Bộ ảnh du Xuân của gia đình Quyền Linh: 'Nhà có 3 nàng tiên'

Nhan sắc cực phẩm của vợ con MC Quyền Linh đang nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Đặc biệt, bà xã Dạ Thảo của MC Quyền Linh được khen trẻ trung, nhìn cứ ngỡ là chị của 2 cô con gái Lọ Lem và Hạt Dẻ.

Trong dịp Tết Quý Mão, MC Quyền Linh khiến netizen phải trầm trồ khi khoe ảnh cùng bà xã Dạ Thảo và hai con gái Lọ Lem, Hạt Dẻ đi dạo phố mừng Xuân. Cả gia đình cùng diện áo dài vàng rực rỡ để một năm mới tốt lành, gặp nhiều may mắn. Nhan sắc của 3 mỹ nhân nhà MC Quyền Linh đã thu về hơn 5,4 ngàn lượt thích và hơn 2 ngàn bình luận.

Bộ ảnh du Xuân của gia đình Quyền Linh: Nhà có 3 nàng tiên-1

Mới đây, MC Quyền Linh lại khoe ảnh gia đình nhan sắc của mình lên mạng xã hội nhưng với một phong cách hài hước hơn. Anh đội mũ lưỡi trai ngược, mặc áo phông đen, chân đi dép tổ ong và ngồi bệt xuống đất một cách giản dị. Nam MC mỉm cười hạnh phúc ngước nhìn 3 mẹ con Dạ Thảo. Trong khi đó, bà xã Dạ Thảo của Quyền Linh cùng 2 cô con gái Lọ Lem và Hạt Dẻ mặc áo dài vàng, đi guốc cao trông vừa nữ tính, dịu dàng lại nổi bật. Nam MC nhắn gửi vợ con: "Hết Tết rồi, về coi nhà để Tui chuẩn bị ngày Valentine 14-2 mấy Chế ơi hihihihihihi".

Bộ ảnh du Xuân của gia đình Quyền Linh: Nhà có 3 nàng tiên-2

Bên cạnh đó, nhan sắc trẻ trung của bà xã Quyền Linh lại một phen khiến netizen nức nở. Nhiều cư dân mạng bình luận: "Nhìn cứ ngỡ 3 chị em", "Chắc chắn mình không nhận ra ai là mẹ của 2 công chúa nhà anh Quyền Linh rồi đó, 3 chị em xinh lung linh luôn", "Nhà anh Quyền Linh có 3 nàng tiên".... Bức ảnh gia đình du xuân của MC Quyền Linh thu về hơn 25 ngàn lượt thích và hơn 1,5 ngàn lượt bình luận.

Trước đó, MC Quyền Linh cũng thường xuyên khoe ảnh của vợ con lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự yêu thích của cư dân mạng. Bà xã Quyền Linh là một doanh nhân, luôn lo chu toàn công việc và gia đình. Khi Quyền Linh bận công tác, Dạ Thảo thay chồng để dạy dỗ và chăm lo cho hai cô con gái.

Bộ ảnh du Xuân của gia đình Quyền Linh: Nhà có 3 nàng tiên-3Bộ ảnh du Xuân của gia đình Quyền Linh: Nhà có 3 nàng tiên-4Bộ ảnh du Xuân của gia đình Quyền Linh: Nhà có 3 nàng tiên-5

Con gái đầu lòng Lọ Lem (tên thật là Mai Thảo Linh, sinh năm 2006) và em út Hạt Dẻ (tên thật là Mai Thảo Ngọc, sinh năm 2008) đều có chiều cao ấn tượng với đôi chân dài miên man. Cả hai còn sở hữu gương mặt đẹp, khí chất cao quý, nhẹ nhàng và thường xuyên được cư dân mạng bày tỏ mong muốn được thấy hai chị em Lọ Lem - Hạt Dẻ thi Hoa hậu.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/dan-mang-xuyt-xoa-bo-anh-du-xuan-cua-gia-dinh-mc-quyen-linh-nha-co-3-nang-tien-post1506041.tpo?fbclid=IwAR3vnipnNXWXJ-zPqHZdJZ0ZM_7wR9h1rbnMFlwk5YBt-RP0reZR6wURFdE

Quyền Linh