Cả Hà Nội mới có một gia đình 'yêu tận tim': Ông bà, thông gia 'cưới' cùng cô dâu, chú rể vui như thế này!

Có lật tung cả Hà thành lên cũng chưa từng có bộ ảnh độc như vậy, cả nhà cô dâu và chú rể 3 thế hệ đi chụp ảnh cưới trong hạnh phúc...

Mới đây, trên Facebook Nguyễn Anh Vũ ở Hà Nội đã đăng tải bộ ảnh cưới có “1-0-2”. Ảnh cưới 3 thế hệ, 2 nhà thông gia cùng mặc trang phục cưới chụp ảnh tình cảm và vui hết nấc.

Facebook này mới chỉ “hé lộ” 02 bức hình cưới độc đáo giữa khung cảnh rất tự nhiên.Trong ảnh, các cô dâu chú rể đủ mọi lứa tuổi đang mặc trang phục cưới ngồi nói chuyện rất vui vẻ cùng nhau. Có thể nhận ra trong bức ảnh trên là 4 cặp đôi độ tuổi khác nhau bao gồm: bố mẹ chú rể, bố mẹ cô dâu, ông bà ngoại của cô dâu và không thể thiếu là cô dâu chú rể. Khuôn mặt ai cũng rạng ngời hạnh phúc.
 

Cả Hà Nội mới có một gia đình yêu tận tim: Ông bà, thông gia cưới cùng cô dâu, chú rể vui như thế này!-1
3 thế hệ khác nhau trong gia đình đang ngồi tạo dáng cùng chụp ảnh cưới.

Cả Hà Nội mới có một gia đình yêu tận tim: Ông bà, thông gia cưới cùng cô dâu, chú rể vui như thế này!-2

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện gia đình 3 thế hệ đi chụp ảnh cưới cùng cô dâu, chú rể đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Nhiều người cho rằng, bộ ảnh cưới bình dị trên quá độc đáo và đong đầy tình cảm gia đình.

Nguyễn Tú Uyên bình luận: “Gương mặt hạnh phúc của các đấng phụ huynh khi cuối cùng con gái cũng chịu đi chống lầy”.

Nhiều người dùng mạng cũng vào chúc mừng đôi bạn trẻ vì đã có buổi chụp hình cưới thật ý nghĩa với những người thân yêu nhất của 2 bên nội - ngoại nhà cô dâu, chú rể.
 

Cả Hà Nội mới có một gia đình yêu tận tim: Ông bà, thông gia cưới cùng cô dâu, chú rể vui như thế này!-3
Ở một bức hình khác, chú rể chụp 4 cô dâu đại diện 3 thế hệ khác nhau trong gia đình đang ngồi tạo dáng cùng chụp ảnh cưới.

Cả Hà Nội mới có một gia đình yêu tận tim: Ông bà, thông gia cưới cùng cô dâu, chú rể vui như thế này!-4

D.N vào chúc mừng: “Chúc mừng anh nhé! Mùa đông năm nay hết lo bị lạnh rồi anh ạ (mong trời đại hàn)”.

“Đẹp quá, đại gia đình thật hạnh phúc. Chưa từng thấy có buổi chụp hình của cô dâu chú rể nào lại ấm cúng như vậy. Chúc các cặp đôi đều hạnh phúc nhé”, là bình luận của một dân mạng.

“Thật không thể tin nổi vào mắt mình nữa. Bộ ảnh cưới quá đẹp và lạ”, Đ.P nói.

Nhiều Facebook khác thì cho hay, bộ ảnh cưới quá “chất”. Họ cũng đoán già đoán non rằng, để thuyết phục các cụ thân sinh tham gia chụp hình như này chắc là không dễ dàng. Nhưng thực tế, cả gia đình đã có một buổi chụp hình thật vui vẻ khi cô dâu nào cũng xinh.

“Ảnh chất quá, chắc các cụ thân sinh tận dụng đám cưới của cháu nội, cháu ngoại để làm luôn đám cưới vàng + bạc luôn”, “Vui nhỉ, các cụ hào hứng ghê. Cô dâu nào cũng xinh tươi. Đúng là quá độc, quá đẹp và vui. Chúc mừng đại gia đình”, Q.T khẳng định.
 

Cả Hà Nội mới có một gia đình yêu tận tim: Ông bà, thông gia cưới cùng cô dâu, chú rể vui như thế này!-5
Ông bà ngoại của cô dâu cũng tham gia buổi chụp hình cưới của đôi trẻ.

“Chụp hình cưới của cô dâu chú rể còn là buổi kết nối tình cảm gia đình”

Liên hệ với chú rể Nguyễn Anh Vũ (SN 1983), anh cho biết những bức hình đầm ấm trên được chụp trong 1 buổi đi chụp ảnh cưới của 2 vợ chồng anh ở một homestay tại Sóc Sơn vào thứ 6 tuần trước. Khác với những buổi chụp hình cưới chỉ có một mình cô dâu chú rể, lại phải đầu tư nhiều về tiền bạc và thời gian như các cặp đôi khác, vợ chồng anh chọn một buổi chụp hình ý nghĩa với sự tham gia của bố mẹ 2 bên và ông bà đi cùng.

Với chú rể Nguyễn Anh Vũ: “Bức ảnh pre - wedding là một dịp để ghi lại thời khắc hạnh phúc của mỗi cặp đôi nên mình nghĩ không thể làm qua loa theo công thức dập khuôn thường thấy. Ngược lại nên tạo ra những concept riêng phù hợp với bản thân và mang phong cách của riêng mình”.

Theo chú rể tiết lộ, trong buổi chụp hình hôm ấy có sự góp mặt của ông bà ngoại cô dâu và bố mẹ chú rể, bố mẹ cô dâu. Như vậy, bức ảnh cưới trên có sự góp mặt của 3 thế hệ trong gia đình 2 bên thông gia.
 

Cả Hà Nội mới có một gia đình yêu tận tim: Ông bà, thông gia cưới cùng cô dâu, chú rể vui như thế này!-6
Bố mẹ chú rể
 

Cả Hà Nội mới có một gia đình yêu tận tim: Ông bà, thông gia cưới cùng cô dâu, chú rể vui như thế này!-7
Bố mẹ cô dâu
 

Cả Hà Nội mới có một gia đình yêu tận tim: Ông bà, thông gia cưới cùng cô dâu, chú rể vui như thế này!-8
Em trai cô dâu

“Bộ ảnh cưới trên vợ chồng mình cùng cả nhà chỉ chụp trong nửa ngày. Tuy nhiên, cả gia đình đã có 1 buổi dã ngoại ấm cúng cùng nhau hơn là 1 buổi đi chụp hình cưới. Tại đây, bố mẹ 2 bên và ông bà được nói chuyện với nhau nhiều hơn, hiểu nhau hơn. Họ chẳng khác gì một gia đình thực sự được kết nối bởi chính cô dâu, chú rể”, anh Nguyễn Anh Vũ tâm sự.

Chú rể này cũng chia sẻ thêm, với anh, gia đình luôn là quan trọng và thiêng liêng nhất. Khi có ý tưởng cả nhà nội – ngoại chụp ảnh cưới cùng nhau, vợ chồng anh được cả nhà rất ủng hộ: “Ban đầu khi ông bà, bố mẹ đã có tuổi mà mặc lại váy cưới chụp hình, mọi người đều cảm thấy hơi ngượng ngùng. Nhưng sau đó, họ hào hứng và rất vui vẻ cùng nhau. Suốt gần 1 tuần sau khi chụp ảnh cưới về, dư âm thú vị về buổi chụp hình đó vẫn để lại trong lòng mọi người trong gia đình 2 bên rất tốt đẹp”.

Ngoài bộ ảnh cưới gia đình nêu trên, cặp đôi này còn sẽ có thêm bộ ảnh cùng bạn bè để đúng với ý nghĩa “Family and friend”. Họ chọn ngày tổ chức lễ cưới vào đúng đêm Noel 24/12 sắp tới với một chương trình được chuẩn bị kỹ về cả phần lễ và hội mang đầy đủ màu sắc tri ân cha mẹ, ông bà cùng với những người bạn tuyệt vời của họ. Sẽ có một đêm Noel đầy màu sắc khi gia đình, các vị khách và bạn bè cô dâu chú rể dùng khiêu vũ trong các điệu nhạc trữ tình.
 

Cả Hà Nội mới có một gia đình yêu tận tim: Ông bà, thông gia cưới cùng cô dâu, chú rể vui như thế này!-9
Cả gia đình 2 bên thông gia và cô dâu chú rể đã có 1 buổi dã ngoại thú vị, đầm ấm bên nhau

Cả Hà Nội mới có một gia đình yêu tận tim: Ông bà, thông gia cưới cùng cô dâu, chú rể vui như thế này!-10

Cả Hà Nội mới có một gia đình yêu tận tim: Ông bà, thông gia cưới cùng cô dâu, chú rể vui như thế này!-11

Cả Hà Nội mới có một gia đình yêu tận tim: Ông bà, thông gia cưới cùng cô dâu, chú rể vui như thế này!-12

Cả Hà Nội mới có một gia đình yêu tận tim: Ông bà, thông gia cưới cùng cô dâu, chú rể vui như thế này!-13

Cả Hà Nội mới có một gia đình yêu tận tim: Ông bà, thông gia cưới cùng cô dâu, chú rể vui như thế này!-14

Được biết, vợ chồng anh Vũ quen nhau từ hơn 1 năm trước trong một lần cả hai tham gia chương trình từ thiện đi Hòa Bình. Sau đó, cả hai thường chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Cho đến hè vừa rồi, họ quyết định tiến tới hôn nhân, về chung một nhà.

Theo Trí Thức Trẻ


gia đình ảnh cưới Facebook

Tin tức mới nhất