Bích Phương vô tư kể 'cắm sừng' người yêu cũ gây tranh cãi

Clip Bích Phương kể chuyện đã phản bội người yêu cũ khiến cư dân mạng tranh cãi.

Bích Phương kể sau khi thi Vietnam Idol khoảng một năm, cô chuyển lên Hà Nội sống và làm việc. Tại đây, Bích Phương bắt đầu chuyện tình với một chàng trai bằng tuổi ở Hà Nội.

Tình yêu kéo dài nửa năm, Bích Phương quyết định Nam tiến để theo đuổi sự nghiệp làm ca sĩ. Dù bạn trai hết mực ủng hộ và dành sự quan tâm, Bích Phương lại khá hời hợt trong mối quan hệ yêu đương.

Cô thú nhận bản thân không tránh được những cám dỗ của vùng đất mới.

Bích Phương vô tư kể cắm sừng người yêu cũ gây tranh cãi-1
Câu chuyện về người yêu cũ của Bích Phương được chia sẻ lại.

"TPHCM có quá nhiều thứ hấp dẫn. Nhịp sống khác, con người khác, chỗ ở mới, cái gì cũng rất hấp dẫn. Hồi đó, tôi còn trẻ, mới 22 tuổi, còn bỡ ngỡ với cuộc sống mới nên rất thích. Lại có một người mới và tôi cũng thích.

Tôi đứng giữa 2 sự lựa chọn. Tôi nghĩ trong đầu sẽ quyết định chia tay anh người yêu ở Hà Nội để tiếp tục sự nghiệp trong này".

Thay vì nói ra sự thật để chấm dứt với người cũ, Bích Phương trốn tránh và tìm lý do để họ chủ động buông tay.

Bích Phương vô tư kể cắm sừng người yêu cũ gây tranh cãi-2
Bích Phương cách đây 12 năm, thời điểm mới Nam tiến.

"Hôm đấy mình trong Sài Gòn nhưng nói dối là về quê Quảng Ninh, mình cũng không ngờ là anh ấy lái xe về quê tìm mình.

Mình không biết bằng cách nào anh ấy có trong tay địa chỉ nhà mình nữa nhưng lúc anh ấy đến nhà chỉ có mẹ mình ở nhà thôi. Mẹ mình ra gặp tiếp chuyện mới bảo mình ở Sài Gòn, cháu đi về đi, để cô nói chuyện với nó", cô kể.

Mẹ Bích Phương sau đó đã khuyên con gái nên dứt khoát: "Mẹ gọi cho mình bảo là: 'Phương ơi con làm thế nào chứ con đừng làm như thế, tội nghiệp người ta. Con yêu hay không yêu phải nói năng dứt khoát chứ đừng 'nước đôi' như thế khổ thân người ta ra. Con làm như thế mẹ thấy không ổn'".

"Anh này rất tốt nên tôi không thể nói câu chia tay, thà cứ xa nhau để mối quan hệ phai nhạt dần, anh sẽ đi tìm người mới và tôi sẽ không phải nói những câu phũ phàng.

Lý do sâu thẳm là tôi không muốn nhận mình là người có lỗi. Tôi không thể nói ra câu: 'Em xin lỗi anh, em yêu người khác rồi' nên tiếp tục trốn chạy.

Bích Phương vô tư kể cắm sừng người yêu cũ gây tranh cãi-3
Bích Phương những ngày đầu ca hát.

Sau đó, anh vào TPHCM tìm tôi. Thấy người ta ngược xuôi như thế nhưng tôi hèn nhát, không muốn nhận là người sai nên tiếp tục trốn tránh”, Bích Phương chia sẻ.

Cuối cùng, qua một vài người bạn, người ta cũng biết mình có người yêu mới trong Sài Gòn.

Mình nghĩ người ta cũng chẳng bất ngờ gì nhưng mình tin mình đã để lại nỗi thất vọng rất lớn trong lòng người đấy. Còn bản thân mình đưa mình vào tình thế mình có lỗi, tận thời điểm này, mình vẫn thấy rất ân hận.

Bích Phương thừa nhận cho đến hiện tại cô vẫn ân hận vì hành động sai lầm trong quá khứ.

Bích Phương vô tư kể cắm sừng người yêu cũ gây tranh cãi-4
Bích Phương của hiện tại.

Dù câu chuyện đã xảy ra hơn 10 năm, clip cũng được chia sẻ lại nhưng những chia sẻ của Bích Phương về người cũ vẫn khiến cư dân mạng dấy lên nhiều bình luận trái chiều.

Nhiều ý kiến không đồng tình về cách hành xử của Bích Phương, biết rõ mình là người sai nhưng vẫn mặc nhiên để cho cái sai đó tiếp diễn chỉ vì không muốn nhận mình là người sai.

Thậm chí, không ít ý kiến chỉ trích Bích Phương bội bạc, có tình mới nhanh chóng quên đi tình cũ vì những hào nhoáng trong cuộc sống.

Tuy nhiên, một số ý kiến bênh vực cho rằng nên thông cảm cho nữa ca sĩ. Bởi lúc đó ở độ tuổi 22, Bích Phương còn quá trẻ để suy nghĩ đủ chín chắn và hành động đúng mực.

Quan trọng là hiện tại sau hơn 10 năm, nữ ca sĩ dám nói ra, dám đối mặt chứ không giấu diễm hay tô vẽ bản thân bằng một hình ảnh hoàn hảo.

Hiện tại, câu chuyện của Bích Phương và người yêu cũ vẫn gây xôn xao trên mạng xã hội.

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinhonline.vn/bich-phuong-vo-tu-ke-cam-sung-nguoi-yeu-cu-gay-tranh-cai-d193134.html?fbclid=IwAR2wE3W7qHkbbru16j6IbtvmdvclVjyDIfWLSb5vOAPDgfIxly1CCJ0SzZs

Bích Phương cắm sừng người yêu cũ

Tin tức mới nhất