Bị vợ Vân Quang Long chửi đổng, Phạm Thanh Thảo nói gì?

Bạn thân Vân Quang Long khẳng định, cô chưa bao giờ nói Helen không phải con ruột cố ca sĩ...

Ngày 7/4 - tròn 100 ngày mất Vân Quang Long, ca sĩ Phạm Thanh Thảo đăng status thể hiện sự hoài nghi bé Helen không phải con ruột của người bạn đã khuất. 

"Bé Helen bản thân mình cũng rất thương, mình nghĩ ai cũng thương hết vì bé còn rất nhỏ và ngây thơ. Cho dù bé có phải con anh Long hay không thì cũng vẫn sẽ luôn đáng để nhận được tình thương của mọi người, vì con nít là thiên thần. Chỉ là xin đừng trao nhầm tình thương cho những người không đáng nhận, vậy thôi", nữ ca sĩ viết.

Khi một tài khoản thắc mắc "Ủa anh Long có 3 đứa con mà chị?", bạn thân Vân Quang Long trả lời: "Vâng, mình đang đợi minh chứng từ mẹ bé đây ạ, vì tới giờ có nhiều điều chưa rõ".

Bị vợ Vân Quang Long chửi đổng, Phạm Thanh Thảo nói gì?-1
Phạm Thanh Thảo tiếp tục vướng lùm xùm với vợ hai Vân Quang Long.

Bị đàn chị nghi ngờ, sáng 8/4, Linh Lan - vợ hai Vân Quang Long và cũng là mẹ bé Helen - có động thái phản hồi. Không chỉ đích danh Phạm Thanh Thảo, song lời lẽ của Linh Lan khiến ai cũng đoán được nhân vật cô muốn nhắc tới. 

"Anh linh thiêng hãy bảo vệ mẹ con em trước nanh vuốt của những người dã tâm đang muốn phủ nhận anh là ba ruột của con gái chúng ta", Linh Lan nhắn người chồng đã khuất.

Bị vợ Vân Quang Long chửi đổng, Phạm Thanh Thảo nói gì?-2
Vợ hai Vân Quang Long được cho là "dằn mặt" Phạm Thanh Thảo.

Cho tới sáng nay (9/4), Phạm Thanh Thảo chính thức lên tiếng đính chính sự việc. Bạn thân Vân Quang Long khẳng định chưa bao giờ nói Helen không phải con ruột của cố ca sĩ, có chăng là do mọi người hiểu nhầm ý của cô. 

"Xin hiểu đúng tâm ý của tôi. Thực sự khi chuyện xảy ra, có rất nhiều người hỏi tôi: 'Bé có phải là con Long không?', tôi luôn trả lời là: 'Tôi không biết nữa, nhưng Long nói đó là con gái nhỏ của Long'. Nếu có người biết được chính xác thì chỉ mình mẹ bé mà thôi, còn tôi thì không dám nói gì.

Thời gian gần đây, có rất nhiều thông tin của dư luận xoay quanh việc này. Tôi thì sợ con nít bị tổn thương. Người lớn có làm có chịu nhưng con nít thì đâu có tội tình gì. Nên tôi mới viết là: 'Dù cho bé có phải là con của Long hay không cũng vẫn rất đáng nhận được tình thương yêu của mọi người'.

Tôi chỉ muốn mọi người dành nhiều yêu thương cho bé, và nhẫn nại chờ kết quả xác thực nếu mẹ bé muốn làm sáng tỏ mọi việc, chứ đừng nói những gì mình chưa thực sự biết rõ. Cứ yêu thương cho dù phải hay không phải.

Còn bản thân tôi, tôi thề trước vong linh của Long trên trời, tôi chưa bao giờ nói rằng bé không phải là con của Long. Tôi đâu phải mẹ của bé, làm sao tôi dám xác thực điều này?

Bị vợ Vân Quang Long chửi đổng, Phạm Thanh Thảo nói gì?-3

Tâm ý tốt cho một đứa trẻ lại bị biến thành chuyện buồn cười với những quy chụp vô cớ. Tôi cũng hay nói với bạn bè của tôi rằng nhiều lúc tôi thấy bé rất giống Long, nên nhiều lúc tôi cũng thắc mắc không hiểu sao mẹ bé không làm gì đó để mọi người thôi nói về con của mình.

Bạn ấy bản lĩnh đối đầu mọi chuyện xảy ra nhưng duy nhất chuyện này thì bạn ấy luôn im lặng.

Dư luận đa chiều. Bảo vệ bé là việc của mẹ bé. Tôi không làm được gì hơn ngoài kêu gọi mọi người hãy cứ yêu thương bé cho dù sự thật có thế nào. Tự đáy lòng tôi, tôi luôn mong bình an cho bé giống như cách tôi cầu nguyện cho các con tôi", Phạm Thanh Thảo giải thích. 

Ngay khi lên sóng, bài viết của nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, khán giả cũng khuyên Phạm Thanh Thảo nên im lặng để tránh gây tổn thương đến bé Helen sau này, cũng như để người đã khuất được yên nghỉ. 

Bị vợ Vân Quang Long chửi đổng, Phạm Thanh Thảo nói gì?-4
Bình luận trái chiều của cộng đồng mạng về ồn ào.

May
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/bi-vo-hai-van-quang-long-dan-mat-pham-thanh-thao-noi-gi-n-257495.html

Vân Quang Long Phạm Thanh Thảo

Tin tức mới nhất