BMW i8 đầu tiên định cư tại Bình Dương, giá hơn 4 tỷ Đồng

Ngoài chiếc BMW i8, đại gia Bình Dương còn tậu thêm một chiếc BMW 730Li 2016 đã qua sử dụng.Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp một chiếc BMW i8 màu xám bút chì đeo biển kiểm soát Bình Dương dạo phố, đây được cho là chiếc i8 đầu tiên định cư tại Bình Dương và có mức giá bán hơn 4 tỷ Đồng.

bmw-i8-dau-tien-dinh-cu-tai-binh-duong-gia-hon-4-ty-dong1
BMW i8 đầu tiên định cư tại Bình Dương.

bmw-i8-dau-tien-dinh-cu-tai-binh-duong-gia-hon-4-ty-dong2
Mẫu xe thể thao này thuộc diện đã qua sử dụng.

bmw-i8-dau-tien-dinh-cu-tai-binh-duong-gia-hon-4-ty-dong3
Ngoài BMW i8, tay chơi Bình Dương còn tậu chiếc sedan BMW 730Li 2016 cũng thuộc diện đã qua sử dụng.

Trước đó, vào tối ngày 7/6/2017, thông tin về một đại gia Bình Dương tậu cặp đôi BMW i8 và BMW 730Li 2016 đã xuất hiện trên mạng xã hội. Được biết, cả hai chiếc xe BMW này đều thuộc diện đã qua sử dụng.

Có thể thấy, sau 2 năm làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam, BMW i8 đã rớt nửa giá, trong đó, khi về nước vào giữa tháng 6/2015 mẫu xe thể thao này có giá bán 8 tỷ Đồng và đến nay được các công ty mua bán xe cũ rao giá từ 3,8 đến 4,5 tỷ Đồng, tùy theo tình trạng xe sử dụng.

bmw-i8-dau-tien-dinh-cu-tai-binh-duong-gia-hon-4-ty-dong4
BMW i8 đầu tiên tại Bình Dương có mức giá bán hơn 4 tỷ Đồng.

Hiện tại thị trường Việt Nam có không dưới 40 chiếc BMW i8 xuất hiện, ngoài Bình Dương, các thiếu gia như Long An, Sóc Trăng, Cà Mau hay Quảng Bình cũng sở hữu ít nhất 1 chiếc.

BMW i8 được giới thiệu lần đầu tiên tại triễn lãm Frankfurt 2013 với thiết kế mang tính thực tiễn cao. Ngoại hình của BMW i8 được trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết, cộng thêm hệ dẫn động hiệu suất cao, giá bán khá cao và số lượng hạn chế.

Bên trong siêu xe BMW i8 là không gian nội thất thể thao với thiết kế 4 chỗ ngồi. Tuy nhiên, 2 ghế sau chỉ mang tính tượng trưng, không thể ngồi vào.

Bên cạnh đó là ghế bọc da, vô lăng thể thao 3 chấu với những đường chỉ may uốn lượn, màn hình trung tâm 10,25 inch và tính năng hiển thị thông số lên kính chắn gió như xe trong phim khoa học viễn tưởng.

bmw-i8-dau-tien-dinh-cu-tai-binh-duong-gia-hon-4-ty-dong5
Nội thất của chiếc BMW i8 đầu tiên tại Bình Dương.

Theo Tri Thức Trẻ

 


BMW 730Li làng siêu xe BMW i8