Bí mật 30 năm giấu kín: 'Mai Siêu Phong' Dương Dung từng bị lạm dụng tình dục năm 4 tuổi

Qua lời kể của Dương Dung, người hâm mộ xứ Trung vô cùng bàng hoàng và bất ngờ vì những gì cô đã phải trải qua trong quá khứ.

Hàng loạt các tờ báo hàng đầu xứ Trung như Sina, iFeng, QQ đều đang đăng tải chia sẻ bài viết gây sốc của Dương Dung - nàng Mai Siêu Phong của "Tân Thần Điêu Đại Hiệp" - về quá khứ bị lạm dụng tình dục rúng động. Quả thật, đây là thông tin gây sốc và xúc động mạnh, giữa scandal ngôi trường mầm non mang tên Hồng Hoàng Lam của Bắc Kinh bị tố bạo hành, ấu dâm trẻ em.

Bí mật 30 năm giấu kín: Mai Siêu Phong Dương Dung từng bị lạm dụng tình dục năm 4 tuổi-1
Nữ diễn viên Dương Dung

Bí mật 30 năm giấu kín: Mai Siêu Phong Dương Dung từng bị lạm dụng tình dục năm 4 tuổi-2
Bài viết gây sốc của Dương Dung về quá khứ bị lạm dụng tình dục khi còn rất nhỏ

Trong bài viết của mình, Dương Dung dùng giọng kể ngôi thứ 3: "Lúc ấy mẹ đang làm việc trong xưởng, có một vườn hoa, sẽ có rất nhiều những bạn nhỏ không cùng độ tuổi chơi với nhau. Hôm đó, con trai của đồng nghiệp của mẹ - người được cô bé gọi là bác - nói dẫn cô bé vào trong nhà chơi một lúc, cô bé vui vẻ đi theo hắn ta, vì hắn không phải là người lạ mà bố mẹ vẫn thường hay nói.

Trong phòng ngủ tối đen, có một cánh cửa sổ đang mở, nhưng ánh nắng mặt trời không thể chiếu vào. Hắn đặt cô bé nằm trên chiếc giường đơn bằng gỗ duy nhất trong căn phòng đó, nói muốn chơi một trò chơi, bảo cô bé tách hai chân ra, sau đó mình sẽ leo lên. Năm đó, cô bé mới chỉ 4 tuổi".

Câu chuyện được kể tiếp tục khi cô bé ấy (tức Dương Dung) về thưa chuyện với bố mẹ. Bố mẹ cô vô cùng bàng hoàng và tức giận, thậm chí còn có ý định giết kẻ dâm ô kia: "Hơn ba mươi năm đã trôi qua, không một ai nhắc lại chuyện này nữa. Nó chỉ giống như là một bí mật chôn trong lòng cô bé ấy không muốn để ai biết, là bí mật không muốn nhớ đến".

Nhiều netizen thể hiện sự bàng hoàng và xót xa cho Dương Dung. Liên lạc với quản lý của nữ diễn viên, người này cho biết: "Dương Dung viết những lời này vì "tất cả chúng ta đã trưởng thành, có thể lựa chọn làm điều gì vì các em nhỏ".

Dương Dung sinh năm 1981, năm nay 36 tuổi, là một trong những "gà cưng" của Vu Chính. Sự nghiệp điện ảnh của Dương Dung nhiều vai phụ hơn vai chính, có thể kể đến như Tiêu Hoán Vân của "Lục Trinh Truyền Kỳ", Nhạc Linh San trong "Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ", Mai Siêu Phong trong "Tân Thần Điêu Đại Hiệp", song nỗ lực của người đẹp khiến các fan đều phải công nhận.

Đời tư của Dương Dung sạch bóng scandal, vậy nên, những dòng tâm sự của nữ diễn viên khiến các fan càng thêm bất ngờ và bày tỏ niềm cảm thông sâu sắc.

Bí mật 30 năm giấu kín: Mai Siêu Phong Dương Dung từng bị lạm dụng tình dục năm 4 tuổi-3

Bí mật 30 năm giấu kín: Mai Siêu Phong Dương Dung từng bị lạm dụng tình dục năm 4 tuổi-4

Theo Trí Thức Trẻ


lạm dụng tình dục trẻ em dương dung