Bị lên án vì hành động chặt chân chó, người chủ lên tiếng: 'Tôi chặt chân để bảo vệ nó'

Chủ nhân của chú chó, cô T. (Phú Quốc, Kiên Giang) xác nhận hình ảnh trên và khẳng định hành động chặt chân chú chó của mình là nhằm mục đích cứu "con".

Khi đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ chặt chân chó được chia sẻ rộng rãi với một sự phẫn nộ cực lớn từ dân mạng, tài khoản đăng tải clip bị "công kích'" và chửi chới thậm tệ.

Được biết, người đăng tải clip chính là hàng xóm của người phụ nữ kia và sự việc này được ghi lại vào ngày 19/9.

Bị lên án vì hành động chặt chân chó, người chủ lên tiếng: Tôi chặt chân để bảo vệ nó-1
Người phụ nữ dùng dao chặt chân chú chó gây bão dư luận.

Bị lên án vì hành động chặt chân chó, người chủ lên tiếng: Tôi chặt chân để bảo vệ nó-2
 Chú chó nằm trên nền nhà, xung quanh là máu chảy lênh láng.
 

Ngày hôm qua 20/9, Facebook M.C.V - người đăng tải clip này lên trang cá nhân đã chính thức lên tiếng về sự việc ghi lại trong clip trên. Người này khẳng định chủ nhân của chú chó muốn cứu nên mới chặt 1 chân của nó, đồng thời kêu gọi người dùng Facebook ngừng chia sẻ clip này mục đích "câu like".

Liên hệ với người phụ nữ chặt chân chú chó trong clip và cũng là chủ nhân của chú chó, cô T. (Phú Quốc, Kiên Giang) lên tiếng xác nhận hình ảnh trên và khẳng định hành động chặt chân chú chó là nhằm mục đích cứu con vật mà cô gọi là "con".

Chia sẻ thêm về câu chuyện này, chị H. (con gái cô T.) cho rằng, sự thật phía sau hình ảnh mà mọi người được thấy không như mọi người nghĩ.

Chị giải thích thêm: "Gia đình tôi không muốn nói nhiều về chuyện này vì khá bức xúc khi mọi người nói sai sự thật, vội đưa ra bình luận.

Clip là do một người hàng xóm ghi lại và sau khi phát tán quá rộng trên mạng xã hội dẫn đến hiểu lầm, người này đã xin lỗi gia đình tôi. Về việc mẹ tôi chặt chăn chó vì không muốn nó bị người khác ăn thịt, bị giết. Không chỉ phá vịt của nhà, mà nó phá rất nhiều lần của nhiều người rồi.

Nuôi chú chó này gần 7 năm rồi, mẹ mình rất quý nó. Mẹ mình coi nó như con trong nhà và gọi 'con', xưng 'mẹ'. Mẹ mình là người băng lại vết thương cho nó, tự tay đi mua thuốc và hôm nay tình trạng sức khỏe của nó cũng đã ổn định".

Gia đình của chị H. cũng cho biết thêm, với bất kì ai muốn biết thêm thông tin đều có thể đến gặp trực tiếp, gọi điện cho số điện thoại của mẹ chị thay vì việc chỉ trích sự việc chỉ thông qua đoạn clip kể trên.
 

Theo Báo Đất Việt


câu like thú cưng tin tức Mạng xã hội
Ngô Trọng Phú
01/10/2019
Tại sao yêu nó lại chặt chân nó khi nó phá vịt mà ko đánh nó thôi. Thật đúng là không phải con người mà. Thử hỏi bây giờ bà ấy bị chặt chân bà ấy có chịu được ko? Thử đặt địa vị vào chú chó đó khi bị chặt chân sẽ thế nào mà bà ta lại chặt chân chú chó? có giỏi thì bà ta tự chặt chân mình đi rồi hãy lên mạng nói qua nói lại. Có thách dám chặt chân, đã ác lại còn thik tỏ vẻ nguy hiểm. Quá dã man.
Ngụy biện. Sau này bà ta già sợ đi tới đi lui khó khăn, gặp nguy hiểm chắc người thương yêu bà cũng chặt 2 chân của bà để bảo vệ, chăm sóc cho tốt hơn
Nguyễn Mạnh Hải
22/09/2017
Chỉ là con vật thôi mà, sao nỡ hành hạ nó quá. Ác giả ác báo sẽ có luật luân hồi ngay đấy.
Tôi không xem kỹ clip vì thấy dã man quá, vậy có ai xem rồi cho tôi biết là trong đoạn clip, bà ta có xưng hô "mẹ, con" với bé Na (chú chó) không vậy, hay thấy bị mọi người rủa thì mới chuyển giọng mẹ, con. Thử hỏi có bà mẹ nào thương con mà làm như vậy không ?
Người đàn bà này quá ác độc

Tin tức mới nhất