Chủ đề
bí quyết nấu ăn
Lỡ tay nêm nếm nồi canh mặn chát cũng đừng vội đổ đi, cho thêm thứ này vào canh lại ngon đúng chuẩn
Không chỉ có nước mới cứu được nồi canh mặn của bạn, thực ra còn khá nhiều cách khác đơn giản mà cực hiệu quả.
3 mẹo gọt, bổ cam đẹp mắt khi bày hoa quả
Bạn bối rối trước yêu cầu gọt hoa quả từ mọi người? Gợi ý 3 mẹo gọt vỏ, thái miếng cam vừa ăn giúp gia đình bạn thưởng thức trái cây ngon miệng, đẹp mắt hơn.
Sườn có 3 dấu hiệu này người bán không bao giờ mang về ăn, chị em nên tránh xa
Để chọn được những miếng sườn ngon về nấu cũng cần có bí quyết riêng.
Phân biệt gạo nhựa, cà phê bẩn và mẹo kiểm tra thực phẩm giả hữu ích
Thực phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày rất dễ bị làm giả, thêm tạp chất... Với những mẹo dưới đây, bạn sẽ phân biệt được đồ sạch và loại trộn hóa chất.
Những cách gọt dứa khiến khách đến chơi nhà trầm trồ
Hội vụng về sẽ không còn loay hoay với trái dứa nhờ những cách gọt nhanh chóng, sáng tạo dưới đây.
Tách vỏ cua không bỏ sót phần thịt nào như đầu bếp chuyên nghiệp
Chỉ cần sử dụng một vài mẹo nhỏ, đầu bếp nổi tiếng thế giới Gordon Ramsay đã thể hiện màn tách vỏ cua và trang trí đẹp mắt khiến người xem trầm trồ.
Dâu trưởng tung chiêu làm 3 mâm cỗ đủ món, thông trưa không nghỉ để mẹ chồng kịp làm giỗ
Trong vòng 5 tiếng không nghỉ tay, chị Phạm Hà đã làm xong được 3 mâm cỗ đầy ắp món ngon và hấp dẫn để giúp mẹ chồng làm giỗ cúng bà.
Mua măng khô ngày Tết, ai cũng phải biết cách loại bỏ độc tố trong măng
Măng khô ngày Tết không chỉ là món ăn ngon mà còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên việc chế biến măng không đúng cách có thể gây tình trạng ngộ độc như đau đầu, chóng mặt, nôn mửa... thậm chí là hôn mê.
Liên Kết Hữu Ích
Cập nhật tin tức giải trí mới nhất