Búp bê tình dục 'chuẩn men' biết làm thơ, chăm sóc phụ nữ

Khi chủ nhân về tới nhà, búp bê này có thể chào mừng rồi đọc thơ, hát hò để làm vui lòng cô ấy.


Búp bê Henry.

Một công ty sản xuất búp bê người lớn ở San Diego (California, Mỹ) vừa giới thiệu sản phẩm búp bê nam dành cho những người phụ nữ cô đơn. Chàng búp bê này có tên là Henry, sở hữu dáng hình "chuẩn men" với chiều cao hơn 1,8m, nặng khoảng 38kg, có ngực nở nang, chắc nịch, cơ bụng 6 múi và khuôn mặt điển trai. Henry được đánh giá là tuyệt đỉnh, vượt trội mọi búp bê nam từng được sản xuất trước đây.

Ông McMullen, CEO của công ty sản xuất ra chú robot nói trên cho rằng, phụ nữ cũng có những vấn đề và những lúc cô đơn không khác gì nam giới. Do đó, công ty đã sản xuất ra Henry để làm bạn với những người phụ nữ như vậy. "Mọi người thường gọi đó là những con búp bê tình dục nhưng chủ yếu là để làm bạn", ông McMullen nói.

Vượt qua giới hạn của một con búp bê thông thường, Henry còn được nhà sản xuất trang bị cho một bộ máy để có thể giao tiếp với chủ nhân. Với trí thông minh nhân tạo ấy, robot Henry có thể chào mừng chủ nhân khi họ về nhà, cùng họ thảo luận về những bộ phim yêu thích hay các chương trình truyền hình, đọc những bài thơ, hát những ca khúc lãng mạn. Henry cũng rất hài hước, có thể chọc ghẹo, làm vui lòng chủ nhân và tất nhiên có thể "chung giường" với chủ nhân.


Henry có bộ não điện tử.

Nhà sản xuất dự kiến giá bán của búp bê Henry vào khoảng 11.000 đến 15.600 USD tùy yêu cầu của khách hàng. Theo đó, tất cả mọi bộ phận trên người Henry đều có thể được đặt hàng riêng, kể cả hình dáng và kích cỡ của các bộ phận.

Theo Dân Việt


Tin Công Nghệ

Tin tức mới nhất