Bí quyết chăm sóc da của Lê Tư khi giao mùa

Để hạn chế khô nẻ, kích ứng da khi giao mùa, diễn viên Lê Tư thường uống nhiều nước ấm, mang theo xịt khoáng, thay đổi mỹ phẩm dưỡng để đảm bảo độ dịu nhẹ, lành tính cho làn da.

Để hạn chế khô nẻ, kích ứng da khi giao mùa, diễn viên Lê Tư thường uống nhiều nước ấm, mang theo xịt khoáng, thay đổi mỹ phẩm dưỡng để đảm bảo độ dịu nhẹ, lành tính cho làn da.

Lê Tư thường xuyên chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm làm đẹp của bản thân thông qua Xiaohongshu. Gần đây, nữ diễn vên cho biết có ba việc cô thường làm mỗi khi giao mùa, giúp bảo toàn làn da mịn màng, khỏe đẹp.

Bí quyết chăm sóc da của Lê Tư khi giao mùa-1
Ở tuổi ngũ tuần và đã trải qua ba lần sinh nở, diễn viên Lê Tư vẫn giữ được sắc vóc trẻ đẹp.

Mang theo xịt khoáng

Vào thời điểm chuyển mùa, làn da có xu hướng khô ráp, thiếu ẩm, xỉn màu nên Lê Tư thường mang theo một lọ xịt khoáng bên mình để kịp thời cấp ẩm cho làn da. Thói quen này cũng giúp cô giữ lớp trang điểm bền màu hơn, hạn chế tình trạng xuống tông, loang lổ.

Đổi mỹ phẩm

Thời tiết thu đông thường hanh khô, khiến da dễ khô nẻ, dễ kích ứng hơn. Vì vậy, khi giao mùa, Lê Tư có thói quen thay đổi một vài món mỹ phẩm theo xu hướng lành tính, dịu nhẹ hơn cho da, tập trung chủ yếu vào chức năng dưỡng ẩm, cấp ẩm.

Bà mẹ ba con cũng sử dụng mặt tạo độ ẩm trong nhà đồng thời uống nhiều nước ấm hơn để đảm bảo độ ẩm cần thiết cho cơ thể, làn da.

Uống nước ý dĩ

Uống nhiều nước sát giờ đi ngủ có thể tạo gánh nặng cho cơ thể, dễ gây ra phù nề vào sáng hôm sau. Nhiều năm qua, Lê Tư rất tín nhiệm món nước ý dĩ. "Bởi ý dĩ có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, khiến nước trong cơ thể chuyển hóa tốt hơn, có tác dụng lợi tiểu, đào thải lượng nước dư thừa trong cơ thể rất hiệu quả. Đặc biệt, trước khi lên hình, tôi uống một ly nước ý dĩ, nhờ đó các đường nét trên gương mặt có phần sắc nét, gọn gàng hơn", cô nói.

Bí quyết chăm sóc da của Lê Tư khi giao mùa-2
Người đẹp duy trì vẻ tươi tắn, trẻ trung bất chấp độ tuổi ngũ tuần.

Lê Tư sinh năm 1971 trong một gia đình "nhà nòi", có ông nội là đạo diễn Lê Dân Vỹ nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong, các cô, các bác đều là diễn viên. Cô từng là một trong các hoa đán đình đám nhất của TVB, được yêu thích qua các phim Thâm cung nội chiến, Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký, Thiên luân, Bàn tay nhân ái... Năm 2007, Lê Tư giải nghệ, thay em trai quản lý việc kinh doanh thẩm mỹ viện. Cô kết hôn với doanh nhân Mã Đình Cường năm 2009, có cặp sinh đôi năm 2010 và sinh con gái út hai năm sau đó.

Theo Ngoisao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vnexpress.net/bi-quyet-cham-soc-da-cua-le-tu-khi-giao-mua-4541400.html?fbclid=IwAR1g2r65woyULT7O_nXW9id8nrDp6iPlJnpIXovZOqGuBub75JSiG86V3wo

Lê Tư chăm sóc da

Tin tức mới nhất