Billie Eilish gọi màn trình diễn của mình tại Oscar là 'rác rưởi'

Bình luận0

Mới đây, nữ ngôi sao trẻ tuổi chia sẻ cô cảm thấy tiết mục "Yesterday" của mình tại lễ trao giải Oscar vừa qua là thảm họa.

Billie Eilish thẳng thắn chia sẻ với New Music Daily của Apple Music rằng cô không hài lòng với màn trình diễn của mình tại lễ trao giải Oscar lần thứ 92. Có thể khán giả yêu thích tiết mục Yesterday của nữ ca sĩ sinh năm 2001 nhưng chính Eilish lại cho rằng: “Nó thật rác rưởi!”.

Cô nói với Zane Lowe: “Em cảm thất phát bệnh vì những thứ như Oscar. Em đã phá hủy màn trình diễn đó”. Lowe không đồng tình với quan điểm này của giọng ca Bad Guy nhưng Billie Eilish chia sẻ cô cảm thấy lạc lõng giữa những ngôi sao lớn của Hollywood.

Billie Eilish gọi màn trình diễn của mình tại Oscar là rác rưởi-1
Billie Eilish và Finneas hát ở lễ trao giải Oscar.

“Oscar là một điều gì đó em không hề quen thuộc. Ít ra Grammy không hề đáng sợ như Oscar bởi ở đó toàn là ca sĩ, nhạc sĩ, là những người em biết. Thậm chí có những người em còn trò chuyện và ngược lại, họ cũng biết đến em", chủ nhân hit Everything I Wanted chia sẻ.

Cô cho biết mình bị áp lực khi trình diễn tại buổi lễ lớn này: "Nhưng đến Oscar thì khác, nơi này toàn là diễn viên, minh tinh nổi tiếng nên em cảm thấy đáng sợ với em. Bình thường em không hay lo lắng đâu, nhưng sân khấu trình diễn đó thật sự làm em hoang mang”.

Tại lễ trao giải Oscar lần thứ 92, Billie Eilish và anh trai đã có màn trình diễn ca khúc Yesterday của huyền thoại The Beatles trong tiết mục tưởng niệm những nghệ sĩ quá cố trong năm 2020. Nhưng có thể vì quá lo lắng, cô được nhận xét là hát live chưa thuyết phục. Bởi đôi chỗ còn bị hụt hơi, thể hiện rõ sự chênh phô trong giọng hát.

Billie Eilish gọi màn trình diễn của mình tại Oscar là rác rưởi-2
Billie Eilish hồi biểu diễn tại lễ trao giải Grammy 2020.

Hồi ở Grammy, ca sĩ Wish You Were Gay và Finneas đã có màn trình diễn When The Party’s Over được khán giả khen ngợi bởi giọng hát live dạt dào cảm xúc. Cô cũng được vinh danh ở các hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc, Album của năm, Bản thu âm của năm và Ca khúc của năm.

Loạt giải thưởng danh giá về tay Eilish, giúp cô trở thành người trẻ nhất từng làm được điều này. Eilish chỉ đang ở giai đoạn bắt đầu sự nghiệp âm nhạc, nhưng thành công của cô đã tương đương với vạch đích mà nhiều ca sĩ khao khát một lần có được.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/billie-eilish-goi-man-trinh-dien-cua-minh-tai-oscar-la-rac-ruoi-post1047561.html?fbclid=IwAR3_kasCTFZOgiRwlO01ynGPPNiBwIAJU6CJOaXexsFb-xwCYB1MpR3JQ3s

Billie Eilish lễ trao giải Oscar

Tin tức mới nhất