Britney từng phá thai ở tuổi 19 vì Justin Timberlake chưa sẵn sàng làm bố

Hiện tại, các tờ tin tức của Mỹ đồng loạt đưa tin về một nội dung gây sốc xuất hiện trong tự truyện sắp ra mắt của nữ ca sĩ Britney Spears. Theo đó, cô từng phá thai ở tuổi 19.

Trong tháng 10 này, cuốn tự truyện The Woman In Me của Britney Spears sẽ ra mắt công chúng. Hiện tại, một nội dung gây sốc được Britney chia sẻ trong cuốn tự truyện được hé lộ như một cách để gia tăng sự chú ý của truyền thông và công chúng dành cho cuốn sách.

Theo đó, trong tự truyện, Britney chia sẻ về việc cô đã phá thai hồi đầu thập niên 2000 khi còn hẹn hò với nam ca sĩ Justin Timberlake. Khi ấy, dù việc mang thai xảy ra ngoài kế hoạch của cả hai ca sĩ trẻ, nhưng Britney không nghĩ đấy là việc gì khủng khiếp.

Britney từng phá thai ở tuổi 19 vì Justin Timberlake chưa sẵn sàng làm bố-1
Britney Spears và Justin Timberlake khi còn hẹn hò (Ảnh: New York Post).

Cô viết trong tự truyện: "Tôi yêu Justin rất nhiều. Tôi luôn mong muốn chúng tôi sẽ có một cuộc sống gia đình bên nhau. Như vậy, việc tôi có thai chỉ là xảy ra sớm hơn nhiều so với dự định của tôi. Nhưng Justin không đón chào tin này. Anh ấy không sẵn sàng làm bố và cho rằng chúng tôi đều còn quá trẻ".

Britney cho biết sau khi đối thoại với Justin, cô đã quyết định sẽ làm theo mong muốn của bạn trai. "Tôi không biết đó có phải quyết định đúng hay không. Nếu đó là quyết định chỉ phụ thuộc vào một mình tôi, tôi sẽ không làm thế", Britney viết trong hồi ký.

Hiện tại, trước thông tin gây sốc này, nam ca sĩ - nhạc sĩ Justin Timberlake vẫn giữ im lặng. Anh đang trong cuộc hôn nhân với nữ diễn viên Jessica Biel, hai người đã có hai con chung. Britney và Justin bắt đầu hẹn hò trong năm 1999, chuyện tình cảm giữa họ kết thúc trong năm 2002.

Hồi năm 2021, bộ phim tài liệu Framing Britney Spears ra mắt. Phim đã đề cập tới những người đàn ông từng xuất hiện trong cuộc đời Britney. Phim cũng phân tích việc những người đàn ông này gây nên những ảnh hưởng tiêu cực như thế nào đối với Britney. Trong đó, nam ca sĩ Justin Timberlake cũng được nhắc tới.

Britney từng phá thai ở tuổi 19 vì Justin Timberlake chưa sẵn sàng làm bố-2
Britney và Justin nhiều năm về trước (Ảnh: New York Post).

Khi Britney Spears và Justin Timberlake chia tay, anh tỏ ra đau khổ, anh sáng tác ca khúc, thực hiện MV ca nhạc và dàn dựng các tiết mục biểu diễn với hàm ý rằng anh vừa bị người yêu phản bội. Những thông tin "lập lờ" mà Justin Timberlake đưa ra đã khiến Britney bị săm soi rất nhiều về đời tư.

Điều này đã ảnh hưởng nhiều tới tâm lý của Britney. Đây cũng là một phần lý do đưa tới sự suy sụp tâm lý của cô về sau, khiến cô bắt đầu phải sống trong chế độ giám hộ kể từ năm 2008.

Britney từng phá thai ở tuổi 19 vì Justin Timberlake chưa sẵn sàng làm bố-3
Trong tháng 10 này, cuốn tự truyện "The Woman In Me" của Britney Spears sẽ ra mắt công chúng (Ảnh: New York Post).

Ngay sau khi phim tài liệu Framing Britney Spears ra mắt, Justin Timberlake thông qua tài khoản mạng xã hội cá nhân đã viết: "Tôi hối tiếc sâu sắc vì một quãng thời gian trong cuộc đời mình, tôi đã có những hành động làm phức tạp thêm những vấn đề. Đã có những lúc, tôi nói những điều không nên nói, hay lại có những lúc, tôi không dám nói những điều đáng ra cần phải nói".

Sau đó, Justin Timberlake gửi lời xin lỗi công khai tới Britney Spears. Anh khẳng định rằng mình thực sự quan tâm và tôn trọng cô, nhưng anh cũng biết mình đã không làm được những điều tốt đẹp dành cho cô.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/giai-tri/britney-tung-pha-thai-o-tuoi-19-vi-justin-timberlake-chua-san-sang-lam-bo-20231018071249770.htm

Justin Timberlake Britney Spears

Tin tức mới nhất