Britney Spears phủ nhận việc miệt thị ngoại hình Christina Aguilera

Việc "vạ miệng" trên mạng xã hội của Britney Spears đã khiến nữ ca sĩ vô tình làm tổn thương người bạn Christina Aguilera của mình.

Sau khi bị chỉ trích nặng nề vì bài đăng có nội dung miệt thị ngoại hình giọng ca Christina Aguilera, Britney Spears cuối cùng cũng lên tiếng giải thích, khẳng định không hề cố ý làm tổn thương ai cả.

"Tôi không hề có ý chỉ trích cơ thể tuyệt đẹp của Christina. Đây chỉ là sự tự ti của riêng tôi mà thôi".

"Christina là một phụ nữ vô cùng đẹp và mạnh mẽ, tôi luôn được truyền cảm hứng bởi những chương trình của cô ấy", Britney nói tiếp.

"Tôi sẽ không bao giờ cố ý nói xấu cơ thể của bất kỳ ai bởi vì tôi hoàn toàn hiểu cảm giác ấy như thế nào. Tôi nói lên điều này vì sự cảm nhận của bản thân tôi, hoàn toàn không phải vì tôi ghét ngoại hình của bất kỳ ai.

Tôi cảm thấy như gia đình tôi biết sự tự ti của tôi và mọi người đang cố khiến tôi thêm bất an hơn bằng cách không cho tôi quyền lựa chọn ai sẽ đứng trên sân khấu cùng tôi", cô chia sẻ thêm.

Sở dĩ công chúa nhạc Pop bị dư luận lên án là do trong bài đăng trước đó của mình, cô đã "gián tiếp" nhắc tới Christina Aguilera để nói về sự tự ti về cơ thể bản thân.

"Tôi ước rằng tôi có thể chọn bảo mẫu cho các con của mình, chọn cả vũ công nữa. Ý tôi là, nếu tôi có các vũ công của Christina Aguilera, tôi chắc chắn sẽ trông cực kì gầy", dòng trạng thái gây tranh cãi của Britney.

Mặc dù đã cố gắng giải thích nhưng bài đăng nhắc Christina Aguilera của giọng ca Gimme More vẫn không được khán giả đón nhận. Thậm chí, nhiều khán giả tỏ ra thất vọng với sự "thô lỗ" mà Britney đang thể hiện đối với người bạn tốt trước đây của mình.

Theo VTV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/britney-spears-phan-bac-phu-nhan-viec-miet-thi-ngoai-hinh-christina-aguilera-20220915140316099.htm

Christina Aguilera Britney Spears

Tin tức mới nhất