Brad Pitt từ bỏ cuộc chiến ly hôn với Angelina Jolie, Pax Thiên là một phần nguyên nhân

Cuộc chiến ly hôn kéo dài nhiều năm của Brad Pitt và Angelina Jolie cuối cùng cũng sắp kết thúc. Nguyên nhân là tài tử sinh năm 1963 quyết định từ bỏ tranh giành quyền nuôi con chung.

Ngày 28/3, Daily Mail dẫn nguồn tin riêng tiết lộ Brad Pitt và Angelina Jolie đang đàm phán và dần tiến đến đích trong cuộc chiến pháp lý kéo dài từ năm 2016 đến nay. Dự kiến, phán quyết cuối cùng được đưa ra vào mùa hè này.

Brad Pitt từ bỏ cuộc chiến ly hôn với Angelina Jolie, Pax Thiên là một phần nguyên nhân-1Brad Pitt từ bỏ cuộc chiến ly hôn với Angelina Jolie, Pax Thiên là một phần nguyên nhân-2
Angelina Jolie và Brad Pitt sắp kết thúc cuộc chiến ly hôn. Ảnh: GC/Getty Images.

Ban đầu, trong khi Angelina muốn toàn quyền nuôi con, Brad đấu tranh để đạt được thỏa thuận 50/50 liên quan đến 6 đứa trẻ. Tuy nhiên, theo người trong cuộc, nam diễn viên sinh năm 1963 không còn mặn mà với vấn đề này nữa. Điều đó có nghĩa đả nữ 49 tuổi sẽ giữ quyền nuôi con chính, còn chồng cũ được phép thăm nom.

Yếu tố dẫn đến quyết định đó là phần lớn con họ đều đã đủ tuổi trưởng thành. Maddox (23 tuổi), Pax Thiên (21 tuổi) và Zahara (19 tuổi) không bị ràng buộc bởi bất kỳ thỏa thuận quyền giám hộ nào. Hiện chỉ còn Shiloh, Knox và Vivienne dưới 18 tuổi. Tuy nhiên, Shiloh cũng sớm vượt qua cột mốc đó vào tháng 5.

Bên cạnh đó, nguồn tin từ phía Brad dùng từ “xa cách” để mô tả mối quan hệ giữa tài tử thắng giải Oscar với các con. Cả ba người con lớn đều có thái độ thù địch với cha, rõ ràng nhất là Pax Thiên.

Theo Daily Mail, con nuôi gốc Việt được cho là không nói chuyện với ngôi sao Bullet Train kể từ mâu thuẫn trên máy bay tư nhân vào năm 2016. Thanh niên Gen Z thậm chí không coi Brad Pitt là phụ huynh nữa.

Trở lại năm 2023, báo chí quốc tế phát hiện Pax Thiên dùng nhiều từ ngữ khó nghe như “kẻ khốn nạn đẳng cấp thế giới” hay “kẻ đáng khinh” để nói về Brad trên tài khoản Instagram cá nhân vào Ngày của Cha năm 2020.

Tương tự, Maddox xem cha nuôi như người vô hình, không liên lạc hay nói chuyện. Zahara bỏ hẳn họ cha ra khỏi tên.

Brad Pitt và Angelina chưa bình luận gì về tin tức trên.

Brad Pitt từ bỏ cuộc chiến ly hôn với Angelina Jolie, Pax Thiên là một phần nguyên nhân-3
Pax Thiên là một phần nguyên nhân quan trọng khiến Brad Pitt quyết định từ bỏ quyền nuôi con. Ảnh: SplashNews.

Trước đây, người quen Brad Pitt tố kéo dài cuộc chiến ly hôn là âm mưu của Angelina Jolie để giữ các con bên mình, ngăn cản chồng cũ can thiệp vào quá trình trưởng thành của những đứa trẻ. Cô dự định rút đơn kiện khi tất cả đủ tuổi trưởng thành.

Bạn bè nữ diễn viên bác bỏ suy luận trên ngay sau đó: "Brad không có ai để đổ lỗi ngoài chính anh ấy. Tất cả những gì Angelina muốn là hàn gắn vết thương cho gia đình và bước tiếp".

Không chỉ giành thắng lợi trong cuộc chiến giành quyền nuôi con, nữ diễn viên Maleficent còn chiếm ưu thế trong vụ kiện với chồng cũ liên quan đến tài sản chung ở Pháp, điền trang Château Miraval.

Trong phiên điều trần vào giữa tháng 3 ở Los Angeles, thẩm phán ra ra phán quyết cho nữ đạo diễn U50, bác bỏ 5 trong số 7 cáo buộc mà Brad nhắm vào cô.

“Thẩm phán bác bỏ hầu hết yêu cầu của ông Pitt vì chúng không có cơ sở pháp lý. Vụ kiện của ông Pitt chưa bao giờ liên quan đến tranh chấp kinh doanh. Thay vào đó, nó nói về những nỗ lực của anh ta nhằm che đậy hành vi lạm dụng nghiêm trọng. Chúng tôi rất vui vì thẩm phán bác bỏ nhiều cáo buộc của ông Pitt”, Luật sư của Jolie, Paul Murphy, trả lời phỏng vấn Entertainment Tonight.

Đại diện pháp lý nhấn mạnh Angelina không có ác ý với chồng cũ. Người đẹp chỉ hy vọng chồng cũ giải thoát khỏi vụ kiện vô nghĩa, chấm dứt những cuộc tấn công không ngừng nghỉ và cùng cô ấy giúp gia đình hàn gắn vết thương.

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/brad-pitt-tu-bo-cuoc-chien-ly-hon-voi-angelina-jolie-pax-thien-la-mot-phan-nguyen-nhan-post1624445.tpo?fbclid=IwAR1PdD-RQaDvDqQJo52IMS8j6xG5yyHNwXYTXdbDVh9nC6EGf9wzE4PaqcA_aem_AduUVLaiIVSD1Efyu1VKzs6P4qqNnVaS83xkNiWrNIb2LyjDM5VotdYtKzv8ys6HhMyQqYS14iI2efvox0Fs_O2s

Angelina Jolie Brad Pitt

Tin tức mới nhất