Bị Taylor Swift 'đâm chọt' trong bài hát mới, Calvin Harris đã phản ứng thế nào?

Qua bài hát mới "Gorgeous", Taylor Swift đã khen tình mới nhưng đồng thời cũng "đâm chọt" tình cũ.

Hôm qua, Taylor Swift đã cho ra lò ca khúc mới nhất mang tên Gorgeous. Đây được cho là bài hát mà nữ ca sĩ dành tặng cho chàng bạn trai hiện tại - Joe Alwyn - với những ca từ khen vẻ đẹp của anh chàng lên tận trời xanh:

"You’re so gorgeous/ I can’t say anything to your face/ ‘Cause look at your face/ And I’m so furious/ At you for making me feel this way/ But what can I say?/ You’re gorgeous" (Anh thật đẹp quá đi. Em không nói nổi lời nào khi đối mặt với anh. Vì hãy nhìn khuôn mặt đẹp tuyệt của anh kìa. Và em thật tức giận vì anh khiến em cảm thấy thế này. Nhưng em biết nói gì đây? Anh quá đẹp).

Bị Taylor Swift đâm chọt trong bài hát mới, Calvin Harris đã phản ứng thế nào?-1
Bài hát mới "Gorgeous" được cho là ca khúc Taylor Swift viết tặng bạn trai hiện tại

Nhưng trong ca khúc đó, "Rắn Chúa" nhà ta cũng không quên dành vài câu đá xéo chàng bạn trai cũ Calvin Harris. Đó là: "And I got a boyfriend, he's older than us. He's in the club doing I don't know what" (Em có một người bạn trai, anh ta lớn tuổi hơn hai chúng ta. Anh ta ở trong club làm cái điều mà em chả hiểu là làm gì).

Nghe câu trên, ai cũng biết ngay "người bạn trai" đó chính là Calvin, bởi anh là một DJ thường xuyên làm việc trong club. Vậy Calvin đã phản ứng thế nào khi bỗng dưng bị Taylor "gọi hồn" một cách bóng gió như vậy?

Nguồn tin của Hollywood Life cho biết: "Calvin chẳng hề ngạc nhiên khi nghe ca từ trong bài mới của Taylor. Calvin biết Taylor đã xây dựng cả một sự nghiệp dựa vào việc hát về những người đàn ông trong cuộc đời cô ta, nên Calvin biết chuyện cô ta "đâm chọt" mình chỉ là vấn đề thời gian.

Anh ấy hơi sốc vì sau ngần ấy thời gian, Taylor vẫn nghĩ về Calvin và có lẽ vẫn chưa quên được tình cũ. Calvin nghĩ đã đến lúc Taylor nên để cho mối quan hệ của họ trở thành dĩ vãng và cũng nên trưởng thành hơn trong nghệ thuật. Calvin chắc chắn đã không còn vương vấn cô ta và đang tận hưởng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Anh ấy nghĩ Taylor cũng nên làm thế!".

Bị Taylor Swift đâm chọt trong bài hát mới, Calvin Harris đã phản ứng thế nào?-2
Calvin Harris và Taylor Swift chia tay hồi năm ngoái sau hơn 1 năm yêu nhau

Theo Tri Thức Trẻ


Calvin Harris Taylor Swift

Tin tức mới nhất