án giải quyết cuối cùng, thậm chí những lúc nóng nảy bạn còn là người quyết định sai, sự bộp chộp tưởng chừng vô hại lại khiến mình gặp rắc rối.

Tuổi Ngọ

Trong tháng cô hồn, người tuổi Ngọ nên tránh cho người khác vay tiền, nguy cơ phá tài rất cao. Nếu muốn xuất tiền, bạn có thể làm việc thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn để tích phúc đức cho con cháu sau này.

Tuổi Ngọ với bản chất tốt bụng, đôn hậu lại thương người nên rất dễ mềm lòng khi bị đả kích tâm lý, đã không ít lần bạn mất tiền oan với những chiêu trò "giả nghèo giả khổ" của bạn bè, thế nên hãy tỉnh táo hơn nhé! Lòng tốt không phải đặt vào người nào cũng sẽ tốt. 

Bí kíp tai qua nạn khỏi cho 12 con giáp trong tháng Cô hồn-3

Tuổi Mùi

Rủi ro và lợi ích luôn đi kèm với nhau, lợi ích càng nhiều thì rủi ro đi kèm càng lớn. Chính vì thế, người tuổi Mùi nên kiêng việc đầu tư ồ ạt vào những hạng mục lời cao nhưng mạo hiểm. Tháng nhiều ma quỷ quấy nhiễu, rất dễ gặp điều xui xẻo.

Tháng 7 âm lịch, vốn đã là tháng xấu trong năm, những việc đại sự luôn được kiêng kỵ cẩn thận vào dịp này. Thế nên việc bạn muốn đầu tư lại càng không nên. Do vận khí đeo bám trong tháng này ảnh hưởng đến bản mệnh cộng thêm 

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên làm gì trong tháng cô hồn? Dù gặt hái được thành quả xuất sắc tới đâu, người tuổi Thân cũng đừng tỏ ra ngạo mạn. Điều đó chỉ khiến bạn rước thêm vận tiểu nhân vào mình, chẳng khác nào bị ma quỷ bủa vây tứ phía, thành rồi lại bại, có rồi lại trắng tay.

Tuổi Dậu

Vung tiền vào những cuộc ăn chơi, đập phá là điều người tuổi Dậu không nên làm trong tháng 7 âm, điều đó chỉ khiến người tuổi Dậu vui vẻ chốc lát. Khi về đối diện với chính mình, bạn chẳng thể nào chợp mắt được.

Vì thế, trong tháng 7 theo lịch âm, thay vì tiêu xài hoang phí vào những sở thích vô bổ, bạn nên làm việc thiện, quyên góp tiền bạc giúp đỡ mọi người. Phúc đức từ hành thiện mà ra, niềm vui cũng từ đó khởi nguồn, ắt bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc đích thực trong cuộc đời.

Bí kíp tai qua nạn khỏi cho 12 con giáp trong tháng Cô hồn-4

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên hạn chế ra ngoài nhiều vào ban đêm, nhất là người lớn tuổi. Tháng cô hồn nhiều âm khí, lại chứa điều xui xẻo bất ngờ, ở trong nhà ăn chay niệm Phật vẫn hơn.

Tuổi Hợi

Đơn giản hóa mọi việc, mọi mối quan hệ là điều mà người tuổi Hợi cần làm gấp trong tháng cô hồn.

Dạo gần đây suy nghĩ của bạn dần trở nên rối rắm, thậm chí xa rời thực tại, lúc nào cũng mông lung, khó xác định phương hướng. Đó chính là một trong những rào cản ngăn bạn tiến tới thành công.

* Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm 

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/bi-kip-tai-qua-nan-khoi-cho-12-con-giap-trong-thang-co-hon-n-314678.html

Tháng 7 âm lịch 12 Con Giáp tháng cô hồn

Tin tức mới nhất