Bị "ném đá" vì khoe vàng, Việt Hương khiến anti fan câm nín chỉ với cách này

(2Sao) - Đây chính là câu trả lời của Việt Hương khi bị các anti fan chỉ trích vì khoe của.

Vài ngày trước đây, hình ảnh nghệ sĩ Việt Hương với hai tay đeo đầy vàng đã gây "bão" mạng xã hội. Nhiều fan hâm mộ đã quen với hình ảnh giản dị của cô đã cảm thấy rất bất ngờ. Trong khi đó, một số người còn để lại những bình luận trách móc Việt Hương khi cho rằng cô cố tình khoe của và nên đem tiền đi làm từ thiện thì sẽ tốt hơn.

Vốn được biết đến với hình ảnh giản dị, thế nên nhiều người đã sốc khi thấy Việt Hương
 khoe vàng đeo trĩu tay.

Thế nhưng thực chất đây chỉ là vàng giả và là đạo cụ cho vai diễn mới của Việt Hương. Nữ danh hài đã quay hẳn 1 clip tâm sự về vai diễn hầu gái trong phim Sám Hối: "Vai diễn của Việt Hương trong phim Sám Hối rất sung sướng, đeo vàng đỏ tay, được ăn uống suốt ngày, được cấp riêng cho 1 căn phòng để ở. Mà căn phòng rộng lắm, chỉ để vừa duy nhất 1 chiếc giường đơn thôi (cười). Biết tai sao hông ? Vì vai của Hương, sang trọng gọi là osin, ngày xưa gọi là ở đợ, ngày nay gọi là người làm. Còn nếu gọi theo kiểu thời Pháp là hầu gái giống như phim Cô Hầu Gái đang rất ăn khách ngoài rạp. Nhưng trong phim đó hầu gái cực khổ lại còn máu me. Còn phim Sám Hối, Việt Hương có phòng ở sang trọng nè, quạt máy đồ , vàng đeo đỏ tay, suốt ngày ăn trái cây dưỡng da lại còn được cậu chủ Bình Minh đẹp trai thương yêu như người nhà. Nói chung vai hầu gái của Việt Hương trong phim này vô cùng sướng và sung."
Chia sẻ từ hiện trường phim Sám Hối, nam diễn viên Bình Minh cũng cho biết : "Mặc dù đảm nhận vai chính trong phim Sám Hối, nhưng so ra Bình Minh còn thảnh thơi hơn bà hầu gái trong phim này. Hầu gái gì mà chạy show chóng mặt luôn, nào là gameshow nào là ngồi ghế ban giám khảo, gần cả chục chương trình. Bà hầu gái đắt show này chính là Việt Hương. Nhưng chị Hương vẫn cố gắng sắp xếp để tham gia vì quý đạo diễn Peter Hiền. Bản thân Bình Minh từ phim Gái Già Lắm Chiêu đã làm việc với chị Hương. Nên qua Sám Hối hai chị em tung hứng với nhau rất ăn ý. Bật mí là trong phim này chị Hương không chỉ đóng hài mà còn mang đến một vai diễn có màu sắc khác cho phim Sám Hối."Việt Hương "tăng động" trên phim trường.

Trong phim Sám Hối, nữ danh hài Việt Hương vào vai chị Đen, người làm cho gia đình vợ chồng Long (Bình Minh) và vợ (Anh Thư). Chị Đen vào giúp việc cho gia đình Long từ khi có cô con gái đầu lòng Diệu (nữ diễn viên nhí gốc Ấn Angelina). Tám năm trôi qua đến lúc bé Diệu lớn khôn, thì biến cố bất ngờ ập đến. Phá sản, nhà cửa phải cầm cố vẫn không đủ để khắc phục nợ nần, gia đình Long lâm vào cảnh bần cùng. Chính trong hoàn cảnh khó khăn này, chị Đen vẫn tiếp tục ở lại chăm sóc bé Diệu cùng bên gia đình Long vượt qua giông bão của cuộc sống.....

Việt Hương và đạo diễn Peter Hiền.

Bộ phim Sám Hối là dự án điện ảnh của công ty Ánh Sao - nhà đồng sản xuất của bộ phim Tấm Cám : Chuyện Chưa Kể rất thành công vừa qua. Sám Hối do đạo diễn Peter Hiền thực hiện với các diễn viên chính Bình Minh, Anh Thư, Angelina, Khả Ngân, Việt Hương, Quang Minh, Dương Hoàng Anh, Châu Thế Tâm, Marcus, hoa hậu Diễm Hương, Vương Thu Phương, Thiện Nguyễn, Tùng Yuki.....

Bộ phim sau khi hoàn tất phần quay hình vào cuối tháng 10 sẽ được thực hiện hậu kỳ tại Ấn Độ. Dự kiến Sám Hối sẽ chính thức công chiếu tại Việt Nam lẫn Ấn Độ vào năm 2017.

Việt Hương tâm sự về vai diễn cô hầu gái trong phim "Sám hối".


Trúc An
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất