Bí thư thị trấn ở Bình Dương tử vong trong ô tô khóa trái cửa

Khi ông từ nhà quay lại cơ quan, người thân, đồng nghiệp không ai liên lạc được.

Tối 14/9, đại diện lãnh đạo huyện Bàu Bàng (Bình Dương) xác nhận việc ông L.N.V., Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND thị trấn Lai Uyên tử vong. Tuy nhiên, nguyên nhân tử vong của ông V. vẫn đang được điều tra.

Trước đó, sáng cùng ngày, người nhà ông V. không liên hệ được nên đã theo định vị xe để đi tìm. Người nhà phát hiện chiếc xe ô tô nằm trong KCN Mỹ Phước (phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát) nên chạy lại kiểm tra nhưng cửa xe khóa trái.

Bí thư thị trấn ở Bình Dương tử vong trong ô tô khóa trái cửa-1
Hiện trường phát hiện ông V. tử vong. Ảnh: Người lao động

Những người thân có mặt đã phá cửa xe và phát hiện ông V. tử vong. Nhận được tin báo, công an địa phương đã đến phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Theo đại diện huyện Bàu Bàng tiết lộ trên Tiền Phong, trước khi xảy ra vụ việc, ông V. vẫn công tác bình thường, không có dấu hiệu gì bất thường về sức khỏe.

Bước đầu đơn vị chức năng xác định không có dấu hiệu tác động ngoại lực dẫn đến cái chết của ông V.

Chia sẻ trên Zing, một lãnh đạo UBND huyện Bàu Bàng cho biết, trước khi được phát hiện tử vong, ông V. không có biểu hiện bất thường về sức khỏe và vẫn đi làm bình thường.

Vào tối 13/9, ông V. lái xe ô tô riêng từ cơ quan về nhà ở thị xã Bến Cát lấy đồ, rồi quay trở lại cơ quan. Thế nhưng, trong thời gian ông quay lại cơ quan thì người thân và đồng nghiệp không thể liên lạc.

Cũng theo vị này, ông L.N.V. là Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 thị trấn Lai Uyên.

Lãnh đạo Huyện ủy Bàu Bàng đã bố trí một lãnh đạo khác của thị trấn Lai Uyên làm Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thay ông V.

Ông Nguyễn Thanh Khiêm (Bí thư huyện ủy Bàu Bàng) chia sẻ với báo Pháp luật TP.HCM, qua xét nghiệm nhanh, ông L.N.V. âm tính với SARS-CoV-2.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet


COVID-19 Bình Dương tử vong

Tin tức mới nhất