Bị nói 'đám cưới nào cũng có mặt', Hòa Minzy đáp trả

Gặp bình luận "Thấy Hòa lanh chanh thế nhỉ, mâm nào cũng có mặt", Hòa Minzy nhanh chóng đáp trả.

Mới đây, Hòa Minzy đăng tải hình ảnh chụp cùng cầu thủ Quang Hải và bà xã trong hôn lễ của cặp đôi. Theo đó, nữ ca sĩ đã tới dự hôn lễ của Quang Hải và Chu Thanh Huyền đồng thời gửi lời chúc mừng tới cô dâu chú rể.

Nhưng sau khi đăng tải hình ảnh này, Hòa Minzy nhận được bình luận: "Thấy Hòa lanh chanh thế nhỉ, mâm nào cũng có mặt".

Bị nói đám cưới nào cũng có mặt, Hòa Minzy đáp trả-1
Hòa Minzy tham dự hôn lễ của Quang Hải và Chu Thanh Huyền.

Bị chê vì quá nhiệt tình tham gia các đám cưới, nữ ca sĩ lập tức đáp trả: "Từ xưa đến nay đi đám cưới là phải được mời, chứ dâu rể không mời thì ai mà đi được. Sao tự dưng kêu mâm nào tôi cũng có mặt như kiểu tôi thích đi ăn cỗ đến nỗi tự phi vào nhà người ta vậy.

Tôi cũng trăm công nghìn việc, yêu thương lắm, nể lắm và trân trọng mới đi, chứ nghĩ có ai tự dưng không quen biết mời cũng có mặt Hoà Minzy hả".

Nữ ca sĩ còn nhấn mạnh: "Tôi đang lo đám cưới tôi quá nhiều bạn không biết sắp xếp sao cho mọi người chơi chung được với nhau. Người ta được yêu quý và người ta cũng nhiệt tình thì mới góp mặt trong ngày vui của bạn bè chứ tự dưng đám cưới mà làm như chương trình miễn phí, ai thích đi là đi".

Bị nói đám cưới nào cũng có mặt, Hòa Minzy đáp trả-2
Nữ ca sĩ từng bị chê "mất hình tượng" khi tham gia hôn lễ của Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Trước đó, Hòa Minzy cũng rất nhiệt tình tham dự hôn lễ của các bạn bè, đồng nghiệp thuộc giới giải trí.

Hồi tháng 11/2023, nữ ca sĩ góp mặt trong tiệc cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt và có màn nằm bò trên sàn sân khấu sau đó nhảy cuồng nhiệt đến mức Lê Dương Bảo Lâm đứng gần đó phải nhanh tay kéo tà váy lại vì sợ cô rơi vào tình huống hớ hênh.

Hình ảnh này đã khiến nữ ca sĩ quê Bắc Ninh bị một bộ phận khán giả nhận định là "mất hình tượng", "làm lố". Đáp lại, Hòa Minzy cũng thẳng thắn lên tiếng: 

"Hình tượng là gì nhờ? Hình tượng tôi trước giờ chưa bao giờ là sang trọng lịch sự hay hiền ngoan. Tôi thực sự vẫn luôn là một cô bé hoạt bát và quậy mà. Tôi đi đám cưới của bạn nên tôi nghĩ bản thân mình với mọi người, bạn bè vui vẻ là trên hết.

Còn tôi đi diễn mà lố bịch trên sân khấu thì tôi hoàn toàn nhận góp ý của mọi người. Với cả tôi không hề say và tôi hoàn toàn kiểm soát được hành động của mình". 

Theo VTC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/bi-noi-dam-cuoi-nao-cung-co-mat-hoa-minzy-dap-tra-ar863653.html?fbclid=IwAR2YipHvo083lcJsWUw7m1KTqmHVV0Que6D8bM9KBqfFKGoGDx-WEro0Wu8_aem_Af1FVibiwbIPy1wRZivUbaXE5JEzPGW0PiboDyPgP69ziRgJH_NB1_9VD_uqp6EUO16IG596qgVr8PHq3sAeI-nv

Hòa Minzy

Tin tức mới nhất