Bước sa chân vào ổ mại dâm cao cấp của 9X từng thi hoa hậu

Theo lời Trang, trong cuộc thi hoa hậu cô đã ẵm 2 giải phụ. Khi về Sài Gòn cô muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp nhưng rất ít lời mời.Ngày 18/10, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an TP.HCM) vẫn đang tạm giữ 4 cô gái liên quan đến đường dây gái gọi cao cấp để làm rõ hành vi Môi giới mại dâm. Hơn 20 người khác cũng đang bị nhà chức trách làm rõ lời khai của họ để xử lý.

Các cô gái trong đường dây gái gọi cao cấp. Ảnh: CA.


Theo cảnh sát, trong 4 cô gái, Nguyễn Thị Cẩm Giang (25 tuổi, quê Bạc Liêu) có vai trò cầm đầu; Mai Thiên Trang (25 tuổi, ở quận Bình Thạnh) từng đoạt hai giải phụ trong cuộc thi hoa hậu năm 2012. Còn Nguyễn Hồng Nhung (22 tuổi, quê Đồng Nai) và Lưu Thị Trưởng Thành (24 tuổi, quê TP Cần Thơ) ban đầu là gái gọi trong đường dây của Giang nhưng sau được đôn lên làm quản lý.

Giang khai với cảnh sát, đường dây này hoạt động mạnh trong 3 tháng trở lại đây. Ban đầu, Giang thiết lập được dây gái gọi với giá từ 200 đến 500 USD/người/lượt. Số này, Giang hưởng tiền hoa hồng từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng.

Hoạt động chỉ trong thời gian ngắn, đường dây của Giang có đủ các thành phần tham gia như diễn viên, người mẫu và sinh viên đại học…

Khi đường dây mạnh, Giang đẩy giá đi khách từ 15 - 20 triệu đồng. Số tiền trên, "tú bà" Giang lấy 5 - 7 triệu đồng. Ngoài ra, mỗi khách chi thêm cho cô ta 1 - 2 triệu đồng/lần.

Theo các trinh sát, trong đường dây mại dâm của Giang có nhiều nhánh nhỏ.

Chiều 13/10, khi ập vào 4 khách sạn ở các quận 1, quận 10, Tân Bình và huyện Bình Chánh, cảnh sát bắt quả tang 9 cặp nam - nữ có hành vi mua bán dâm. Trong số này có 2 người mẫu chuyên nghiệp chuyên từng tham gia sự kiện ra mắt các dòng ôtô cao cấp.

Hai cô người mẫu trên được Nhung điều đi khách với giá 4 triệu đồng/lượt.

Nói về "tú bà" Giang, cảnh sát cho biết cô gái này có chút ít tài năng về ca hát nhưng chỉ quanh quẩn tại các nhà hàng ở TP.HCM. Giang là người đứng ra môi giới cho các chân dài đi bán dâm.

Mới đây, Giang tham gia cuộc thi Solo cùng Bolero do đài truyền hình Vĩnh Long tổ chức nhưng không lọt vào tốp cao. Khi bị bắt, cô cho biết bản thân còn trẻ nên vẫn nuôi ước mơ làm ca sĩ. Việc môi giới bán dâm, Giang nói chỉ là công việc tạm thời.

Với Trang, sau cuộc thi hoa hậu, cô gái này về Sài Gòn để lập nghiệp. Nữ 9X mơ ước trở thành người mẫu chuyên nghiệp nhưng hiếm khi có lời mời tham gia.

Cô gái này sau khi gặp Giang đã đồng ý bán thân rồi trở thành người môi giới mại dâm.

Theo Zing

Mại dâm gái gọi cao cấp mại dâm cao cấp

Tin tức mới nhất