Ca nương Kiều Anh được ông xã quỳ gối tặng ôtô

Chưa biết lái xe nhưng nữ ca sĩ hạnh phúc khi chồng bí mật chuẩn bị và tặng cho cô món quà giá trị.

Trên trang cá nhân vào tối 9/11, ca nương Kiều Anh khoe được chồng quỳ gối tặng xế hộp sang trọng. Văn Quỳnh bí mật đến địa điểm vợ đang cafe với bạn bè với mong muốn tạo bất ngờ. Giữa trời mưa lạnh, Văn Quỳnh cầm bó hoa quỳ gối xuống đường tặng cho vợ. Kiều Anh không giấu được sự xúc động và hạnh phúc trước hành động lãng mạn của chồng.


Ông xã quỳ gối dưới trời mưa lạnh tặng hoa và ôtô cho Kiều Anh

"Ngày đẹp trời các bạn rủ đi cafe đón gió lạnh. Sáng hai vợ chồng còn đưa con đi tiêm. Không mảy may nghi ngờ. Từ bệnh viện về nhà thay đồ rồi lên phố, cafe các thứ xong xuôi tự dưng nhân viên ra đưa cho hộp quà, bảo 'có một anh đẹp trai tặng quà cho chị ạ'. Mới đầu còn kêu 'Ơ anh nào chị không biết không nhận đâu em'. Quay ra thấy các bạn giơ hết cả máy lên quay biết ngay có biến rồi. Mở hộp quà ra thì thấy chìa khoá xe ôtô. Ôi trời ạ! Chồng tôi ơi, em đã biết lái xe đâu ạ. Nhưng xúc động quá. Sự kiện nào cũng được ngỡ ngàng trong hạnh phúc", cô viết.

Vợ chồng nữ ca sĩ bên chiếc ô tô
Nữ ca sĩ tình cảm ôm ông xã bên chiếc xế hộp. 

Chia sẻ với Ngoisao.net, Kiều Anh nói: "Sau một thời gian vợ chồng tôi làm ăn, rồi có con đầu lòng, cả hai đều muốn có thêm xe cho các thành viên làm phương tiện đi lại. Hành động của ông xã tối nay xuất phát từ việc anh ấy rất thích tạo ra những điều vui vẻ cho người thân trong gia đình. Khi có bất cứ sự kiện gì trong nhà mà có thể làm bất ngờ, anh ấy đều làm để mọi người vui. Tôi rất hạnh phúc trước món quà của anh, cảm nhận được sự yêu thương anh dành cho mình. Vợ chồng tôi đang cố gắng từng bước vun vén cho tổ ấm ngày một sung túc". 

Tổ ấm của cặp đôi với con trai đầu lòng hơn 1 tuổi. 
Tổ ấm của cặp đôi với con trai đầu lòng hơn 1 tuổi. 

Nữ ca sĩ còn tiết lộ, đã 6-7 năm qua cô không biết sử dụng bất cứ phương tiện giao thông nào, chủ yếu được người nhà chở ôtô hoặc đi taxi. Tuy được ông xã mua tặng ôtô nhưng cô chưa có kế hoạch học lái xe bởi còn nhiều công việc riêng và bận rộn chăm sóc con nhỏ. 

Vợ chồng ca nương Kiều Anh kết hôn đã được 3 năm nhưng thường xuyên có những cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau như thuở mới hẹn hò. Cả hai có con trai đầu lòng - bé Soup - hơn một tuổi. Hiện tại Kiều Anh vẫn hoạt động ca hát nhưng chỉ nhận những show gần để dễ dàng trở về nhà chăm con. 

Theo Ngoisao.net


ca nương Kiều Anh

Tin tức mới nhất