Vợ Bùi Văn Công khai có nghe tiếng nữ sinh giao gà khóc, kêu cứu yếu ớt khi bị cưỡng hiếp

Tại cơ quan điều tra, Bùi Kim Thu khai cô ta nằm trong buồng ngủ còn nghe thấy tiếng cô gái khóc lóc, kêu cứu yếu ớt vì bị các đối tượng trói và nhét giẻ vào miệng.

Liên quan đến vụ án nữ sinh giao gà Cao Mỹ D. bị sát hại chiều 30 Tết, trong các ngày 20- 21/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Điện Biên) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam thêm 3 đối tượng liên quan. 

Trong đó, Bùi Kim Thu (44 tuổi, là vợ của đối tượng Bùi Văn Công bị bắt trước đó) bị khởi tố để điều tra hành vi Không tố giác tội phạm. Như vậy, đến nay Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã khởi tố, bắt tạm giam 8 bị can về hành vi Bắt giữ người trái pháp luật, Giết người, Hiếp dâm, Sử dụng trái phép chất ma túy và Không tố giác tội phạm.

Vợ Bùi Văn Công khai có nghe tiếng nữ sinh giao gà khóc, kêu cứu yếu ớt khi bị cưỡng hiếp-1
Hai vợ chồng Bùi Văn Công và Bùi Kim Thu

Theo tờ Bảo Vệ Pháp Luật, Bùi Văn Công và Bùi Kim Thu là 2 nhân vật ngoan cố nhất. Cả hai vợ chồng đều có nhiều thủ đoạn, chiêu trò đối phó với cơ quan Công an.

Mặc dù biết chồng và đồng bọn giam giữ, tổ chức hiếp dâm Cao Mỹ D. 3 ngày đêm, sau đó sát hại nạn nhân nhưng Thu vẫn không tố giác mà đồng lõa che giấu, vờ là người đầu tiên tìm thấy xác nạn nhân; tung nhiều tin giả đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Thu khai nhận, đêm 30 Tết đến rạng sáng mùng 3, cô ta biết chồng là Bùi Văn Công (44 tuổi) và đồng bọn đã khống chế rồi hãm hiếp nạn nhân. Nằm trong phòng ngủ, Thu còn nghe tiếng cô gái đi giao gà khóc lóc, kêu cứu yếu ớt vì bị trói, nhét giẻ vào miệng.

Vợ Bùi Văn Công khai có nghe tiếng nữ sinh giao gà khóc, kêu cứu yếu ớt khi bị cưỡng hiếp-2
Ba đối tượng mới bị công an bắt.

Quá trình thực hiện hành vi, Bùi Kim Thu là người biết sự việc. Qua lời khai của các đối tượng thì chính Thu ít nhất 2 lần bắt gặp nhóm đối tượng giở trò đồi bại với Cao Thị Mỹ D.

Theo thông tin từ một cán bộ tham gia buổi khám xét chia sẻ trên báo Lao động cho biết, trong ngôi nhà này, tối mùng 1 Tết, Bùi Kim Thu - vợ Bùi Văn Công đã nhìn thấy đối tượng Phạm Văn Nhiệm giở trò đồi bại với nữ sinh Cao Mỹ Duyên ngay trong phòng ngủ, bà ta gắt gỏng: "Chúng mày đừng làm trò đó trong buồng của tao".

Ngoài việc khai báo gian dối với cơ quan công an, khi trở về nhà, Thu đều kể hết cho mọi người những gì cán bộ công an vừa hỏi nhằm mục đích tiếp tục “bắn tin”, đánh tiếng, vừa để nghe ngóng, đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Bên cạnh đó, theo báo Bảo vệ Pháp luật, trong buổi khám xét ngày 23/3, Cơ quan điều tra đã tiến hành khám xét, thu giữ được một số vật chứng, giấu vết trong nhà Bùi Văn Công. Đặc biệt, cảnh sát đã thu được một số chiếc đệm bông gạo (loại dành cho ghế ngồi) - là vật chứng 7 đối tượng sử dụng khi xâm hại nạn nhân trong phòng khách nhà Công.

Theo Báo Dân Sinh


Bùi Kim Thu Nữ sinh giao gà bị sát hại cưỡng hiếp

Tin tức mới nhất