Bùi Quỳnh Hoa 'đụng hàng' Thùy Tiên đầm xuyên thấu ‘tiên cá'

Tân Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa khoe đường cong quyến rũ không kém cạnh khi cùng diện mẫu váy "nàng tiên cá" giống Hoa hậu Thùy Tiên.

Bùi Quỳnh Hoa đụng hàng Thùy Tiên đầm xuyên thấu ‘tiên cá-1
Bùi Quỳnh Hoa khoe sắc vóc với bộ đầm xuyên thấu. Chiếc váy được nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm lấy cảm hứng từ hình ảnh của nàng tiên cá quyến rũ trên biển cả, kiểu dáng ôm sát body, tôn đường cong của người mặc.

Bùi Quỳnh Hoa đụng hàng Thùy Tiên đầm xuyên thấu ‘tiên cá-2
Trên thân váy, các chi tiết được đính kết tỉ mỉ từ hàng nghìn viên đá bắt sáng, phối cùng đá Swarovski, tạo hiệu ứng như những con sóng nước, ôm trọn cơ thể. Phần đuôi cá được tạo nên từ 100m vải tulle để trông sóng sánh như biển. Khi diện mẫu đầm này, Bùi Quỳnh Hoa khoe được ba vòng 83-60-94cm, vẻ đẹp kiêu sa và quyền lực.

Bùi Quỳnh Hoa đụng hàng Thùy Tiên đầm xuyên thấu ‘tiên cá-3
Khác với nét mạnh mẽ của tân Miss Universe Vietnam, Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên lại tạo nên hiệu ứng khác biệt với cùng mẫu đầm.

Bùi Quỳnh Hoa đụng hàng Thùy Tiên đầm xuyên thấu ‘tiên cá-4
Trong một bộ ảnh thực hiện gần đây, Thuỳ Tiên cũng diện chiếc đầm xuyên thấu này, tuy nhiên cô khoe vẻ đẹp trong trẻo và nhẹ nhàng. 

Bùi Quỳnh Hoa đụng hàng Thùy Tiên đầm xuyên thấu ‘tiên cá-5
Ngoài Bùi Quỳnh Hoa, Á hậu 1 Hương Ly cũng có màn so kè sắc vóc với trang phục của Lê Ngọc Lâm. Cũng trong bộ ảnh profile ở Miss Universe Vietnam 2023, người đẹp Gia Lai diện thiết kế từng được Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc diện trước đó.

Bùi Quỳnh Hoa đụng hàng Thùy Tiên đầm xuyên thấu ‘tiên cá-6
So với mẫu đầm ban đầu, chiếc đầm của Hương Ly được nhà thiết kế sáng tạo thêm phần vai tạo hiệu ứng trễ nải, nhờ vậy giúp Hương Ly thu hút ánh nhìn vào vòng một gợi cảm.

Bùi Quỳnh Hoa đụng hàng Thùy Tiên đầm xuyên thấu ‘tiên cá-7
Mẫu đầm được Lê Ngọc Lâm lấy cảm hứng từ ánh nắng chiếu xuống mặt biển. Nhà thiết kế sử dụng hàng nghìn viên đá và vảy kim sa để đính kết, tạo nên sự lớp lang từ nhỏ đến to như những vệt sáng lăn tăn trên mặt nước, tạo hiệu ứng khúc xạ đầy bí ẩn và quyến rũ.

Bùi Quỳnh Hoa đụng hàng Thùy Tiên đầm xuyên thấu ‘tiên cá-8
Phần cúp ngực được tạo khối 3D giúp vòng một của người mặc quyến rũ hơn. Khi cùng diện một chiếc đầm, Hương Ly khoe ba vòng 79-62,5-92cm quyến rũ, không kém cạnh Lê Nguyễn Bảo Ngọc. 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/bui-quynh-hoa-do-sac-cung-thuy-tien-voi-dam-xuyen-thau-2196259.html

Nguyễn Thúc Thùy Tiên Bùi Quỳnh Hoa

Tin tức mới nhất