Bùi Quỳnh Hoa được dự đoán lọt top 5 tại Miss Universe 2023

Nhiều chuyên trang sắc đẹp quốc tế đã lựa chọn Bùi Quỳnh Hoa nằm trong top 20, thậm chí lọt top 5 tại Miss Universe 2023.

Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2023 đang là cuộc thi sắc đẹp được chú ý với 86 thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Bùi Quỳnh Hoa là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi năm nay. Cô đã đến El Salvador dự thi khoảng 1 tuần. Người đẹp cũng đang dần lấy lại phong độ trước đối thủ sau những ngày đầu bị nhận xét là khá "mờ nhạt". 

Chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology cũng vừa công bố bảng dự đoán tiếp theo sau nhiều ngày quan sát các hoạt động của dàn thí sinh. Đặc biệt, Bùi Quỳnh Hoa được đánh giá cao khi được xếp ở vị trí thứ 12. 

Bùi Quỳnh Hoa được dự đoán lọt top 5 tại Miss Universe 2023-1
Bùi Quỳnh Hoa được dự đoán lọt top 12 chung cuộc. 

Trước đó, chuyên trang nhan sắc quốc tế cũng đã đưa ra bảng dự đoán kết quả tại cuộc thi. Thậm chí, đại diện Việt Nam còn cho là sẽ lọt top 5 chung cuộc.

Ngoài ra, chuyên trang IC Queens cũng đánh giá Bùi Quỳnh Hoa ở vị trí thứ 16. Một số bảng xếp hạng quốc tế khác cũng xếp người đẹp Việt Nam chắc suất lọt vào top 20. 

Đây được xem là tín hiệu vui cho Bùi Quỳnh Hoa dù không nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả vì loạt ồn ào sau đăng quang. 

Tính đến thời điểm hiện tại, các ứng viên sáng giá được cộng đồng yêu nhan sắc và các chuyên trang sắc đẹp uy tín dự đoán có khả năng trở thành chủ nhân vương miện Miss Universe 2023 như đại diện Thái Lan; Philippines; Venezuela; Peru; Pháp...

Bùi Quỳnh Hoa được dự đoán lọt top 5 tại Miss Universe 2023-2
Đại diện Việt Nam liên tục có mặt trong những bảng xếp hạng dự đoán của quốc tế.

Sau 1 tuần nhập cuộc tại Miss Universe 2023, Quỳnh Hoa luôn thể hiện sự tự tin và hết mình với các hoạt động. Hình ảnh mạnh mẽ khi cô lái mô tô nước cũng tạo nên ấn tượng tích cực trong mắt khán giả.

Tuy nhiên người đẹp Việt Nam có điểm yếu là khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và chỉ có thể sử dụng được các từ vựng cơ bản. Điều này được xem là bất lợi lớn đối với đại diện Việt Nam ở sân chơi đòi hỏi sự truyền cảm hứng cao như Miss Universe. 

Bùi Quỳnh Hoa được dự đoán lọt top 5 tại Miss Universe 2023-3
Bùi Quỳnh Hoa có lợi thế về sắc vóc.

Bùi Quỳnh Hoa được dự đoán lọt top 5 tại Miss Universe 2023-4
Gu thời trang của Bùi Quỳnh Hoa trong cuộc thi cũng được đánh giá là tinh tế, sang trọng.

Sau khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa gây tranh cãi dữ dội vì loạt lùm xùm về việc mua giải. Nàng hậu còn bị réo tên vào nghi vấn sử dụng bóng cười, thậm chí bạo lực học đường khi còn là học sinh. Lùm xùm của Bùi Quỳnh Hoa khiến tổ chức Miss Universe phải vào cuộc để xác minh.

Hôm 1/11, tổ chức Miss Universe đưa ra thông cáo: "Chúng tôi đã tiến hành điều tra và kết quả là rất hài lòng xác nhận đây là cuộc thi trung thực, người chiến thắng trung thực. Chúng tôi đã xem xét và không tìm thấy điều gì đáng lo ngại, rất mong chờ được chào đón đến El Salvador".

Sau đó, đại diện Miss Universe Vietnam cũng đưa ra lời giải thích, tuy nhiên nhiều khán giả vẫn chọn cách "quay lưng" với Bùi Quỳnh Hoa.

Bùi Quỳnh Hoa được dự đoán lọt top 5 tại Miss Universe 2023-5
Bùi Quỳnh Hoa vướng nhiều ồn ào sau khi đăng quang tại Việt Nam.

Bán kết Miss Universe 2023 dự kiến diễn ra tại El Salvador vào ngày 16/11 (theo giờ Việt Nam). Bùi Quỳnh Hoa và hơn 80 người đẹp đến từ các quốc gia trên toàn thế giới sẽ trình diễn bikini, dạ hội và trang phục dân tộc.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/bui-quynh-hoa-duoc-du-doan-lot-top-5-tai-miss-universe-2023-ar833339.html

Miss Universe VietNam Bùi Quỳnh Hoa Miss Universe Hoa Hậu Hoàn Vũ

Tin tức mới nhất