Brooklyn Beckham nịnh vợ bằng 70 hình xăm

Brooklyn tiết lộ có tổng cộng 100 hình xăm trên cơ thể. Trong số đó có 70 hình xăm anh lấy cảm hứng từ người bạn đời - Nicola Peltz.

Trong cuộc trò chuyện với USA Today, con trai cả của David Beckham cho biết trên người anh hiện có 100 hình xăm. Trong đó, hình xăm gần nhất anh thực hiện là "Married" (Kết hôn) ở phía tay trái.

Brooklyn tiết lộ khoảng 70 hình xăm liên quan đến vợ anh Nicola Peltz. "Cô ấy luôn khóc mỗi khi thấy hình xăm của tôi. Tôi luôn muốn làm vợ ngạc nhiên với loại mực mới", anh chia sẻ.

Brooklyn Beckham nịnh vợ bằng 70 hình xăm-1Brooklyn Beckham nịnh vợ bằng 70 hình xăm-2
Brooklyn phủ kín hình xăm trên cơ thể. Ảnh: @brooklynbeckham.

Sau lễ cưới xa hoa, Brooklyn cũng xăm lời thề trong ngày trọng đại để khắc ghi những lời nói với Nicola Peltz. Bức hình xăm phủ kín toàn bộ cánh tay của anh.

"Nicola, khi em bước xuống lối đi, em đã trở thành hơi thở của anh, em trông rất đẹp trong đêm nay và mãi mãi. Hãy để anh bắt đầu bằng cách nói rằng những từ ngữ thậm chí không thể diễn tả hết được tình yêu của anh dành cho em.

Chỉ nhìn vào em, anh thấy tương lai của mình giống như giấc mơ. Em là thế giới của anh và anh tiếp tục yêu em nhiều hơn mỗi ngày", là nội dung hình xăm về lời thề ở lễ cưới của Brooklyn.

Ngoài ra, con trai của Beckham có nhiều hình xăm khác lấy cảm hứng từ Nicola Peltz bao gồm bức thư tình từ cô trên lưng anh ấy, tên người bà quá cố của cô trên cổ tay anh và hình ảnh đôi mắt Nicola trên gáy. Ngoài ra, Brooklyn cũng xăm tên "Nicola" trên cổ của mình.

Trong khi đó, trên cánh tay phải của Brooklyn là thiết kế có nội dung: "Cuộc sống của tôi, tình yêu của tôi, sự thật của tôi, hơi thở của tôi, lý trí của tôi, vẻ đẹp của tôi, quý giá của tôi".

Từ sau khi cưới, Brooklyn và Nicola Peltz ở lại Mỹ, không về Anh thăm gia đình. Gần đây, Nicola Peltz và mẹ chồng bất hòa. Nguyên nhân xuất phát từ việc cô không mặc chiếc váy mẹ chồng thiết kế trong đám cưới, theo Page Six.

Nicola chia sẻ trên Variety: "Tôi đã định mặc và thực sự muốn điều đó. Nhưng vài tháng sau, bà ấy nhận ra thợ may của mình không thể làm được điều đó. Vì vậy, tôi buộc phải chọn một chiếc váy khác. Bà ấy chẳng bảo lại là tôi không thể mặc nó. Tôi không nói rằng mình không muốn. Đó là nguồn cơn của mọi việc. Tôi nghĩ việc rạn nứt bắt đầu từ việc tôi chọn váy của nhà thiết kế khác".

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/brooklyn-beckham-ninh-vo-bang-70-hinh-xam-post1347086.html

Nicola Peltz Brooklyn Beckham David Beckham

Tin tức mới nhất