Brad Pitt bị chồng 'quả bom sex' Margot Robbie dằn mặt

Tài tử Brad Pitt bị đồn là có tình cảm với Margot Robbie trên phim trường dù nữ diễn viên đã có gia đình. Chồng của mỹ nhân 28 tuổi tỏ ra ghen tuông và cảnh giác.

Theo tờ Hollywood Life, tài tử Brad Pitt nảy sinh tình cảm với nữ diễn viên Margot Robbie trên trường quay Once Upon a Time in Hollywood. Điều đáng nói là chồng của mỹ nhân Australia - Tom Ackerley - đã lập tức tỏ thái độ khó chịu với Brad Pitt.

Theo đó, Tom Ackerley thường xuyên ghé qua phim trường ở Los Angeles và luôn để mắt đến Brad Pitt. "Tom hy vọng sự hiện diện của anh ấy bên cạnh Margot Robbie sẽ gửi đi một thông điệp mạnh mẽ: Hãy tránh xa cô ấy ra", nguồn tin thân cận với Ackerly tiết lộ cho Hollywood Life.

Brad Pitt bị chồng quả bom sex Margot Robbie dằn mặt-1
Brad Pitt bị đồn "cảm nắng" bạn diễn xinh đẹp Margot Robbie trong phim mới. 

Tom Ackerley thậm chí còn bày tỏ sự ghen tuông với vợ anh. Một nguồn tin của tờ Life & Style cho biết: "Tom không muốn họ (Brad Pitt và Margot Robbie) gặp gỡ riêng với nhau bên ngoài trường quay. Anh ấy cũng từng thể hiện sự ghen tuông và nói với vợ rằng anh ấy hoàn toàn không thể chấp nhận chuyện này".

Brad Pitt và Margot Robbie cùng đóng cặp trong bộ phim mới của đạo diễn Quentin Tarantino. Bạn diễn của Pitt trong phim còn có tài tử Leonardo DiCaprio. Cách đây hơn một tháng, một nguồn tin của tờ Gossip Cop thậm chí khẳng định chính miệng DiCaprio mô tả Brad Pitt thật sự thích Margot Robbie. 

Bài báo này cũng đề cập đến thói trăng hoa của chồng cũ Angelina Jolie. Ngôi sao Huyền thoại mùa thu từng có quan hệ tình cảm với bạn diễn Gwyneth Paltrow và Jolie, đồng thời còn bị đồn "say nắng" Clare Forlani, Julia Roberts, Marion Cotillard, Cameron Diaz, Patricia Arquette, Minnie Driver, Diane Kruger và Cate Blanchett.

Brad Pitt bị chồng quả bom sex Margot Robbie dằn mặt-2
Margot Robbie và chồng được cho là vẫn hạnh phúc bên nhau.

Vẫn chưa rõ quan điểm của Margot Robbie là như thế nào. Mới đây, báo chí đăng tải hình ảnh ngôi sao phim I, Tonya tay trong tay với chồng trong kỳ nghỉ ở Costa Rica. 

Hiện tại, phía các ngôi sao vẫn chưa lên tiếng về tin đồn tình ái này. Về phần Brad Pitt, anh và vợ cũ Angelina Jolie đã đạt được thỏa thuận nuôi con tạm thời sau thời gian dài tranh giành hậu ly hôn.

Theo Zing

 


Margot Robbie Brad Pitt

Tin tức mới nhất