'Cả một đời ân oán' tập 36: Mỹ Uyên nổi giận khi nghe nhắc tới Hồng Diễm

Sau 20 năm, bà Lan (Mỹ Uyên) vẫn không thể tha thứ cho chuyện Dung (Hồng Diễm) che giấu bệnh tình của bà Mai, vô tình dẫn tới cái chết của chồng bà.

Tập 36 hé lộ thêm chân dung các nhân vật của Cả một đời ân oán trong bối cảnh 20 năm sau. Ngân (Hạ Anh) là cháu nuôi của Vũ gia, cô và Nguyên (Huỳnh Anh) gắn bó và thân mật như một đôi tri kỷ. 

Trong tập phim trước, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) và Đăng (Mạnh Trường) có nhắc tới Dung (Hồng Diễm). Dù đã nhiều năm trôi qua, song bà Lan vẫn luôn ghi mối thù với Dung vì cho rằng cô là nguyên nhân gián tiếp khiến chồng bà gặp tai nạn và qua đời. Dù chấp nhận ly hôn với Dung nhưng bao năm qua, Đăng vẫn sống trong đau khổ và không thể lý giải suy nghĩ của mẹ. 

Trong khi đó, Khôi (Thanh Sơn) thì cố tình nhắc tới chị dâu trong một bữa cơm gia đình. Cô giúp việc hỏi bà Lan về chuyện này, khiến bà nổi trận lôi đình. Phần 2 của phim tiếp tục mang tới một hình ảnh cô giúp việc nhiều chuyện, không thua kém bà Hến của NSƯT Minh Vượng trong phần phim trước. 

Tập 36 cũng tiết lộ về cuộc gặp gỡ định mệnh của Dung với Hoà (Thiện Tùng). Năm xưa, khi Dung trầm mình dưới biển, Hoà chính là người ngư dân tốt bụng cứu mạng cô. Đây cũng là người đàn ông thứ ba trong cuộc đời Dung, mở ra quan hệ tình cảm phức tạp trong phần 2 của phim. 

Tập 36 Cả một đời ân oán lên sóng lúc 21h40 ngày 19/4.

Theo Vietnamnet


hồng diễm Cả một đời ân oán

Tin tức mới nhất