Bộ phim có cảnh 18+ sốc nhất sự nghiệp Triệu Lệ Dĩnh: Cảnh nóng dưới nền đất, đến mức bạn diễn nam có 'phản ứng sinh lý'

Triệu Lệ Dĩnh từng đóng cảnh 18+ gây đỏ mặt cho khán giả ở bộ phim "Cung tỏa trầm hương".

Từ sau khi kết hôn và sinh con cho Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh càng thêm nổi tiếng. Cô được khen ngợi nhan sắc thăng hạng, khí chất - thần thái cũng nổi bật giữa đám đông dù có diện đồ hiệu đắt tiền hay chỉ là trang phục thể thao nhẹ nhàng.

Trên màn ảnh nhỏ, Triệu Lệ Dĩnh ghi dấu ấn với hình tượng trong sáng, chính trực. Nữ diễn viên thường xuyên diện trang phục kín đáo, giữ vững hình tượng "băng thanh ngọc khiết". Tuy nhiên, nếu nghĩ Triệu Lệ Dĩnh mãi mãi ngoan hiền, mãi mãi là cô gái ngọt ngào không bao giờ biết đến cảnh nóng là gì thì đã nhầm.

Bộ phim có cảnh 18+ sốc nhất sự nghiệp Triệu Lệ Dĩnh: Cảnh nóng dưới nền đất, đến mức bạn diễn nam có phản ứng sinh lý-1Bộ phim có cảnh 18+ sốc nhất sự nghiệp Triệu Lệ Dĩnh: Cảnh nóng dưới nền đất, đến mức bạn diễn nam có phản ứng sinh lý-2

Vào năm 2013, Triệu Lệ Dĩnh cùng Chu Tử Kiêu, Chu Đông Vũ, Trần Hiểu đóng phim điện ảnh Cung tỏa trầm hương và gây sốc cho CBiz bởi những màn ái ân nóng bỏng. Chẳng có chút e dè là sẽ đánh mất hình tượng ngọc nữ, Triệu Lệ Dĩnh mạnh dạn tự mình thực hiện các cảnh quay giường chiếu.

Nội dung Cung tỏa trầm hương xoay quanh nhân vật Trầm Hương (Châu Đông Vũ) – một tú nữ được tuyển lựa vào cung làm cung nữ, từ lúc nhỏ đã kết giao tỷ muội với Lưu Ly (Triệu Lệ Dĩnh). Hai người trở nên thân thiết và lớn lên cùng nhau như hình với bóng.

Trầm Hương tính tình hiền lành, nhút nhát còn Lưu Ly thì hoạt bát, nhanh nhẹn hơn. Ở thời điểm này, các cung nữ luôn khao khát lọt vào mắt xanh của hoàng thân quốc thích để đổi đời. Và Lưu Ly cũng vậy, cô dùng thủ đoạn để tiếp cận với Cửu A Ca Dận Chân (Chu Tử Kiêu) nhưng sau đó bị rẻ rúng xem thường.

Trong lúc vui vẻ với Cửu A Ca, Lưu Ly nhờ Trầm Hương đổi ca trực và nhân duyên đến, Trầm Hương lại quen được Thập Tam A Ca (Trần Hiểu) nhưng trong bộ dạng cô phải bịt khăn che mặt lại để tránh bị phạt do làm sai quy tắc đổi ca.

Bộ phim có cảnh 18+ sốc nhất sự nghiệp Triệu Lệ Dĩnh: Cảnh nóng dưới nền đất, đến mức bạn diễn nam có phản ứng sinh lý-3Bộ phim có cảnh 18+ sốc nhất sự nghiệp Triệu Lệ Dĩnh: Cảnh nóng dưới nền đất, đến mức bạn diễn nam có phản ứng sinh lý-4Bộ phim có cảnh 18+ sốc nhất sự nghiệp Triệu Lệ Dĩnh: Cảnh nóng dưới nền đất, đến mức bạn diễn nam có phản ứng sinh lý-5

Mọi sự rắc rối bắt đầu khi Lưu Ly bị Cửu A Ca phụ bạc, Thập Tam A Ca thì đang tìm người đánh rơi chiếc khăn để nạp thiếp và nghiễm nhiên Lưu Ly tráo trở tự nhận mình là cô gái đêm hôm ấy. Cứ thế, mối nhân duyên giữa Trầm Hương - Thập Tam A Ca cứ bị ông trời dẫn dắt đi qua bao nhiêu gian truân đau khổ tới cuối phim mới gặp được nhau.

Còn nhân vật Lưu Ly do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận thì chìm trong mớ toan tính phản bội, lừa gạt người chị em thân thiết để vươn tới mục đích "lột xác thành bà hoàng". Dẫu vậy, đến khi bộ phim kết thúc, Lưu Ly đã phải trả giá đắt cho những sai lầm mình gây ra.

Để đổi đời, Lưu Ly đã dùng thân xác làm món quà. Cô chẳng ngại qua đêm cùng Cửu A Ca Dận Chân và biến mình thành công cụ tình dục đáng sợ. Không chỉ ân ái trên giường, Lưu Ly - Dận Chân còn có cảnh nóng dưới đất với tư thế Lưu Ly "nằm trên" còn Dận Chân "nằm dưới".

Ở cảnh quay ân ái dưới đất, cả Triệu Lệ Dĩnh - Chu Tử Kiêu lẫn ekip sản xuất Cung tỏa trầm hương đều gặp không ít khó khăn khi quay. Vì thời tiết khá lạnh mà còn ăn mặc phong phanh nên các diễn viên phải được giữ ấm liên tục.

Lên phim thì táo bạo, mạnh mẽ nhưng ngoài đời thực, Chu Tử Kiêu - Triệu Lệ Dĩnh nhiều lần run lên bần bật do nằm trên nền đất giá băng. Đó là còn chưa kể đến tình huống do có động chạm với nhau nên Chu Tử Kiêu có "phản ứng sinh lý" trên cơ thể.

Bộ phim có cảnh 18+ sốc nhất sự nghiệp Triệu Lệ Dĩnh: Cảnh nóng dưới nền đất, đến mức bạn diễn nam có phản ứng sinh lý-6

Nói về cảnh quay, Triệu Lệ Dĩnh cho biết: "Tôi không hề có cảm xúc nào khi đó, chỉ nghĩ làm thế nào quay thật tốt để kết thúc". Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng bộc bạch lúc thực hiện, có nhiều người cùng đứng xung quanh, đạo diễn thậm chí còn thị phạm động tác để cô có những màn "nằm dưới" - "nằm trên" hợp lý.

Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ thêm rằng tất cả những hành động cô làm với Chu Tử Kiêu đều được đạo diễn hướng dẫn cụ thể chứ không phải tự thân người đẹp nghĩ ra rồi thực hiện.

Về việc bạn diễn nam có "phản ứng sinh lý" khi quay cảnh nóng, ekip sản xuất cho biết đó là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho Triệu Lệ Dĩnh, tổ đạo cụ cũng chuẩn bị những lớp vải để giúp cô che chắn, không đụng trực tiếp đến phần nhạy cảm trên cơ thể Chu Tử Kiêu.

Riêng Chu Tử Kiêu, nam diễn viên kể lại đóng cảnh ân ái với Triệu Lệ Dĩnh trong Cung tỏa trầm hương là kỷ niệm nhớ đời trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Bởi lúc quay phim, nhiệt độ đã xuống dưới 0 độ C, ngoài ra anh và Triệu Lệ Dĩnh lại chẳng quen biết gì trước đó. Việc phải va chạm cơ thể với nhau khiến 2 người phát hoảng và quên mất đạo diễn yêu cầu điều gì.

Bộ phim có cảnh 18+ sốc nhất sự nghiệp Triệu Lệ Dĩnh: Cảnh nóng dưới nền đất, đến mức bạn diễn nam có phản ứng sinh lý-7Bộ phim có cảnh 18+ sốc nhất sự nghiệp Triệu Lệ Dĩnh: Cảnh nóng dưới nền đất, đến mức bạn diễn nam có phản ứng sinh lý-8

Chu Tử Kiêu nói: "Triệu Lệ Dĩnh là con gái mà không yêu cầu các nhân viên trường quay ra ngoài bớt khi quay cảnh này, còn tôi thì ngại lắm nên càng không dám mở lời. Lúc ấy cô vẫn mặc đồ, riêng tôi thì đã cởi bớt nên hơi mát mẻ. Bình thường, tôi cũng ít tập tành nên khá xấu hổ với cơ thể của mình".

Sau khi loạt cảnh bị gắn mác 18+ này xuất hiện ở Cung tỏa trầm hương, khán giả đã có cái nhìn khác về Triệu Lệ Dĩnh. Chẳng còn là quý cô ngoan hiền, lúc nào cũng kín đáo, chỉn chu, Triệu Lệ Dĩnh cũng chịu chơi, chịu diễn như bất cứ ngôi sao nào.

Dẫu vậy, từ sau lần quay cảnh nóng này, Triệu Lệ Dĩnh có phần điềm tĩnh hơn. Cô đóng khá nhiều phim điện ảnh, truyền hình và đa phần đều từ chối chuyện quay cảnh yêu đương quá đà. Màn ân ái tại Cung tỏa trầm hương cũng xem như lần duy nhất Triệu Lệ Dĩnh quên mình vì nghệ thuật.

Theo ToQuoc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/bo-phim-co-canh-18-soc-nhat-su-nghiep-trieu-le-dinh-canh-nong-duoi-nen-dat-den-muc-ban-dien-nam-co-phan-ung-sinh-ly-2220205816122965.htm

Triệu Lệ Dĩnh