Bích Phương: Thính là dính chứ không Va-linh-tinh

Bình luận0

Ế không đáng sợ, sợ nhất là không biết ế đến bao giờ! Vậy nên nếu đang có người thương thìáp dụng ngay tuyệt chiêu thính-là-dính của Bích Phương để thoát ế phút 89 trước mùa Valentine nha!

Nếu năm ngoái còn tuyên bố hùng hồn “Xuân này em chưa muốn lấy chồng” giống cô Phương rồi mà giờ đổi ý thì cứ học cách của cô nàng để mà thả thính nha. Đảm bảo ngoài “nhất cự ly, nhì tốc độ” thì 5 chiêu này khiến crush của bạn “bao đớp thính” luôn!

Tuyệt chiêu 1:  Gió vờn tóc bay - Tóc mai nhẹ vén

Bài học đầu tiên của “thánh thính” Bích Phương mà bạn cần học tập chính là: Là con gái thật tuyệt! Tức là bạn nên phát huy thế mạnh của con gái để mà thả thính người ta. Đây là cấp độ thính nhẹ nhàng và dễ dàng nhất cho các “thánh ế” lâu năm nhập môn thả thính.

Nhắm chính xác khi chàng đi ngang, canh đúng hướng gió, thả nhẹ tóc bay đưa hương thơm phảng phất trong gió. Chưa hết, tiếp tục nghiêng góc đẹp nhất, vén nhẹ tóc mai theo tiêu chuẩn thiếu nữ dịu dàng sau đó cười e thẹn. Giữ yên. 1, 2, 3 nhìn xem chàng gục rồi kìa!

Bích Phương: Thính là dính chứ không Va-linh-tinh-1

Tuyệt chiêu 2: Hoa hờn kém tươi - Rạng rỡ nụ cười

Sau khi tạo một nét yêu kiều thiếu nữ vào tim chàng, thì chiêu thứ 2 bạn phải tấn công để chàng từ say nắng nhẹ nhàng sang cảm nắng ngất ngây luôn! Tận dụng mọi lúc, mọi nơi gặp chàng thì đều cười rạng ngời như mặt trời, chói chang bất chấp. Nhớ tươi hơn hoa từ nụ cười đến ánh mắt như thiếu nữ Phương trong MV để ghi điểm. Nụ cười của tình yêu, nhìn thôi cũng thấy ngọt đó nha!

Bích Phương: Thính là dính chứ không Va-linh-tinh-2

Tuyệt chiêu 3: Tự tin dáng xinh - Minh tinh đầu hàng

Nếu bạn đã thuần thục xuất hai chiêu đầu thì tiếp tục luyện chiêu thứ ba, hơi khó hơn hai chiêu đầu. Yêu cầu của tuyệt chiêu này là bạn phải tự tin vào bản thân mình. Dáng chuẩn người mẫu hay không không quan trọng, quan trọng là bạn đẹp theo cách của mình, khiến minh tinh cũng phải chịu thua. Khi bản thân đã tự tin như siêu mẫu thì mọi bước chân của bạn đều đang trên sàn diễn. Thẳng lưng, ưỡn ngực, sải bước vững vàng đi ngang chàng! Cô nàng kiêu hãnh là cô nàng thu hút chàng nhất đó.

Bích Phương: Thính là dính chứ không Va-linh-tinh-3

Tuyệt chiêu 4: Khoe khéo vai trần - Kéo gần khoảng cách

Qua ba chiêu đầu rồi thì chắc các nàng đã được chàng giữ nhẹ vào tim rồi đó. Nhưng vẫn phải luyện tiếp qua chiêu thứ tư để tiến sâu hơn vào tim người thương! Chiêu này dựa trên chiêu thứ ba, phát huy sự tự tin đầy kiêu hãnh của mình mà triển khai thành “mỹ nhân kế”.
Để xuất chiêu thì nàng chỉ cần thong thả, chọn không gian và thời gian thích hợp, kéo nhẹ tay áo, khoe khéo vai trần. Chắc chắn không ai có thế rời mắt khỏi bờ vai trắng ngần, gợi cảm của cô nàng rồi. Do công dụng của chiêu này có hơi lớn nên bạn phải cẩn thận khi thực hành. Để chàng nhà nàng đổ thôi, còn soái ca khác thì chừa con gái nhà người ta nha!

Bích Phương: Thính là dính chứ không Va-linh-tinh-4
 

Tuyệt chiêu 5: Cà phê sữa thính - Bắt dính tim chàng

Chiêu cuối này là “sát chiêu”, chỉ cần ra tay là chàng về ngay bên nàng. Mỗi ngày pha tặng chàng một ly cà phê sữa thính tràn đầy tình yêu của mình. Rồi chọn một ngày mây bay, nắng đẹp hoặc lựa lúc tăng ca trăng thanh, gió mát mà thầm tỏ với chàng: “Cà phê đổ sữa hay sữa đổ cà phê trước?”.
Dù tiếp theo câu trả lời của chàng là gì, bạn cứ tung thính cú chót: “Vậy sao em đổ anh mà anh chưa đổ em?”.Tèn ten, thính thơm thế này cùng ly cà phê sữa thính ngọt lịm thì chàng phải đầu hàng, dọn đường cho nàng vào ở mãi trong tim thôi!

Bích Phương: Thính là dính chứ không Va-linh-tinh-5

Học trọn bộ bí kíp thính là dính rồi thì phải thốt lên: “Đúng là chỉ Phương hiểu em!”. Bích Phương cùng với sự đồng hành của Creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam tung MV “Ly cà phê sữa thính” ngay trước thềm mùa yêu tràn về, chắc chắn là có âm mưu giúp tập đoàn FA thoát ế đồng loạt.

Cộng đồng ê-sắc áp dụng thuần thục các chiêu này, nhất là chiêu cuối cùng, ngọt ngào như lời các nàng muốn tỏ là thính chắc dính luôn. Nhanh triển các nàng ơi, 14/2 sắp tới rồi, pha tặng chàng “Ly cà phê sữa thính”, cho tình yêu đắm say ngay đi!

Lệ Thanh


2sao

Tin tức mới nhất