BTS tái xuất MV mới, thông điệp gây bão toàn cầu 'vĩnh biệt Covid'

BTS tung MV "Permission To Dance" nhanh chóng bùng nổ năng lượng tích cực đến mọi người trong thời kỳ dịch bệnh COVID-19.

Hôm nay (ngày 9/7), BTS chính thức thả xích MV Permission To Dance khiến fan vô cùng phấn khích. Đây là bài hát chủ đề cho màn tái xuất với album Butter của nhóm.


MV Permission To Dance 

Permission To Dance là một ca khúc tươi sáng, tràn đầy năng lượng, cộng thêm những bước nhảy vui nhộn, dễ thuộc mà bất cứ ai cũng có thể say mê.

BTS hóa thân thành những anh chàng "cowboy" vui nhộn, khí chất thoải mái sôi động. Những bộ trang phục đậm chất như quần bò, mũ cối, giày cao, áo trang trí với rìa hoặc viền hoa đều khiến visual BTS tỏa sáng bần bật. 

BTS tái xuất MV mới, thông điệp gây bão toàn cầu vĩnh biệt Covid-1
BTS trong MV mới.

BTS tái xuất MV mới, thông điệp gây bão toàn cầu vĩnh biệt Covid-2
BTS gây sốt với Permission to Dance.

BTS tái xuất MV mới, thông điệp gây bão toàn cầu vĩnh biệt Covid-3
BTS quẩy banh nóc trong Permission to Dance.

Không chỉ mang lời ca ý nghĩa, giai điệu chạm cảm xúc người nghe, những hình ảnh trong MV cũng truyền tải thông điệp về một tương lai tươi sáng về thời kỳ dịch bệnh COVID-19 kết thúc, giúp mọi người xung qua vượt qua những ngày căng thẳng. Khi đó, chúng ta có thể cũng nhau cởi bỏ lớp khẩu trang, nhảy múa hát ca mà không bị ngăn cách. 

Được biết, bản dance pop nổi bật với tiếng piano và đàn dây do 2 nhạc sĩ người Anh Ed Sheeran và Steve Mac đồng sản xuất cho BTS, đánh dấu lần hợp tác chính thức thứ hai của BTS với Ed Sheeran kể từ Make It Right

Hiện, MV Permission To Dance đã đạt 2,16 triệu lượt xem công chiếu hiển thị. Tuy nhiên, so với Butter, con số này giảm gần 1 nửa khi MV này ghi nhận hơn 3,9 triệu lượt xem công chiếu.

BTS tái xuất MV mới, thông điệp gây bão toàn cầu vĩnh biệt Covid-4
MV Permission To Dance đã đạt 2,16 triệu lượt xem công chiếu hiển thị

Thu Hà
Theo VietNamNet 


BTS

Tin tức mới nhất