Bóc giá trang sức Lisa BLACKPINK đeo tiệc sinh nhật: Vòng tay hơn 1 tỷ!

Toàn bộ trang sức mà Lisa (BLACKPINK) đeo trong bữa tiệc sinh nhật tổ chức tại Thái Lan đều đến từ thương hiệu BVLGARI.

Tại tiệc sinh nhật tổ chức tại Thái Lan năm ngoái, Lisa gây sốt với bộ váy "kẹo bông", thì năm nay, nàng út của BLACKPINK tiếp tục khuấy đảo mạng xã hội với chiếc đầm đính nơ lạ mắt.

Đây là thiết kế mới nhất có tên MOTHER HA BEAK RIBBON DRESS nằm trong bộ sưu tập Spring2 2023 của thương hiệu thời trang Hàn Quốc đình đám - DEW E DEW E.

Bóc giá trang sức Lisa BLACKPINK đeo tiệc sinh nhật: Vòng tay hơn 1 tỷ!-1
Dùng ruy-băng thắt nơ làm phụ kiện tóc, cùng tông đỏ với tất và giày cao gót khiến tổng thể outfit của Lisa thêm độc đáo và bắt mắt, "chặt đẹp" bản mẫu.

Bóc giá trang sức Lisa BLACKPINK đeo tiệc sinh nhật: Vòng tay hơn 1 tỷ!-2
Ngoài chiếc váy đính nơ để ăn tiệc chính, Lisa còn diện một mẫu váy khác của thương hiệu Mirae có giá 295 EURO (khoảng 7,5 triệu VNĐ).

Lisa cũng không quên trưng diện bằng loạt phụ kiện đến từ thương hiệu cô làm Đại sứ toàn cầu - BVLGARI. Chiếc nhẫn Zero 1 có giá 24.200 EURO (hơn 614 triệu VNĐ).

Ba chiếc vòng tay mà Lisa đeo có tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng, trong đó 2 chiếc vòng Zero 1 có giá lần lượt là gần 350 triệu đồng và 560 triệu đồng, chiếc vòng tay Griffe Tennis đắt đỏ nhất có giá hơn 1,12 tỷ đồng.

Bóc giá trang sức Lisa BLACKPINK đeo tiệc sinh nhật: Vòng tay hơn 1 tỷ!-3
Ảnh: IG blackpinks.style4

Trong loạt phụ kiện mà Lisa sử dụng, chiếc nhẫn Roma Amor vẫn chưa được định giá cụ thể. Nó nằm trong bộ sưu tập Bridal Collection của BVLGARI.

Chủ nhân hit MONEY dường như khá cưng chiếc nhẫn này khi Roma Amor Ring thường xuyên xuất hiện trong loạt ảnh selfie hay được Lisa đeo tới dự các sự kiện. Chiếc nhẫn này cũng nằm trong loạt phụ kiện bạc triệu được Lisa trưng diện trong tiệc sinh nhật tổ chức tại Thái Lan vào năm ngoái.

Bóc giá trang sức Lisa BLACKPINK đeo tiệc sinh nhật: Vòng tay hơn 1 tỷ!-4

Visual xinh xắn như búp bê barbie của Lisa vẫn đang gây sốt mạng xã hội. Cột tóc ruy-băng hay phụ kiện cài tóc ruy-băng nhỏ đang là xu hướng mới nổi. Tạo hình "buộc nơ" vừa trendy vừa độc đáo của Lisa khiến dân mạng thích thú, mong muốn cheap moment.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/boc-gia-trang-suc-lisa-blackpink-deo-trong-tiec-sinh-nhat-vong-tay-hon-1-ty-post1522959.tpo?fbclid=IwAR0iZAOxik_4BPPdAZT0RXAbZ4GZT9ZW3i5qHH8KfZNY2QPqAvx9iQcbIdE

Lisa BlackPink

Tin tức mới nhất