Nguyên liệu:
- Thịt vai xay: 300g
- Hành lá: 4 cây
- Mùi ta: 1 mớ
- Mộc nhĩ: 4 cái
- Miến: 1/2 cuộn
- Hành tây: 1/2 củ
- Cà rốt: 1/2 củ.
- Nấm hương: 5 cái
- Trứng vịt: 2 quả
- Bánh đa nem: 1 tập
- Miến ngâm nước ấm cho mềm rồi cắt ngắn
- Cà rốt thái sợi nhỏ
- Nấm hương, mộc nhĩ ngâm cho nở rồi thái nhỏ.
- Hành lá, rau mùi bỏ rễ, rửa sạch thái nhỏ.
- Hành tây thái hạt lưu
- Cho tất cả vào trong 1 cái bát, cho vào 1 thìa mì chính trộn đều rồi đập trứng vào.
- Đun nóng dầu lên lượng dầu ngập nem, rồi cuộn nem xong bỏ vào chiên lửa vừa. Khi nào thấy nem vàng thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Món nem này tùy theo khẩu vị gia đình thích ăn gì bạn có thể cho thêm vào.
Theo Emdep