Biến mất một thời gian, chồng Triệu Vy vừa tái xuất đã mua nhà nhưng không cho vợ đứng tên

Sau thời gian dài không lộ diện, Huỳnh Hữu Long vừa xuất hiện đã mua nhà.

Kể từ sau khi dính vào bê bối gian lận kinh doanh, Huỳnh Hữu Long - ông xã của Triệu Vy ít khi xuất hiện. Anh cũng không có chia sẻ nhiều trên trang cá nhân. Nhiều người còn cho rằng cuộc hôn nhân của "Én nhỏ" cũng rạn nứt từ đây.

Biến mất một thời gian, chồng Triệu Vy vừa tái xuất đã mua nhà nhưng không cho vợ đứng tên-1
Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy dính nghi vấn ly hôn.

Nhưng vừa có thông tin cho biết doanh nhân họ Huỳnh vừa tậu chăn hộ penthouse với giá 19,5 triệu USD (456 tỷ đồng) tại khu cao cấp Ardmore Park, Singapore. Điều đặc biệt là anh ủy thác tên cho con gái 10 tuổi Huỳnh Tân. Nhiều người bất ngờ vì Huỳnh Hữu Long lại không lựa chọn tên hai vợ chồng mà để tên con gái nhỏ.

Biến mất một thời gian, chồng Triệu Vy vừa tái xuất đã mua nhà nhưng không cho vợ đứng tên-2
Có tin Huỳnh Hữu Long mua nhà mới cho con gái.

Nhiều người cho rằng doanh nhân họ Huỳnh muốn để lại món thừa kế đầu tiên cho Huỳnh Tân. Dù mới 10 tuổi nhưng Huỳnh Tân đã có một căn nhà tiền tỷ của riêng mình. 

Được biết, căn hộ mới của Huỳnh Hữu Long có diện tích hơn 800 m2, thuộc tầng 29 và 30 của một tòa chung cư cao cấp. Đây là một trong 6 căn penthouse đắt giá, được hoàn thành xây dựng vào năm 2001. Trước đó, nó thuộc tài sản của giám đốc điều hành RB Capital, ông Kishin RK.

Biến mất một thời gian, chồng Triệu Vy vừa tái xuất đã mua nhà nhưng không cho vợ đứng tên-3
Huỳnh Hữu Long mua nhà để tặng cho con gái.

Ngoài căn penthouse này, Huỳnh Hữu Long còn có một số bất động sản cao cấp với 4 phòng ngủ tại tầng thấp của một tòa khác tại Ardmore Park. Tin tức này được báo chí Singapore cập nhật vì ông xã của Triệu Vy mang quốc tịch Singapore.

Biến mất một thời gian, chồng Triệu Vy vừa tái xuất đã mua nhà nhưng không cho vợ đứng tên-4
Huỳnh Tân mới 10 tuổi nhưng đã đứng tên căn nhà 456 tỷ đồng.

Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy chính thức kết hôn năm 2008. Cặp đôi có cuộc sống hôn nhân khá kín đáo. Vài năm trở lại đây, họ mới cởi mở hơn về gia đình. Năm 2018, Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy bị cáo buộc nhiều sai phạm trong giao dịch chứng khoán: tài chính không minh bạch, khai khống giấy tờ, lũng đoạn thị trường... Cặp đôi bị cấm vận 5 năm trời.

Kể từ sau bê bối này, Huỳnh Hữu Long ít xuất hiện hơn trước khiến cho nghi vấn rạn nứt hôn nhân của anh và Triệu Vy xuất hiện. Tuy nhiên, cặp đôi không lên tiếng giải thích. Dù không có chồng bên cạnh thường xuyên như trước nhưng Én nhỏ lại hay lộ ảnh ở bên con gái Huỳnh Tân. Cặp mẹ con nổi tiếng này cùng nhau đi du lịch, đi tới chùa...

Biến mất một thời gian, chồng Triệu Vy vừa tái xuất đã mua nhà nhưng không cho vợ đứng tên-5
Triệu Vy không giải thích chuyện rạn nứt hôn nhân trên mặt báo.

Biến mất một thời gian, chồng Triệu Vy vừa tái xuất đã mua nhà nhưng không cho vợ đứng tên-6
Cô thường xuyên xuất hiện bên con gái thay vì chồng.

Cách đây không lâu, Huỳnh Tân còn có ảnh thân thiết bên cạnh anh trai Tiểu Bảo - con riêng của Huỳnh Hữu Long. Được biết, tình cảm của Én nhỏ và Tiểu Bảo cũng rất tốt. Tiểu Bảo từng rất vui vẻ bình luận trên trang cá nhân của mẹ kế.

Biến mất một thời gian, chồng Triệu Vy vừa tái xuất đã mua nhà nhưng không cho vợ đứng tên-7
Huỳnh Tân bên anh trai khác mẹ - Tiểu Bảo.

Theo Thoidaiplus.giadinh.net.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bien-mat-mot-thoi-gian-chong-trieu-vy-vua-tai-xuat-da-mua-nha-nhung-khong-cho-vo-dung-ten-d236787.html

doanh nhân huỳnh hữu long Triệu vy

Tin tức mới nhất