Vừa công khai tình cảm, Big Daddy và Emily chính thức ra mắt với đội hình song ca

Đôi vợ chồng trẻ Big Daddy và Emily chính thức kết hợp cùng nhau và sẽ song ca trong thời gian tới.

Ngày mùng 1 Tết Âm Lịch vừa qua, Big Daddy và Emily đã bất ngờ công khai chuyện chính thức về chung một nhà và đã có 2 nhòc tỳ. Thông tin vui này được hé lộ ngày đầu năm mới đã nhận được sự quan tâm đặc biệt và những lời chúc mừng rộn ràng từ khán giả.


Teaser MV "Mượn Rượu Tỏ Tình"- Big Dady và Emily

Vừa công khai tình cảm, Big Daddy và Emily chính thức ra mắt với đội hình song ca-1Vừa công khai tình cảm, Big Daddy và Emily chính thức ra mắt với đội hình song ca-2
Big Daddy và Emily vừa công khai tình cảm đầy hạnh phúc bên nhau

Cùng với việc công khai gia đình, Big Daddy và Emily cũng chính thức việc kết hợp cùng nhau trong âm nhạc. Đồng nghĩa trong thời gian tới đây, Vpop sẽ xuất hiện đôi song ca Emily - Big Daddy. Nam rapper được khán giả yêu thích cũng sẽ chỉ kết hợp cùng bà xã của mình chứ không có những sản phẩm hợp tác riêng như trước. Sản phẩm đầu tiên của đôi song ca này mang tên Mượn Rượu Tỏ Tình sẽ được ra mắt như một món quà Valentine sớm dành tặng khán giả.

Vừa công khai tình cảm, Big Daddy và Emily chính thức ra mắt với đội hình song ca-3Vừa công khai tình cảm, Big Daddy và Emily chính thức ra mắt với đội hình song ca-4
Cả 2 kết hợp trong sản phẩm âm nhạc "Mượn Rượu Tỏ Tình"

Mượn Rượu Tỏ Tình là một sáng tác của Tiên Cookie và chính Big Daddy. Đây cũng là cột mốc đánh dấu việc Emily - Big Daddy chính thức về cùng một nhà với Bích Phương.

Vừa công khai tình cảm, Big Daddy và Emily chính thức ra mắt với đội hình song ca-5Vừa công khai tình cảm, Big Daddy và Emily chính thức ra mắt với đội hình song ca-6
Sản phẩm đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả

Và mới đây, teaser của Mượn Rượu Tỏ Tình đã được hé lộ và tiếp tục gây nhiều tò mò cho khán giả bởi phần nhạc cuốn hút, cùng hình ảnh đẹp mắt.

Sau những sản phẩm gây sốt trước đây, sự kết hợp giữa Big Daddy và Tiên Cookie hứa hẹn một lần nữa sẽ nhận được sự yêu thích cuồng nhiệt của người nghe. MV do đạo diễn Khương Vũ thực hiện, được ra mắt trong những ngày sắp tới.

DaoTrang
Theo VietNamNet

 


Big Daddy Emily music video

Tin tức mới nhất