BTS xác nhận đến Nhà Trắng gặp Tổng thống Mỹ Joe Biden

BTS sẽ có mặt ở Nhà Trắng và gặp gỡ Tổng thống Mỹ để bàn về vấn đề phân biệt chủng tộc đối với người châu Á.

Hôm qua (ngày 26/5), Nhà Trắng đã đưa ra thông báo chính thức về cuộc gặp sắp tới giữa BTS và Tổng thống Mỹ Joe Biden. Đây là cuộc gặp nhằm thảo luận về vấn nạn phân biệt chủng tộc đối với người châu Á nhân dịp kỉ niệm Tháng Di sản của người Mỹ gốc Á và thổ dân Hawaii.

Cụ thể, theo thông báo này, 7 chàng xứ sở kim chi sẽ tới thăm Tổng thống Joe Biden vào ngày 31/5 tới. Tại đây, họ sẽ phát biểu về "tầm quan trọng của sự đa dạng và hòa nhập cũng như nền tảng của BTS với tư cách là những đại sứ truyền đi thông điệp về niềm hi vọng và sự tích cực trên toàn thế giới".

BTS xác nhận đến Nhà Trắng gặp Tổng thống Mỹ Joe Biden-1

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, trưởng nhóm BTS - RM cũng đã xác nhận thông tin với những người hâm mộ. Đồng thời, nam thần tượng khẳng định chuyến thăm này là vì mục đích tốt đẹp, hướng tới cả cộng đồng.

"Chúng tôi đến Nhà Trắng với một mục đích tốt đẹp, do đó mà chúng tôi sẽ có một chuyến thăm tốt đẹp. Khi tôi tới Mỹ trước đây trong một kì nghỉ, tôi chỉ có thể nhìn Nhà Trắng từ xa. Nhưng lần này, tôi sẽ được vào bên trong. Tôi xin cảm ơn tất cả các bạn, chuyến đi thăm này cũng chính là của các bạn", RM chia sẻ với người hâm mộ.

BTS xác nhận đến Nhà Trắng gặp Tổng thống Mỹ Joe Biden-2

Vào năm 2017, BTS cùng công ty chủ quản đã bắt tay với UNICEF để lập nên chiến dịch chống bạo lực mang tên "LOVE MYSELF". Nhóm vẫn tiếp tục thực hiện cam kết với chiến dịch này vào năm ngoái. Kể từ đó, chiến dịch đã tiếp tục gây quỹ để giúp UNICEF với sứ mệnh chấm dứt bạo lực đối với trẻ em và thanh thiếu niên.

Nguồn: Soompi

Theo VTV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/bts-xac-nhan-den-nha-trang-gap-tong-thong-my-joe-biden-20220527101802485.htm

BTS

Tin tức mới nhất