Blackjack mách Nicki Minaj: Taylor Swift đạo MV 2NE1

Giới truyền thông thế giới cũng bắt đầu đưa tin về nghi vấn Taylor Swift đạo MV 2NE1 sau khi "Bad Blood" được đề cử tại VMAs 2015.

Giới truyền thông thế giới cũng bắt đầu đưa tin về nghi vấn Taylor Swift đạo MV 2NE1 sau khi "Bad Blood" được đề cử tại VMAs 2015.

Giữa lúc Taylor Swift, Nicki Minaj, Katy Perry còn đang căng thẳng trên Twitter sau khi ngôi sao "1989" dẫn đầu số đề cử VMAs 2015, một Blackjack đã mách Nicki Minaj trên Twitter về nghi vấn "Bad Blood" đạo "Come Back Home" của 2NE1.

150723musicTS3-84207
Một Blackjack mách Nicki Minaj về nghi vấn "Bad Blood" đạo "Come Back Home"

Blackjack @chaelinfenty đã tweet cho Nicki Minaj loạt ảnh chụp màn hình so sánh hai MV "Bad Blood" và "Come Back Home" để tố rằng MV đang được đề cử VMAs 2015 của Taylor là "hàng nhái". Nghi vấn "Bad Blood" đạo "Come Back Home" được Kpop fan chỉ ra từ tháng 5, tuy nhiên sau khi MV quy tụ dàn sao giúp Taylor Swift dẫn đầu đề cử VMAs năm nay, giới truyền thông thế giới mới bắt đầu để ý. Các trang tin tức nổi tiếng như DailyMail hay Mirror đều đã đăng bài về nghi vấn kể trên.

150723musicTS2-84207

150723musicTS1-84207
Các trang tin tức thế giới cũng bắt đầu để ý vụ việc do "Bad Blood" vừa mang về một lô đề cử tại VMAs 2015 cho Taylor Swift

"Bad Blood" được thực hiện bởi đạo diễn gốc Hàn nổi tiếng Joseph Kahn. Trong tình hình 2NE1 là một idolgroup hàng đầu Kpop và có phạm vi ảnh hưởng ở khắp nơi trên thế giới, nhiều người tin rằng chuyện Joseph Kahn từng thưởng thức MV 39 triệu lượt xem trên YouTube của nhóm là hoàn toàn có thể xảy ra.

Chưa biết sự việc sẽ ngã ngũ ra sao, tuy nhiên hiện tại có vẻ như 2NE1 đã "bỏ túi" kha khá fan quốc tế sau nghi vấn đạo nhái này. Không ít fan mới đã để lại những bình luận khen ngợi girlgroup nhà YG: "Tôi vào đây vì có quá nhiều bình luận bên MV "Bad Blood" của Taylor, nói rằng video của cô ấy giống "Come Back Home" của 2NE1. Đúng là tôi thấy MV của Taylor có giống thật. Tiện thể, ca khúc này (Come Back Home) rất chất haha", "Vụ cãi nhau của Nicki và Taylor đã đưa tôi đến đây... 2NE1 quá đỉnh", "Tôi không biết gì về Kpop cả nhưng ca khúc này được phết đấy!!!", v.v...

"Come Back Home" MV - 2NE1

"Bad Blood" MV - Taylor Swift

Theo Trí Thức Trẻ

Tin tức mới nhất