Ca nương Kiều Anh mang bầu lần 2?

Vợ chồng ca nương Kiều Anh - Văn Quỳnh để lộ thông tin gia đình sắp thêm thành viên chỉ qua động thái nhỏ.

Ngày 30/9, ca nương Kiều Anh mừng sinh nhật tuổi mới. Một ngày sau, ông xã cô - Văn Quỳnh cũng đón ngày đặc biệt này. Mới đây, ca nương Kiều Anh mới đây có đôi lời bày tỏ cảm xúc về sinh nhật của hai vợ chồng.

"30/09 - 1/10 - Thời khắc chuyền giao giữa 2 ngày sinh của chúng ta năm nào cũng thật ý nghĩa. Năm nay càng vui hơn vì chúng ta đã cùng nhau cố gắng và có thêm quá nhiều thành quả to lớn tuyệt vời.

Sinh nhật, ngày kỉ niệm, lễ lớn lễ nhỏ, thậm chí là mỗi ngày trôi qua kể từ lúc chúng ta cưới nhau... thì ngày nào cũng vẫn là hình ảnh anh nỗ lực, vun vén, nhường nhịn và dành dụm những điều tuyệt vời nhất cho em và các con.

Bọn em sống trong ngôi nhà có sự bình yên và vui vẻ thoải mái mỗi ngày dưới cây trụ cột vững chãi như thế. Thật không biết phải cảm ơn anh bao nhiêu mới xứng đáng. Ôm anh, hôn anh bao nhiêu mới thoả hết nỗi lòng trân trọng anh.

Điều ước của em chính là muốn được cùng anh sống khoẻ mạnh, ý nghĩa và tử tế mỗi ngày, để những gì tốt đẹp đang diễn ra sẽ bền bỉ mãi. Yêu anh, tri kỉ của em", ca nương Kiều Anh nhắn gửi chồng.

Ca nương Kiều Anh mang bầu lần 2?-1
Ca nương Kiều Anh làm dấy lên nghi án mang bầu thông qua chi tiết nhỏ

Lời chúc đầy yêu thương của Kiều Anh dành cho ông xã làm người nghe tan chảy. Bên cạnh niềm hạnh phúc, nữ ca sĩ khiến người hâm mộ xôn xao trước nghi vấn bầu bí lần 2. "Điều tuyệt vời nhất cho em và các con", nữ ca sĩ lại nhắn nhủ chồng là "các con" trong khi vợ chồng cô mới có một con trai đầu lòng.

Bên dưới bình luận, vô số lời chúc mừng đã được gửi tới cặp đôi. "Các con kìa... Kiều sắp có thêm em bé, Soup có thêm em rồi kìa, chúc mừng gia đình nhé", người hâm mộ xôn xao.

Ca nương Kiều Anh mang bầu lần 2?-2
Chia sẻ của Văn Quỳnh củng cố thêm nghi án bà xã Kiều Anh có em bé

Nghi vấn càng thêm phần khẳng định khi đọc những dòng chia sẻ của Văn Quỳnh - ông xã Kiều Anh. Không viết "các con" như vợ nhưng anh lại bị nghi ngờ mượn cách viết số nhiều trong tiếng Anh để khéo thông báo tin vui gia đình có thêm thành viên. Cụ thể, ông xã Kiều Anh đã thêm "s" vào chữ "con" trong lời chia sẻ.

"Lên giường đi ngủ, xem lại ảnh hôm nay sinh nhật 2 vợ chồng. Năm nào cũng vậy, thời khắc yêu thích nhất là thời khắc chuyển giao giữa ngày 30/09 và ngày 01/10, là thời khắc 2 vợ chồng cùng đón sinh nhật trọn vẹn nhất.

Chẳng cần chúc nhau nhiều vợ nhỉ, cứ yêu nhau mãi như vậy và nhiều hơn thế nữa. Cảm ơn vợ đã cho anh những món quà vô giá. Anh yêu mẹ cons rất nhiều! Happy birthday to us", Văn Quỳnh viết.

"Cons? ui anh chị sắp có thêm 1 cực phẩm nữa đúng không?", cư dân mạng tò mò.

Chưa rõ thực hư ra sao nhưng nghi vấn Kiều Anh mang bầu đang khiến fans của cặp đôi xôn xao.

Ca nương Kiều Anh mang bầu lần 2?-3

Năm 2015, ca nương Kiều Anh kết hôn với Văn Quỳnh - cháu ngoại của cố giáo sư Văn Như Cương. 2 năm sau cặp đôi chào đón con trai đầu lòng chào đời. Hiện nữ ca sĩ đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và quý tử 3 tuổi.

Tú Anh
Theo Vietnamnet


ca nương Kiều Anh

Tin tức mới nhất