Lộ ảnh nét căng: Bình An - Bùi Phương Nga 'tình bể bình' đi ăn tiệc dù phủ nhận yêu đương

Những bức ảnh sánh vai "đắt giá" này càng khiến cư dân mạng tin rằng Bình An - Bùi Phương Nga là một cặp đôi hoàn hảo...

Cách đây ít phút, những hình ảnh tình tứ của diễn viên Bình An và Á hậu Bùi Phương Nga bất ngờ xuất hiện trên một diễn đàn showbiz

Thành viên đăng tải hình ảnh cho biết: "Không nằm ngoài dự đoán của tụi bây chứ? Nay vô tình bắt gặp cặp này ngoài đời. Hai người dễ thương cực kỳ luôn. Bình An có vẻ cưng Phương Nga lắm, ship cặp này nhé!".

Lộ ảnh nét căng: Bình An - Bùi Phương Nga tình bể bình đi ăn tiệc dù phủ nhận yêu đương-1
Bình An và Bùi Phương Nga cùng xuất hiện trong một bữa tiệc (Nguồn: Group Bí mật showbiz).

Hình ảnh cho thấy Bình An và Bùi Phương Nga cùng xuất hiện trong một bữa tiệc. Cặp mỹ nam - mỹ nữ diện trang phục thanh lịch, ngồi cạnh nhau, liên tục trò chuyện và có nhiều cử chỉ tình tứ. 

Đây là lần đầu tiên Bình An - Bùi Phương Nga bị lộ hình ảnh sánh đôi rõ nét trong suốt thời gian vướng tin đồn yêu đương. Những khoảnh khắc đắt giá này càng khiến cư dân mạng tin rằng họ là cặp đôi hoàn hảo và sắp công bố mối quan hệ trong thời gian tới. 

Lộ ảnh nét căng: Bình An - Bùi Phương Nga tình bể bình đi ăn tiệc dù phủ nhận yêu đương-2
Khoảnh khắc "tình bể bình" của Á hậu Việt Nam 2018 và diễn viên Bình An.

Lộ ảnh nét căng: Bình An - Bùi Phương Nga tình bể bình đi ăn tiệc dù phủ nhận yêu đương-3
Cả hai trò chuyện thân mật giữa không gian tiệc tùng.

Lộ ảnh nét căng: Bình An - Bùi Phương Nga tình bể bình đi ăn tiệc dù phủ nhận yêu đương-4Lộ ảnh nét căng: Bình An - Bùi Phương Nga tình bể bình đi ăn tiệc dù phủ nhận yêu đương-5
Đây là lần đầu tiên Bình An - Bùi Phương Nga bị lộ ảnh sánh đôi rõ nét. 

Trước đó ít ngày, Bình An - Bùi Phương Nga bị soi "check-in" cùng một địa điểm. So sánh hai bức ảnh, nhiều người tin rằng việc cả hai chụp hình cùng một địa điểm không đơn thuần chỉ là một sự trùng hợp.

Những suy đoán đều cho rằng Bình An - Phương Nga đang dạo phố cùng nhau, và người này chính là "phó nháy" cho người kia.

Lộ ảnh nét căng: Bình An - Bùi Phương Nga tình bể bình đi ăn tiệc dù phủ nhận yêu đương-6
Đây không đơn thuần chỉ là một sự trùng hợp?

Lộ ảnh nét căng: Bình An - Bùi Phương Nga tình bể bình đi ăn tiệc dù phủ nhận yêu đương-7
Trước đó - vào mùng 2 Tết Kỷ Hợi, Bình An cũng gây chú ý khi đăng tải bức ảnh chụp cùng người yêu trên Instagram. Mặc dù gương mặt của cô gái trong ảnh đã bị che khuất nhưng thông qua sự so sánh, dân mạng đồng loạt khẳng định đó là Á hậu Bùi Phương Nga.

Bình An - Bùi Phương Nga vướng tin đồn yêu đương ngay sau khi mỹ nhân họ Bùi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Mặc dù liên tục bị soi ra những điểm trùng hợp trên mạng xã hội nhưng cặp sao chưa một lần xác nhận yêu đương. 

Lộ ảnh nét căng: Bình An - Bùi Phương Nga tình bể bình đi ăn tiệc dù phủ nhận yêu đương-8Lộ ảnh nét căng: Bình An - Bùi Phương Nga tình bể bình đi ăn tiệc dù phủ nhận yêu đương-9
Cặp sao từng được cho là lộ ảnh đi ăn vỉa hè cùng nhau. Tuy nhiên, khoảnh khắc này chưa thực sự rõ nét khi gương mặt của cô gái bị che khuất.

An An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/bui-phuong-nga-va-binh-an-lo-anh-tinh-be-binh-khi-an-tiec-n-176138.html

Bùi Phương Nga Bình An

Tin tức mới nhất