Biểu tượng may mắn giúp chòm sao nhiều thuận lợi, vận thăng tiến

Bên cạnh năng lực cá nhân, sự may mắn cũng là yếu tố tạo nên thành công. Từ đó, mỗi cung hoàng đạo đều có vật phẩm may mắn riêng.

Bạch Dương

Biểu tượng may mắn giúp chòm sao nhiều thuận lợi, vận thăng tiến-1

Những cô nàng, chàng trai thuộc cung đầu tiên của vòng hoàng đạo là những người luôn quyết tâm theo đuổi đam mê đến cùng và chưa bao giờ nghĩ đến hai chữ “từ bỏ”. Vì thế, chiếc chìa khóa hoặc những món trang sức có hình dáng tương tự với ý nghĩa "mở khóa" cánh cửa thành công.

Những chặng đường phía trước chính là biểu tượng may mắn của cung hoàng đạo này.

Kim Ngưu

Biểu tượng may mắn giúp chòm sao nhiều thuận lợi, vận thăng tiến-2

Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim nên những đồ vật bằng đồng sẽ có ảnh hưởng tích cực đến cung hoàng đạo này. Đặt những đồ vật trang trí bằng đồng trong phòng sẽ mang đến tiền tài, sức khỏe cho những người thuộc chòm sao này.

Những vật phẩm bằng đồng còn mang ý nghĩa bền vững, dài lâu, giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Song Tử

Biểu tượng may mắn giúp chòm sao nhiều thuận lợi, vận thăng tiến-3

Những người thuộc cung Song Tử là những “nhà ngoại giao” thực thụ. Họ rất thân thiện, hòa đồng nên được rất nhiều người yêu mến. Vì thế, nước hoa mini rất phù hợp với tính cách của chòm sao này.

Đây được xem là món đồ mang lại sự tự tin cho chòm sao này mỗi khi tiếp cận người khác. Hãy để mùi hương giúp Song Tử có được ánh nhìn và giúp bạn giữ được "trái tim" của ai đó nhé!

Cự Giải

Biểu tượng may mắn giúp chòm sao nhiều thuận lợi, vận thăng tiến-4

Cự Giải thuộc nguyên tố Nước nên những vật phẩm gắn liền với biển cả sẽ mang đến nhiều điều tốt lành. Theo đó, nếu sở hữu một chiếc vòng ngọc trai bên mình, chòm sao này có thể hoàn thành mọi việc suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang chuẩn bị bắt đầu một công việc mới, thì đừng quên mang theo một chuỗi vòng ngọc trai để gặp được nhiều may mắn.

Sư Tử

Biểu tượng may mắn giúp chòm sao nhiều thuận lợi, vận thăng tiến-5

Mỗi cung hoàng đạo thường được đại diện bởi một loại đá quý khác nhau. Đá quý nói chung lại chính là một biểu tượng may mắn cho Sư Tử. Bất cứ loại đá quý nào cũng có thể mang lại nguồn năng lượng tích cực cho cung hoàng đạo này.

Với sức hút của những viên đá quý, chòm sao này dễ dàng gây ấn tượng với mọi người và trở thành tâm điểm giữa đám đông.

Xử Nữ

Biểu tượng may mắn giúp chòm sao nhiều thuận lợi, vận thăng tiến-6

Xử Nữ xinh đẹp, giỏi giang và rất chu toàn trong mọi trường hợp. Do đó, bạn có thể chuẩn bị và mang theo một chiếc khăn tay xinh xinh làm "vật bất ly thân".

Chiếc khăn tay có rất nhiều công dụng như: Giữ tay luôn sạch sẽ, thấm mồ hôi, đặt lên bàn trước khi dùng bữa, tạm che chắn nếu lỡ mắc mưa, thậm chí là lau yên xe... Và biết đâu, vật dụng này còn giúp bạn trở nên tinh tế hơn khi dùng để lau nước mắt cho ai đó đang khóc.

Theo Hoa Học Trò 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/nhung-bieu-tuong-may-man-giup-12-chom-sao-gap-nhieu-thuan-loi-tai-van-thang-tien-post1417801.tpo

12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất