Bí thuật của phụ nữ khiến đàn ông ngày đêm theo đuổi

Một người phụ nữ là chính mình, tự tin với những thế mạnh riêng luôn khiến đàn ông không thể rời mắt.

Không theo đuổi anh ấy

Đây được xem là chiến lược áp dụng được trong bất kỳ giai doạn nào của mối quan hệ yêu đương, thậm chí là hôn nhân. Nếu đàn ông không quan tâm dù bạn đã cố gắng hết sức thì cách tốt nhất là bạn nên dừng lại trước khi khiến bản thân ngày càng trở nên mất giá.

Thay vì tập trung chú ý vào đàn ông thì phụ nữ hãy chuyển sang dành thời gian cho chính bản thân mình. Thứ bạn nên theo đuổi là bản thân mình, nâng cấp chính mình lên. Một khi bạn trở nên ưu tú thì chắc chắn đàn ông sẽ phải chú ý đến bạn.

Cho đàn ông không gian riêng

Trong một mối quan hệ lâu dài và sâu sắc, cả hai phải biết cho nhau khoảng không gian vừa đủ. Việc bạn cứ cố theo sát chồng hay người yêu chỉ càng khiến anh ấy áp lực mà thôi.

Đàn ông cần đủ không gian để thấy nhớ, cần và có trách nhiệm với bạn. Khi phụ nữ chấp nhận lùi lại thì chính là lúc đàn ông muốn tiến về phía bạn nhiều hơn. Để đàn ông chủ động bước về phía bạn cũng là cách giữ chân anh ấy.

Bí thuật của phụ nữ khiến đàn ông ngày đêm theo đuổi-1

Tán tỉnh

Một người đàn bà quyến rũ là biết cách tán tỉnh để thu hút sự chú ý của đàn ông và khiến anh ấy theo đuổi không ngừng. Dù đang yêu hãy đã tiến tới hôn nhân, cũng có khá nhiều cách để tán tỉnh đối phương.

Vốn dĩ bản tính đàn ông là thích được cнinh phục, và càng thấy hứng thú theo đuổi khi làm như thế. Vì vậy, hãy giữ trạng thái tán tỉnh ngay cả khi bạn và anh ấy đã ở bên cạnh nhau lâu năm.

Bí thuật của phụ nữ khiến đàn ông ngày đêm theo đuổi-2

Tự tin vào chính mình

Đàn ông chán ghét nhất là kiểu phụ nữ không có một chút tự tin nào ở bản thân cả. Trong khi đó kiểu đàn bà tự tin lúc nào khiến đàn ông mê đắm.

Phụ nữ muốn tự tin vào bản thân, bạn cần hiểu bản thân và giá trị của mình. Một người phụ nữ là chính mình, tự tin với những thế mạnh riêng luôn khiến đàn ông không thể rời mắt.

Giữ một chút kiêu kỳ

Phụ nữ kiêu kỳ khiến đàn ông quyết liệt theo đuổi. Thế nên bạn đừng quá dễ dãi với đàn ông. Hãy để anh ấy phải đợi chờ, tò mò, tìm hiểu về bạn.

Đừng để những thói quen lâu ngày khiến đàn ông nghĩ rằng anh ấy không cần phải giữ lấy bạn.

Theo Khỏe và Đẹp 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/bi-thuat-khon-ngoan-cua-phu-nu-thu-hut-khien-dan-ong-ngay-dem-rao-riet-theo-duoi-search/?id=303550

phụ nữ thông minh Yêu say đắm

Tin tức mới nhất