Bi Rain phản bác cáo buộc lừa đảo bất động sản

Công ty của nam ca sĩ, diễn viên Bi Rain ra tuyên bố phản bác những cáo buộc lừa đảo bất động sản từ một người tạm được gọi là “A”.

Trang Allkpop ngày 26/9 thông tin, công ty của Bi Rain đã phản hồi cho trang Money Today rằng họ chưa nhận được khiếu nại chính thức liên quan vụ việc. "Chúng tôi chỉ nhận một cuộc gọi gần đây từ đồn cảnh sát về việc khiếu nại. Do đó, chúng tôi đã yêu cầu chuyển vụ việc đến Sở cảnh sát Gangnam", công ty của Bi Rain cho biết.

Họ nói thêm rằng "A" cáo buộc chưa bao giờ được xem căn nhà Bi Rain bán và anh ta mua là sai sự thật. Bi Rain không che giấu ngôi nhà và đã cho vợ của "A" xem nhà hai lần thông qua cha của anh. Thư từ trao đổi và các nhân viên công ty bất động sản có thể chứng minh tuyên bố này.

Bi Rain phản bác cáo buộc lừa đảo bất động sản-1
Bi Rain bị tố lừa đảo nhà đất

"Việc 'A' tố Bi Rain gửi ảnh sai sự thật về bể bơi ngoài trời của căn nhà là không đúng. Bức ảnh được đề cập là ảnh đại diện của Bi Rain trong tài khoản trên nền tảng KakaoTalk. Chúng tôi luôn kêu gọi những người có ý định mua nhà tham khảo hình ảnh vệ tinh để biết rõ hơn về căn nhà. Hồ sơ xây dựng căn nhà cũng cho thấy rõ ràng là không có hồ bơi. Việc nói dối để bán một tài sản trị giá 8,5 tỉ won là vô lý", tuyên bố phía Bi Rain cho biết.

Đại diện của "A" ngay lập tức đảm trả thông qua kênh YouTuber Gu Je Yeok: "Phía Bi Rain tuyên bố đã từng cho xem ngôi nhà là hoàn toàn sai sự thật và chúng tôi vô cùng tức giận trước những lời nói dối vô căn cứ của anh ta. Chúng tôi dự định đưa thêm bằng chứng để vạch trần tuyên bố lừa đảo từ Bi Rain".

Trước đó, "A" cáo buộc Bi Rain lừa đảo bất động sản. Luật sư của "A" nộp đơn khiếu nại nam ca sĩ, diễn viên lên Sở cảnh sát Yonsan ở Seoul. Họ cáo buộc rằng tháng 5/2022, Bi Rain bày tỏ mong muốn mua tòa nhà và lô đất thuộc sở hữu của "A" ở khu đô thị mới Namyang, Hwaseong, Gyeonggi. "A" ra giá bán là 25 tỉ won và sau đó Bi Rain đề nghị "A" mua nhà của anh tại Itaewon, Seoul. "A" đồng ý, hoàn tất mua bán căn nhà với giá 8,5 tỉ won. Bi Rain cũng hoàn tất thủ tục mua tòa nhà và lô đất với giá cuối cùng là 23,5 tỉ won của "A".

Trong đơn khiếu nại, "A" khẳng định không được thẩm định và kiểm tra nhà của Bi Rain một cách thích đáng trước khi mua. Người môi giới bất động sản nói với "A" rằng do Bi Rain là người nổi tiếng và vợ của anh là diễn viên Kim Tae-hee đang ở nhà nên không thể cho xem nhà vì không muốn để lộ sự riêng tư. "A" chỉ được cung cấp hình ảnh ngôi nhà.

Tuy nhiên, "A" tố rằng căn nhà anh mua từ Bi Rain lại không chính xác như mô tả về căn nhà trong bức ảnh nhận được. Ngôi nhà thiếu bể bơi ngoài trời và bề ngoài cũng khác biệt. Bên trong, căn nhà trông đổ nát, không như ảnh.

"Bi Rain lo ngại cho quyền riêng tư, từ chối để người mua xem nhà và đưa ảnh sai lệch về tình trạng căn nhà cũng như giá trị của nó", phía luật sư của "A" thông tin.

Họ cho rằng "A" gánh chịu tổn thất tài chính không thể phục hồi từ hành vi lừa đảo trong mua bán nhà của Bi Rain.

Bi Rain phản bác cáo buộc lừa đảo bất động sản-2
Bi Rain liên tục gặp rắc rối pháp lý thời gian qua

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/van-nghe/bi-rain-phan-bac-cao-buoc-lua-dao-bat-dong-san-20230926113524082.htm

bi rain Sao Hàn

Tin tức mới nhất