Bí kíp tạo dáng cực dễ để có bức ảnh câu like 'chuẩn chỉnh' như mẫu

Cùng khám phá bí kíp chụp ảnh, tạo dáng dưới đây để có những tấm ảnh ưng ý nhất!Chụp ảnh không khó, nhưng chụp sao để có bức hình đẹp, thu hút nhiều like lại là điều chẳng đơn giản.

Đối với rất nhiều bạn thì mỗi lần đứng trước ống kính, toàn thân bỗng nhiên tê cứng, khuôn mặt gượng gạo và hoàn toàn không biết phải tạo dáng như thế nào.
 


Clip hướng dẫn tạo dáng tự tin, chuyên nghiệp trước ống kính.

Không phải ai cũng có thể selfie, chụp được những tấm ảnh "chuẩn không cần chỉnh" như mẫu. Tuy nhiên, chỉ cần xem những cách tạo dáng dưới đây, bạn sẽ có tấm hình vô cùng ưng ý, "so deep" cho chuyến du lịch tươi đẹp.


Khi không biết tạo dáng thế nào cho nhanh và đẹp, hãy áp dụng ngay công thức không bao giờ nhàm chán: tay chống hông. Chú ý chân tuyệt đối không để trùng. Kiểu tạo dáng này đánh lừa thị giác người đối diện khi nhìn vào vòng eo của bạn, eo trông thon hơn và chân dài hơn.


Vắt chéo chân để hai tay thoải mái ở vòng eo, lưng thẳng giúp bạn thể hiện sự tự tin. Cách tạo dáng này rất được ưa chuộng trước ống kính.


Luồn tay vào tóc sẽ giúp bức ảnh chụp đứng của bạn trông rất có hồn, tạo dáng đa dạng và không bị nhàm chán.


Cùng thử sức tạo dáng nhanh trước ống kính trong vòng 1 phút xem bạn tạo được bao nhiêu dáng nhé !

 

 

Lim
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/bi-kip-tao-dang-cuc-de-de-co-buc-anh-cau-like-chuan-chinh-nhu-mau-n-123852.html

chụp ảnh câu like chụp ảnh

Tin tức mới nhất