Bói bài Tarot: Chọn 1 lá bài để biết tuần mới của bạn thăng hoa hay bế tắc

Bình luận0

Chọn lá bài Tarot bạn thích nhất để biết được điều gì sẽ đến với bạn trong tuần mới này.

Quy tắc bói bài Tarot:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Điều bất ngờ gì đang chờ đón tôi trong tuần mới này?

3. Chọn một lá bài dưới đây theo trực giác và xem đáp án.

Bói bài Tarot: Chọn 1 lá bài để biết tuần mới của bạn thăng hoa hay bế tắc-1

Câu trả lời:

Lá bài số 1: Justice

Bói bài Tarot: Chọn 1 lá bài để biết tuần mới của bạn thăng hoa hay bế tắc-2

Bạn nên cân bằng công việc và cuộc sống. Đừng quá chú trọng vào mặt này rồi làm mặt kia mất cân bằng. Chỉ khi bạn cân bằng được cả công việc và cuộc sống thì sự nghiệp của bạn mới phát triển thuận lợi, từ đó cuộc sống của bạn cũng thịnh vượng hơn.

Nếu bạn đang tự hỏi không biết mình và người yêu có đi tiếp với nhau được không thì có thể câu trả lời sẽ là đường ai nấy đi. Ngược lại nếu bạn đang một mình, có thể bạn sẽ sớm có một mối quan hệ nghiêm túc. Hãy biết rõ bạn muốn gì từ một mối quan hệ, rồi bạn sẽ sớm có được nó.

Thông thường, khi lá bài này xuất hiện với chuyện tiền bạc, nó có thể nghĩa là của trời cho sẽ đến với bạn. Dù bạn không tham gia thương vụ nào đi nữa, thì có thể số tiền mà bạn không ngờ vẫn ập đến. Hãy dùng nó thật khôn ngoan.

Lá bài số 2: The Chariot

Bói bài Tarot: Chọn 1 lá bài để biết tuần mới của bạn thăng hoa hay bế tắc-3

Trong công việc, quan trọng là đừng để những thứ nhỏ nhặt choáng lấp tâm trí bạn. Sẽ có thể có người chống đối lại bạn, đừng để những điều đó làm phiền bạn. Hãy làm những gì tốt nhất có thể, và đừng tốn thời gian chú tâm xem người khác nghĩ gì hay nhận xét gì về nỗ lực của bạn. 

Trong tình yêu, có thể bạn đang có những bất đồng với nửa kìa. Họ thúc ép bạn làm những việc mà mình không muốn. Nếu đang độc thân, khi có người ngỏ lời mà bạn không muốn thì cứ đơn giản nói cho họ biết bạn không hứng thú. 

Nhìn chung khi xét đến khía cạnh tài chính, lá bài The Chariot mang hàm ý mọi việc vẫn ổn. Có thể bạn đang cân nhắc mua sắm phương tiện di chuyển – như mua xe, mua vé máy bay để đi đến nơi mà bạn muốn đi lâu rồi. Tuy nhiên hãy ưu tiên trả các khoản nợ nếu có. 

Lá bài số 3: The World

Bói bài Tarot: Chọn 1 lá bài để biết tuần mới của bạn thăng hoa hay bế tắc-4

Nói về công việc, khả năng cao là bạn đang làm việc quá chăm chỉ trong khi không nhận được sự công nhận cũng như tiền bạc. Bạn nên tự mình lên tiếng để đảm bảo rằng người ta không bỏ qua những thành tựu tích cực của bạn. 

Nếu bạn đi du lịch trong thời gian này, thì bạn có thể gặp được ai đó trên chuyến hành trình. Hãy mở lòng mình đón nhận họ. Ngược lại, nếu bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc được một thời gian, có thể bạn sẽ nhận thấy rằng mối quan hệ này đã bước lên một tầm cao mới. 

Nếu tiền bạc là nỗi lo âu của bạn, vậy thì lá bài The World là một dấu hiệu tốt cho thấy khó khăn sớm qua đi và bạn sẽ trở nên lắm tiền nhiều của. Tuy nhiên, đừng có điên cuồng mua sắm. Đây là khoảng thời gian quan trọng để bạn bắt đầu để dành phòng trừ những lúc khó khăn.

Yunho
Theo Vietnamnet


bói bài tarot

Tin tức mới nhất