Biết được những điều này chắc hẳn vợ chồng bạn sẽ 'quấn' lấy nhau mỗi ngày

Làm "chuyện ấy" thường xuyên sẽ giúp phụ nữ thoát khỏi cơn đau bụng kinh hàng tháng.

Theo các nhà khoa học, sinh hoạt vợ chồng mỗi ngày sẽ giúp cả hai trông trẻ trung và ngăn ngừa được nhiều loại bệnh. Sau đây là một số lợi ích sức khỏe khi làm "chuyện ấy" mỗi ngày:

1. Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Theo một nghiên cứu của Trường Y Harvard, những người đàn ông thường xuyên quan hệ tình dục và đạt "cực khoái" sẽ giảm được 22% nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến.

2. Chống cảm lạnh vàm cảm cúm

Biết được những điều này chắc hẳn vợ chồng bạn sẽ 'quấn' lấy nhau mỗi ngày-1
"Yêu" mỗi ngày sẽ giúp bạn ít bị cảm cúm hơn.

Các nhà nghiên cứu Đại học Wilkes ở Pennsylvania, Mỹ đã phát hiện ra rằng quan hệ tình dục ít nhất 2 lần trong tuần sẽ sản sinh ra nhiều kháng thể như globulin miễn dịch. Các kháng thể này sẽ giúp cơ thể ngăn ngừa bệnh cảm cúm và cảm lạnh.

3. Trẻ trung, tự tin hơn

Các nhà nghiên cứu người Scotland và nhà tâm lý học David Weeks đã thực hiện nghiên cứu về mối liên hệ giữa tuổi tác và "chuyện ấy". Nghiên cứu này được thực hiện trên 3.500 người ở châu Âu và châu Mỹ.

Kết quả, họ nhận thấy những người thường xuyên quan hệ tình dục 3 lần/tuần nhìn trẻ hơn từ 7-12 tuổi so với những người chỉ quan hệ 2 lần/tuần. Các nhà nghiên cứu cũng nhận thấy những người này thường cảm thấy thoải mái và tự tin hơn về ngoại hình của mình.

4. Giảm đau bụng kinh

Biết được những điều này chắc hẳn vợ chồng bạn sẽ 'quấn' lấy nhau mỗi ngày-2

Một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2000 cho thấy 9% trong số 1.900 phụ nữ không còn bị đau bụng trong kỳ kinh nguyệt khi quan hệ tình dục thường xuyên.

5. Tăng khả năng thụ thai

Một nghiên cứu về khả năng sinh sản và vô sinh cho biết làm "chuyện ấy" mỗi ngày sẽ giúp cải thiện hệ miễn dịch chuẩn bị cho giai đoạn mang thai. Điều này rất quan trọng trong việc làm tăng khả năng thụ thai ở phụ nữ.

6. Giảm nguy cơ huyết áp cao và căng thẳng

Biết được những điều này chắc hẳn vợ chồng bạn sẽ 'quấn' lấy nhau mỗi ngày-3
Những người thường xuyên quan hệ tình dục sẽ ít bị căng thẳng hơn so với người không quan hệ.

Một nghiên cứu năm 2005 đã chỉ ra rằng những người thường xuyên quan hệ tình dục có nguy cơ mắc bệnh huyết áp cao sẽ thấp hơn và ít bị căng thẳng hơn so với những người không quan hệ.

7. Cải thiện trí tuệ

Một nghiên cứu của Đại học Maryland và Đại học Konkuk ở Seoul, Hàn Quốc cho biết những con chuột quan hệ tình dục thường xuyên sẽ ít bị căng thẳng hơn. Trong khí đó, căng thẳng sẽ khiến não bộ không hoạt động được, từ đó làm giảm chức năng của não bộ. Vì vậy, quan hệ tình dục thường xuyên sẽ rất tốt cho trí óc.

 

Theo Khám Phá


quan hệ vợ chồng

Tin tức mới nhất