Bùi Lan Hương nói gì khi hát nhạc phim 'Em và Trịnh'?

Với xuất phát điểm là một ca sĩ, Bùi Lan Hương mong muốn mình ghi được nhiều dấu ấn hơn trong lòng khán giả bằng giọng hát, sản phẩm âm nhạc.

Thời gian qua, Bùi Lan Hương nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ nhờ vai diễn Lệ Mai – Khánh Ly trong phim điện ảnh Em và Trịnh và Trịnh Công Sơn.

Không chỉ có màn hóa thân trọn vẹn với vai diễn điện ảnh đầu tiên, Bùi Lan Hương còn nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn.

Bùi Lan Hương cho biết, tất cả lời khen ngợi hay góp ý trong dự án Em và Trịnh là động lực to lớn giúp cô hoàn thiện mình trong hành trình hoạt động nghệ thuật.

Bùi Lan Hương nói gì khi hát nhạc phim Em và Trịnh?-1

Nhưng với xuất phát điểm là một ca sĩ, Bùi Lan Hương vẫn mong muốn mình ghi được nhiều dấu ấn hơn trong lòng khán giả bằng giọng hát, sản phẩm âm nhạc cũng như những phần trình diễn trên sân khấu.

Bùi Lan Hương nói gì khi hát nhạc phim Em và Trịnh?-2

Bùi Lan Hương chia sẻ: “Em và Trịnh là một cột mốc đáng nhớ, nhưng tôi vẫn ý thức được rằng mình phải làm rất nhiều thứ trong tương lai để có thể giữ được vị trí trong lòng khán giả, đặc biệt là trong âm nhạc.

Mỗi một bài hát là một lần tôi được 'nói chuyện' với khán giả của mình theo cách riêng, mỗi một lần xuất hiện trên sân khấu là một lần tôi được cống hiến phần trình diễn đặc sắc để nhấn mạnh hình ảnh một Bùi Lan Hương riêng biệt trong lòng khán giả.

Tôi trân trọng những cơ hội đang đến với mình và không ngừng mong muốn được hoàn thiện bản thân. Tôi muốn khán giả được thấy một Bùi Lan Hương có chất riêng, càng ngày càng đậm đặc theo từng sản phẩm nghệ thuật”.

Bùi Lan Hương nói gì khi hát nhạc phim Em và Trịnh?-3

Ngoài những dự án cá nhân, Bùi Lan Hương cũng tích cực trở lại với mảng nhạc phim khi là người sáng tác và thể hiện hai ca khúc trong dự án phim truyền hình khác.

Với Bùi Lan Hương, ngoài những ca khúc solo thì nhạc phim cũng là lĩnh vực mà cô vô cùng yêu thích vì được thể hiện nhiều hơn những khía cạnh của bản thân, cũng thay lời các nhân vật để nói về những góc khác của đời sống.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/bui-lan-huong-noi-gi-truoc-nhung-dong-gop-khi-hat-ost-em-va-trinh-202206231551144049.html

Em Và Trịnh Bùi Lan Hương

Tin tức mới nhất